เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Pork for Me Burger
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Pork for Me Burger
27 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์นักดนตรี
เมนูเด็ด:Blue Monster, Pork for Me Burger, Rocking on Heaven

"Rock Me Burger" ร้านเบอร์เกอร์น้องใหม่ชื่อดัง ย่านถนนลอยเคราะห์ ร้านนี้เกิดจากความชื่นชอบในการทำอาหารของคุณเบสท์-รัฐวิทย์ รัตนยงค์ไพโรจน์ มือกีตาร์แห่งวง Sonnet & Alcohol ซึ่งเช่าพื้นที่บางส่วนจากโรงแรมเรือนระมิงค์ ซึ่งเป็นกิจการของครอบครัว อาหารโปรดของคุณเบสท์คือแฮมเบอร์เกอร์ จึงเป็นที่มาของเมนูเด็ดของร้าน ซึ่งคุณเบสท์บอกว่ากว่าจะเปิดร้านนี้ได้คือลองกินเบอร์เกอร์มาเป็นร้อยอันแล้ว ด้วยความใส...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์คุณภาพเยี่ยม ชิ้นใหญ่อร่อยเลิศ เสิร์ฟมาบนเขียงไม้เพิ่มความอลังการ
เมนูเด็ด:Double Gun Sausages, Pork for Me Burger

ร้าน Rock Me Burgers เป็นร้านเบอร์เกอร์และอาหารอเมริกันที่มาแรงแซงโค้ง ณ ขณะนี้ของเชียงใหม่ครับ จนกลายเป็นสุดยอดร้านเบอร์เกอร์และอาหารอเมริกันที่ชิ้นใหญ่อลังการงานสร้างอันดับ 1 ของเชียงใหม่จากเสียงโหวตของนักรีวิวชาว Wongnai จนได้รางวัล Best of Wongnai 2015 เลยทีเดียวครับ สำหรับร้านนี้ผมอยากไปมานานแล้วครับ แต่ไม่มีโอกาสได้ไปสักที มาวันนี้ได้มีโอกาสไปสัมผัสร้านนี้สักครั้ง ประจวบเหมาะกับที่ได้บัตร...

อ่านต่อ »
51 Likes12 Comments
Share
23 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์ แต่ใม่ใช่จะขายแต่เบอร์เกอร์น่ะมีเมนูอาหารให้เลือกมากมายยิ่งกว่าสเต้ก อาหารไทยก็ยังขายน่ะเว้ย
เมนูเด็ด:Pork for Me Burger, Golden Fries, Super Bowl Hotdog, Rocking In Hell

ร้านเบอร์เกอร์ แต่ใม่ใช่จะขายแต่เบอร์เกอร์น่ะมีเมนูอาหารให้เลือกมากมายยิ่งกว่าสเต้ก อาหารไทยก็ยังขายน่ะเว้ย บรรยากาศถือส่าโอเครใช้ได้ น้องบาร์เทนเดอร์ก๋หล่อน่ะเว้ยเฮ้ย ถ้าใครอยากลองกินเบอร์เกอร์กับเบียร์เย็นๆ ร้านนี้ใช่้ลยครับเชียงใหม่ไนซ์พลาซ่า และนิมมานซอย 15 มาลองกันได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
24 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
สาวกเบอร์เกอร์ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Rock Me Original, Pork for Me Burger

เป็นร้านที่กลับมากินซ้ำทุกคั้งที่มาเชียงใหม่เพราะติดใจในบรรยากาศและรสชาติ ... เริ่มกันเลย ผมสั่ง RockMe Original ส่วนเพื่อนสั่ง Pork for me ... (สองตัวนี้จะคล้ายๆกันต่างกันที่ตัว patty ซึ่งเป็นหมูหรือเนื้อ) ... ตัวเนื้อสั่งแบบ medium ส่วน bun เป็นสไตล์หนานุ่มชุ่มฉ่ำ ประกบด้วยชีสคุณภาพดี เสิร์ฟพร้อมฟรายส์ทอดไม่ปอกเปลือกและหอมทอดชิ้นใหญ่ 1 ชิ้น ... เบอร์เกอร์รอบนี้รสชาติดรอปลงนิดหน่อยครับไม่ฟินเห...

อ่านต่อ »
Rock Me Burgers & Bar ลอยเคราะห์

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มิ.ย. 2015

ใหญ่ แน่น เด็ด!

อ่านต่อ »