เมนูแนะนำโดยสมาชิก
มังกรซ่อนรูป
5 คน แนะนำเมนูนี้
฿220
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ มังกรซ่อนรูป
Quality Review
วิวชนะเลิศ บริการยอดเยี่ยม👍
เมนูเด็ด:หน่อไม้ฝรั่งผัดหอยเชลล์, น้ำพริกไข่ปู, มังกรซ่อนรูป, แกงส้มชะอมเนื้อปลา

ได้ยินชื่อร้านนี้มานาน รอบนี้มีโอกาสได้กินสักที 📌📌📌 ที่จอดรถกว้างขวาง โต๊ะด้านในจะมีโซนที่เป็นสเต็ปไปตามริมผา ชั้นนึงจะมีประมาณ 3-4 โต๊ะ ที่สำคัญคือมีพนง.ประจำอยู่ทุกชั้น จึงบริการได้ทั่วถึงมากๆ 👍 อาหารรสชาติดี อร่อยทุกอย่าง พอบวกกับบริการและวิวดีๆ ก็เลยเป็นดีมาก🥰 ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มาตรฐานร้านริมทะเล แนะนำให้มาจริงๆ ไม่ผิดหวังแน่นวลลล

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
วิวดีงามมากมาย
เมนูเด็ด:มังกรซ่อนรูป

ร้านอาหารที่วิวเอาไปหลักล้านเลยค่ะ อิอิ •มังกรซ่อนรูป -เป็นเนื้อกุ้งเนื้อปูจ้า ไม่ใช่ไก่อย่างที่คิด ทอดมากรอบนอกนุ่มใน พร้อมคะน้าซอยทอดกรอบๆ และครีมซอสมะนาว อมเปรี้ยวอมหวาน เนื้อแน่นหนึบหนับ คือดีเลย เอาไป 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โลเคชั่นดีๆ มีชัยไปกว่าครึ่ง
เมนูเด็ด:ปลาเก๋าต้มยำน้ำใส, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, คั่วกลิ้งกระดูกอ่อน, ผัดกระเพรารวมมิตรทะเล, เนื้อปลาเก๋าสามรสราดพริก, มังกรซ่อนรูป

รสชาติของอาหารและการจัดแต่งร้านที่ยอดเยี่ยม ก้อทำให้ได้สกอร์ไปเลยค่ะ 5/5 เป็นร้านที่อยากมามานานแล้วค่ะ แต่ไม่โอกาสซะที เพราะเค้าบอกว่าร้านนี้ถ้าไม่จองไม่มีสิทธ์ วันนี้เลิกงานเร็วค่ะ มาตั้งแต่ 5โมง แต่โซยไฮไลท์ริมผาก้อเต็มซะแลิวตามคำร่ำลือแต่จุดที่นั่งก้อถือว่าโอเคร ยิ่งแพ้อากาศง่ายอยู่ เข้าเรื่องของกินเลยดีกว่า คั่วกลิ้งกระดูกอ่อนให้เป็นที่สุดค่ะ สั่งมา2 จานเลย แซ่บจี๊ด กระเพราทะเลยังจืดไปเล...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดีเว่อร์ โรแมนติกมากกกก
เมนูเด็ด:คอกเทล ไม่ใส่แอลกอฮอลล์, ข้าวผัดปู, มังกรซ่อนรูป, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

🌊🌊 ตั้งใจไปกินอาหารเย็นที่ร้านนี้ เพราะดูจากรีวิววงในนี่แหละ ดูรูปบรรยากาศดีๆที่คนแห่มารีวิว ไม่เท่าที่ตาตัวเอง วิวทะเลยามค่ำคืนสวยมากกก โรแมนติกสุดๆ ยิ่งไปนั่งกับแฟนนะ คุยกันกระหนุงกระหนิง ใต้แสงเทียนบนโต๊ะอาหารนี่ สวรรค์ชัดๆ 🍴🍴เริ่มสั่งอาหารจากเมนูฮิตกันก่อนเลย คือ ห่อหมกทะเลในลูกมะพร้าว อร่อยใช้ได้ แต่ด้วยความที่เราเป็นคนกินเผ็ดไม่เก่ง จึงขอให้ทางร้านทำแบบเผ็ดน้อยให้ ผลออกมา กลายเป็นห่อห...

อ่านต่อ »
วิวทะเล...และแสงสียามค่ำคืน...จากโต๊ริมสุดระเบียง
เย้ๆ...ได้นั่งโต๊ะริมสุดพอดี...บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ
เกิดมาเพิ่งเคยกินข้าวใต้แสงเทียน555 อย่างอื่นที่สั่งมาบนโต๊ะ มีข้าวผัดปู หมึกผัด

6 Likes1 Comment
Share
26 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารอร่อย วิวสวย บริการดี
เมนูเด็ด:มังกรซ่อนรูป, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

วันก่อนได้ไปเที่ยวพัทยามา มื้อเย็นได้ไปกินข้าวที่ร้าน "ริมผา ลาภิน" ร้านอยู่ที่ซอยนาจอมเทียน 36 ถ้ามาจากพัทยา วิ่งเส้นสุขุมวิท อยู่ขวามือ เลยบ้านอำเภอไปพอสมควร บรรยากาศในร้าน ต้องเรียกว่าสุดยอดมาก ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ยิ่งสวยมากครับ สั่งอาหารมา 4 อย่างครับ - ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน รสชาติใช้ได้ ไม่เผ็ดมาก - เห็ดออรินจิผัดกุ้ง อร่อยดี แต่ออกหวานไปนิด - ปลากระพงทอดน้ำปลา ที่นี่น้ำปลาราด...

อ่านต่อ »
วิวยามพระอาทิตย์ตก สวยมาก
ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน
เห็ดออรินจิผัดกุ้ง
ปลากระพงทอดราดน้ำปลา
มังกรซ่อนรูป

0 Like0 Comment
Share