รีวิว ริมธาร นั่งเล่น

เรียงตาม : /
16 เม.ย. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เพลิดเพลินกับอาหาร ขนมอร่อยๆ และ บรรยากาศริมธารน้ำสุดฟิน
เมนูเด็ด:ข้าวซี่โครงหมูอบ, ชาเขียวนมเย็น

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า ริมธาร นั่งเล่น ค่ะ เป็นร้านที่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร ที่ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริม จังหวังเชียงใหม่ค่ะ ถ้าใครไปไม่ถูกก็ตาม แผนที่ของวงในไปได้เลยค่ะ ไปถึงพอดีเป๊ะเลยค่ะ เส้น ทางนะค่ะ จากแม่ริมให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปจากถนนใหญ่เลยค่ะ เข้าไปอยู่ในเส้นทางไปม่อนแจ่มค่ะ ขับเข้ามาประมาณ 2 กิโลกว่าๆ จะเจอซอยซ้ายๆมือ่ค่ะ ซอยนั้นจะมีป้ายร้านอาหารและรีสอร์ท ค่อนข้างเยอะเลยค่ะ จะมีป้ายร...

อ่านต่อ »
ริมธาร นั่งเล่นริมธาร นั่งเล่นริมธาร นั่งเล่น

19 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีๆติดริมธารน้ำแถมอาหารรสชาติดีราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ปลาทอดกระเทียม, ไส้กรอกอีสาน, หมูสามชั้นทอดจิ้มแจ่ว, ส้มตำ, กระหล่ำผัดน้ำปลา

ร้านตั้งอยู่ซอยก่อนทางขึ้นน้ำตกแม่สา สะเมิงแม่ริม บรรยากาศร้านดีนั่งสบายๆมีน้ำตกไหลผ่าน ด้านที่จอดรถมีให้ลูกค้าพอสมควร ที่ร้านจะมีทั้งIndoorและOutdoor Indoorจะอยู่ด้านหน้าของร้านในส่วนของที่ชงกาแฟและเครื่องดื่ม ส่วนOutdoorติดกับธารน้ำและสามารถลงไปแช่ได้ ทางด้านอาหารที่มาลองอย่างปลาทอดกระเทียมตัวใหญ่พอสมควรกระเทียมให้เยอะมากอีกทั้งปลาก็สด ไส้กรอกอีสานเนื้อหมูข้างในแน่นดี หมูสามชั้นทอดจิ้มแจ่วให้...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
9 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
"ชิมเครื่องดื่มเย็น ๆ และอาหารริมธาร"
เมนูเด็ด:น้ำเสาวรสปั่น, นมสดช็อคโกแลต

Mini review @ ริมธารนั่งเล่น ริมธาร นั่งเล่น เป็นหนึ่งในร้านใน list ที่ เก็บไว้นานที่สุดแต่ไม่ได้มา ตั้งแต่เริ่มต้นเล่น app wongnaiใหม่ๆสุดสัปดาห์ได้โอกาสมาพักผ่อนกับครอบครัวก็เลยจัดเมนูทั้งอาหารและเครื่องดื่ม มาชิม สักหน่อย สำหรับการเดินทาง คงไม่ต้องบรรยายให้มาก หากเป็นชาวเชียงใหม่แล้วรู้จักน้ำตกแม่สา คงหาไม่ยาก ใช้ทางไปเดียวกันเลยค่ะ เพื่อนๆ สามารถอ่่านได้จากรีวิว...

อ่านต่อ »
ริมธาร นั่งเล่นริมธาร นั่งเล่นริมธาร นั่งเล่น

33 Likes4 Comments
Share
25 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งเล่นริมธาร
เมนูเด็ด:ชานมไทย, ชาเขียวนมเย็น

ริมธารนั่งเล่น อ.แม่ริม ร้านจะอยู่ทางขึ้นน้ำตกแม่สาหรือทางไปม่อนแจ่มค่ะ ่ตัวร้านไม่ได้ติดถนนนะคะต้องเข้าไปในซอยอีกนิดหน่อย เพราะร้านจะติดริมธาร บรรยากาศร้านโอเคมากๆค่ะ ไปหน้าหนาวนี่โอไปหน้าร้อนก็เย็น ตัวร้านกว้างพอสมควรค่ะ มีหลากหลายมุม แต่ไปคราวนี้ไม่เจอที่นั่งกลางธารน้ำสงสัยจะปิดปรับปรุง มาเปิดเมนูกันค่ะ ถ้าพูดถึงราคาก็คงจะราคาสูงพอสมควร😹 อาจจะเพราะเป็นร้านใกล้ๆสถานที่ท้องเที่ยว 1)ชานมไทย ร...

อ่านต่อ »

19 Likes5 Comments
Share
Quality Review
ร้านวิวน้ำตก ที่เเม่ริม
เมนูเด็ด:กาเเฟเย็น

เข้ามาทางสามเเยกน้ำตกเเม่สา อ.เเม่ริม ขับมาจนเจอ 7-eleven มีทางเลี้ยวเข้าด้านซ้าย ไม่ไกลจาก 7-eleven เเม่เเรม มากนัก มีป้ายบอกทาง เข้ามาเเล้วเลี้ยวขวาตามป้าย เป็นร้านที่ติดน้ำตก มองเห็นวิวน้ำตกทุกที่นั่ง วิวดี ต้นไม้สวย ชุ่มชื่น ที่ร้านมีทั้งอาหาร ชา กาเเฟ เค้ก เเต่เค้กมีให้เลือกไม่ค่อยเยอะ โดยรวมรสชาติปานกลาง

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
2 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แค่บรรยากาศก็กินขาดแล้ว

หลีกหนีความวุ่นวาย มาพักใจที่ริมธาร ร้านอยู่ในซอย ค่อนข้างลึกลับ เหมือนกับไม่น่าจะมีร้าน อยู่ด้านใน แต่พอเข้ามา เห็นรถจอดเต็ม จึงมั่นใจได้ว่า มาถูกที่แล้ว ขับรถจากแยกแม่ริมสะเมิง เข้ามาไม่ไกลนัก สังเกตุป้ายด้านซ้ายมือ หรือจะเปิดแผนที่จาก application วงใน wongnai ก็สามารถมาถึงร้านได้อย่างง่ายดาย บรรยากาศสงบร่มรื่น เสียงน้ำไหลเอื่อย สัมผัสอากาศเย็นสบาย คืนความสดชื่นให้ร่างกาย ที่นั่งมีทั้งแบบโต๊ะ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โกโก้ หวานไปแล้วฮะ
เมนูเด็ด:วันนี้ยัง

เรื่องบรรยากาศนี่ฟินมากครับ ร่มรื่นฟังเสรยงน้ำไหล เยนๆ มีมุมนั่งหลายโซน ชอบนั่งกับพื้นมีเบาะนอนได้เลยสบายมากๆ บรรยากาศนี่โอเครเลยครับ แต่โกโก้ คือหวานมากๆๆๆๆ หวานบาดคอบาดกระเพราะ กินจิบๆได้แค่นั้นเหลือทิ้งเกินคนึ่งแก้ว พานาคอตต้า หน้าตาสวยดีรสชาดเฉยๆ ชอบบรรยากาศ ไว้มาอีกจะลองเมนูอืืนแล้วจะให้ดาวเพิ่มนะ วันนี้โกโก้มันหวานเจี๊ยบจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chic Ruedoo
Chic Ruedoo
ฤดูไหนก็ชิก! คาเฟ่สุดเก๋ บรรยากาศดี สูดออกซิเจนใต้ต้นไม้ใหญ่ให้ชุ่มปอด • [Ad]
At ขัวเหล็ก Café & Restaurant
At ขัวเหล็ก Café & Restaurant
Klerm Coffee เชียงใหม่
Klerm Coffee เชียงใหม่
Roxpresso Coffee Craft
Roxpresso Coffee Craft
Jaiboon
Jaiboon
Valley Coffee & Lanna Resort
Valley Coffee & Lanna Resort