เมนูแนะนำโดยสมาชิก
น้ำพริกไข่ปู
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ น้ำพริกไข่ปู
Quality Review
วิวชนะเลิศ บริการยอดเยี่ยม👍
เมนูเด็ด:หน่อไม้ฝรั่งผัดหอยเชลล์, น้ำพริกไข่ปู, มังกรซ่อนรูป, แกงส้มชะอมเนื้อปลา

ได้ยินชื่อร้านนี้มานาน รอบนี้มีโอกาสได้กินสักที 📌📌📌 ที่จอดรถกว้างขวาง โต๊ะด้านในจะมีโซนที่เป็นสเต็ปไปตามริมผา ชั้นนึงจะมีประมาณ 3-4 โต๊ะ ที่สำคัญคือมีพนง.ประจำอยู่ทุกชั้น จึงบริการได้ทั่วถึงมากๆ 👍 อาหารรสชาติดี อร่อยทุกอย่าง พอบวกกับบริการและวิวดีๆ ก็เลยเป็นดีมาก🥰 ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มาตรฐานร้านริมทะเล แนะนำให้มาจริงๆ ไม่ผิดหวังแน่นวลลล

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
17 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล ริมผา บรรยากาศสุดหรู
เมนูเด็ด:หลนเนื้อปูทะเล, กุ้งอบชีส, กั้งทอดกระเทียมพริกไทย, น้ำพริกไข่ปู, ข้าวผัดปู, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ร้านริมผา ลาภิน ตั้งอยู่ในเขตตำบลนาจอมเทียน ซอยนาจอมเทียน 36 การเดินทางใช้เส้นทางถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าไปสัตหีบ ระยะทางประมาณ 5-7 ก.ม.จากพัทยา หรือใช้เวลาประมาณ 10 นาที ขับรถตรงไปประมาณ 500-700 เมตร จะเห็นโรงเรียนเทคนิคสัตหีบอยู่ทางด้านซ้ายมือ เตรียมชิดขวาเพื่อกลับรถ และเตรียมชิดซ้ายก็จะเห็นป้ายทางเข้ามายังร้าน เข้ามาปุ๊ป !!! แบบฉันไปอยู่ไหนมาหร่อ ถึงเพิ่งมาที่นี้ !!! ปกติคิดไม่ออกก็ เดอะกราซเฮ้...

อ่านต่อ »
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน

3 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อยนะ แต่ที่ให้1ดาวเพราะ แมลงวันเยอะ เยอะขนาดว่าตัวนึงมีเป็นสิบๆตัว ไม่โอเครเลย
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่ปู, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

อาหารที่สั่ง มีน้ำพริกไข่ปู อร่อยผักสดดีครับแนะนำ ส้มตำปูม้าดองรสชาติอันนี้ใกล้เคียงกรุงเทพ ไข่ตุนหม้อไฟอร่อยครับ แต่ที่ให้1ดาวคือแมลงวันครับ เยอะจริงๆ โต๊ะนึงมีเป็น10ตัว เยอะจนทานไม่อร่อยเลยครับมือต้องคอยปัดแมลงวัน เอาเศษอาหารไปวางไว้มุมโต๊ะนึงเลยครับ เสมือนแมลงวันเป็นญาติตัวเองเลยทีเดียว ครั้งก่อนที่มาก็เคยแนะนำทางร้านไปรอบนึง แต่แก้ไม่ได้ ผมแนะนำอีกรอบเพื่อเจ้าของร้านจะมาอ่านนะครับ ก่อนลูกค้...

อ่านต่อ »
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน

0 Like0 Comment
Share
23 ก.พ. 2017
photo
อาหารอร่อยมาก วิวสวยมากค่ะ
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่ปู, ทอดมันกุ้ง

อาหารอร่อย วิวสวย เพลงเพราะมาก แนะนำสำหรับคนที่มาเที่ยวพัทยา แล้วมาดูพระอาทิตย์ตกตอนเย็นค่ะ พอหัวค่ำมีดนตรีเล่น ฟังไปทานอาหารไป ได้บรรยากาศมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ริมผา ลาภิน

0 Like0 Comment
Share
2 ม.ค. 2013
photo
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:น้ำพริกไข่ปู, ส้มตำปูม้า

แนะนำให้โทรจองก่อน เพราะถ้ามาถึงอาจต้องรอคิวนาน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share