เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวอบสัปปะรด
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ข้าวอบสัปปะรด
18 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย แนะนำโทรไปจองโต๊ะล่วงหน้า
เมนูเด็ด:ต้มกระดูกอ่อนริมผา, ข้าวอบสัปปะรด, ทอดมันกุ้ง, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านอาหาร ริมผาลาภิณ ตั้งอยู่ในซอยนาจอมเทียน 36 ถ้ามีโอกาสมาเล่นสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอะเมโซน ขับกลับไปทางพัทยา อีกไม่นานแระมาณ 2 กิโลเมตร จะเจอซอยนาจอมเทียน 36 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาเลยค่ะ เราโทรไปจองล่วงหน้า1 สัปดาห์ก่อนมารับประทาน ขอโซนริมผา พอไปถึงแจ้งชื่อเรา น้องพนักงานจะพาเราไปที่โต๊ะ ได้โซนริมผา ชั้น 1 แต่เป็นโต๊ะตรงกลางไม่ได้ติดขอบ (โต๊ะติดขอบมีแต่ต่างชาติ😂) แต่ก็มองเห็นวิวค่ะ ร้าน...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศโรแมนติก
เมนูเด็ด:ข้าวอบสัปปะรด, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

เป็นร้านที่แนะนำสำหรับคู่รักเลย ควรจะมาช่วงเย็นๆ และควรจะโทรมาจองก่อน บรรยากาศโรแมนติกมาก ❤️ อาหารรสชาติใช้ได้นะ ถือว่าไม่ได้ผิดหวัง ชอบข้าวอบสัปปะรด กับห่อหมกเป็นพิเศษ ราคาก็สูงหน่อย แต่ถ้าเทียบกับบรรยากาศ เราว่าคุ้มค่าเลยล่ะ 😊

ดูเพิ่มเติม »
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน

5 Likes1 Comment
Share
4 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
กิมมิคของร้านคือภาพพระอาทิตย์ตก วิวสวยๆ
เมนูเด็ด:หน่อไม้ฝรั่งผัดหอยเชลล์, ข้าวอบสัปปะรด

ร้านนี้ต้องไปตอนก่อนพระอาทิตย์ตก เพื่อไปจองโต๊ะในโลเคชั่นสวยๆ วันนั้นเราได้สเตปที่สอง วิวสวย อากาศดี พระอาทิตย์ตกอย่างงดงาม มาถึงอาหารตามนี้เลย... - หน่อไม้ฝรั่งผัดหอยเชลล์ จานนี้ไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่ก็ไม่ได้แย่มาก หอยเชลล์สดใช้ได้ - ห่อหมกทะเล จานนี้เราตั้งใจมากินมาก แต่ผิดหวัง เพราะรสชาดอ่อนถึงอ่อนมาก เสียใจ - มัจชาซ่อนรูป คือธรรมดาไม่หวือหวาเหมือนชื่อเมนู - น้ำพริกไข่ปู กับส้มตำมะม่วงปูม้า ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เพิ่งมาครั้งแรก ตามวงในเลยคะ ถ้าคนชอบบรรยากาศแนะนำมาเลยคะ แต่ถ้าคนเน้นรสชาติก็อาจจะไม่ถูกใจเท่าที่คิดคะ ^^
เมนูเด็ด:ข้าวอบสัปปะรด

บรรยากาศดีคะ ติดทะเล นั่งชิลมาก ทานอาหารไปเพลินๆ และมีดนตรีสดเล่นให้ฟัง โชคดีมาคนไม่เยอะ มาก ราคาแอบแรงไปหน่อย สำหรับคุณภาพอาหาร รสชาติพอไปได้ไม่แย่นะคะ ปลากะพงทอดน้ำปลา เราอาจจะได้ปลาผอมไปหน่อยคะ เนื้อแทบไม่มีเลย อิอิ ยุงเยอะเหมือนกันคะ ขอยากันยุงเค้าได้นะคะ พนง.น่ารักมาก วิ่งไปซื้อยาฉีดช้อปหน้าร้านทางเข้าให้ เลยนั่งกินสบายขึ้นคะ พนง.ที่นี่เอาใจใส่ลูกค้าดีคะ คอยเดินคอยมอง เติมน้ำตลอดเลยคะ ย...

อ่านต่อ »
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน

0 Like0 Comment
Share