เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
11 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมากๆ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

อาหารอร่อย บรรยากาศดี เจ้าของร้านบริการดี เป็นกันเองมากๆ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศริมทะเลยามค่ำ ยามพระอาทิตย์ตกดินดีมากๆ ดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็นสวยงามมากๆ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อนรสชาติเข้มข้นสุดๆ ต้มกระดูกอ่อนชิ้นใหญ่มากๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านริมผาบรรยากาศวิวทะเลดีเลิศสวยงาม
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ริมผาลาพิน ร้านอาหารบรรยากาศดี จอมเทียน ซ.36 ร้านอาหารริมผาบรรยากาศดี การเดินทางมาที่ร้าน ขับรถมาทางถ.สุขุมวิท ผ่านแยกบ้านอำเภอ มองหาป้ายร้านได้เลย ซ.สุขุวิท36 มีป้ายที่ทางเข้าชัดเจน อ่านรีวิวมาว่าร้านนี้คนเยอะโต๊ะเต็มเร็ว ไม่ให้พลาด เราโทรจองล่วงหน้า เย็นวันศุกร์ จองเวลา6โมงเย็น ขอโต๊ะริมผา เปิด จ.-ศ. 1600-2400 ส.-อา 1400-2400 โทร 038 235515 มาถึงก่อนเวลาเล็กน้อย แดดเริ่มหมดตั้งแต่...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
15 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
วิวคือดี อาหารเด็ด พนักงานให้บริการเยี่ยม
เมนูเด็ด:หอยเชลล์อบเนย, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่

มาถึงร้านตั้งแต่5โมงเย็นค่ะ แดดยังไม่ร่มเลยเลือกนั่งบนก่อน พนักงานแนะนำให้จองที่ด้านล่างไว้น่ารักสุดๆ อาหารสั่งมาได้ไวมากกกกกก รสชาดคือดีค่ะ สั่งมาหลายอย่างมาก ของสด แต่เสียดายที่ทางร้านไม่มีหอยนางรม บรรยากาศดีเหมาะกับการมาเปนครอบครัว เพื่อนฝูงค่ะ ที่จอดรถกว้างขวางมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
16 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล วิวสวย
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน

ได้มีโอกาสผ่านไปธุระแถวๆพัทยาครับ เลยได้หาร้านใหม่ๆทาน เจอร้านนี้จากlistของwongnai user’s choices ดูอาหารหน้าตาดี และ บรรยากาศดี จึงตัดสินใจเข้าไปทานในวันนั้นครับ ทางหน้าร้านมีที่จอดรถมากมาย รวมถึงรถบัสที่พานักท่องเที่ยวชาวจีนมาทานด้วยจำนวนมาก แต่ร้านใหญ่พอสมควร มีที่นั่งเพียงพอสำหรับทุกคนในวันนั้น ไม่ต้องรอคิวครับ มาถึงช่วงก่อนพระอาทิตย์ตก วิวสวยเหมาะแก่การถ่ายภาพเป็นที่สุด แต่ว่า ลมแรงมากๆ ...

อ่านต่อ »
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน

4 Likes3 Comments
Share
12 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศชิวผสมโรแมนติกมาก แต่ลมแรงจนผมปลิว น้ำต้มยำกระจาย
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ถือว่าเป็นร้านเด็ดแถวสัตหีบเลย วันนั้นอยากกินต้มยำกุ้งมากเลยเลือกที่จะมาร้านนี้เห็นมีแนะนำเป็นตัว ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน แต่สรุปไม่มีมะพร้าวอ่อนเลย รวมทั้งพนักงานก็ไม่ได้แจ้งอะไรด้วย แต่ตัวต้มยำน้ำข้นทำได้ดีมาก อร่อยมากจริงๆ เข้มข้น เปรี้ยวเค็มเผ็ดครบเลย กุ้งก็ตัวพอดีๆ มีมันกุ้งด้วย ละอีกเมนูที่เราว่าเด็ดเกินหน้าเกินตาร้านอื่นคือ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ผัดมาแบบแห้งๆแต่ไข่เค็มข้นคลั่กเต็มกำลัง ฟินที่สุ...

อ่านต่อ »
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน

2 Likes1 Comment
Share