3.6

JoyMymelody
11 ธ.ค. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
น่ารักกับน้องหมีใส่แมส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งโอมเมดหน้าต่างๆ

ซื้อเพราะหน้าตาเลยค่ะ น้องหมีใส่ที่คาดแมส ดูน่ารักเหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้ จะมี 3 ไส้ให้เลือก มีหน้าหมีหลายๆแบบด้วย เราเลือกไส้รสนมฮอกไกโดค่ะ หน้าหมีแบบคาดแมสที่จมูก เนื้อขนมปังนุ่มฟุดีค่ะ ไส้รสนมฮอกไกโด หวานหอมดี อร่อยดีค่ะชิ้นนี้ดูเพิ่มเติม

Pea Pry
1 มี.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ส่งความห่วงใยผ่านขนมปังห่วงนะ

ขนมปังห่วงนะ คือชื่อที่ทางร้านตั้งไว้ใช้สำหรับขนมปังไส้ครีมหลากรส ตกแต่งเป็นหน้าหมีคาดหน้ากากไว้ที่ส่วนต่างๆ ของใบหน้า กัดเข้าไปคือครีมเต็มคำ และยังมีเพื่อนฝูงของปังห่วงเรียงรายให้เลือกพากลับไปบ้านอย่างมากมาย ห่วงมากก็หยิบมาก เพื่อเป็นของฝากบอกถึงความห่วงใย ... ร้านนี้คือร้านเครือเดียวกับ bake me tender เพราะฉะนั้นยืนยันได้ถึงความอร่อยดูเพิ่มเติม

31 ธ.ค. 2015
โรลหน้าตาดีที่ร้านแนวๆ
Lungtub
13 มี.ค. 2021
เดิมคือร้าน "Rock & Roll" ร่างใหม่ปังห่วงนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปังห่วงนะคละรส 6 ชิ้น

คาเฟ่ อาหาร และก๋วยเตี๋ยว ครบ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - กลุ่มเครื่องดื่ม ⭐⭐⭐ - กลุ่มอาหาร ⭐⭐⭐⭐ - กลุ่มเบเกอรี่ ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - ร้านไม่ใหญ่เน้นแต่งน่ารัก ⭐⭐⭐⭐ - การจัดจานโดยเฉพาะเบอเกอรี่ ไม่ค่อยตรงปก แต่ก็สวยนะ ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - พอมีที่จอดรถ หรือจอดข้างทางได้ ⭐⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - ความหลากหลาย ⭐⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.7k45.1k
18 พ.ย. 2019
มื้อง่ายๆ ราคาสบายกระเป๋า

ร้านอาหารญี่ปุ่นบนถนนนครอินทร์ ราคาไม่แพง ใช้ของโอเค ในยุคนึงเคยมีเป็น all you can eat ด้วย ซึ่งก้ไม่แพงอีกเช่นกัน หลายๆ เมนูทาง่ายราคาประหยัด ปลาสดดี แต่อาหารค่อนข้างช้าไปซักหน่อย ถ้าปรับปรุงได้จะดีกว่านี้ดูเพิ่มเติม

Together We Eat 🙄
8 พ.ย. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาสบายกระเป๋า บนถนนนครอินทร์

รุ้จักร้านนี้ได้ก็จาก wongnai เห็นคนรีวิวเยอะ ให้ดาวก็เยอะ ดูจากราคาก็ไม่แพง เลยเก็บไว้ในลิสท์ ต้องมาลองให้ได้ ร้านจัดแนวง่ายๆแบบแปลกๆ คือเหมือนสไตล์ลอฟท์ แต่ตกแต่งรอบๆแบบญี่ปุ่น โต๊ะ เก้าอี้ แบบง่ายๆ ไม่เน้นหรูหรา บรรยากาศสบายๆไม่อึดอัด เมนูมีหลากหลาย ดูน่ากินไปทุกอย่าง เห็นเมนูแผ่นใหญ่ของ Bake me tender เลยถึงบางอ้อ ร้านนี้เป็นเจ้าของเดียวกันกับ ฺBake me tender นั่นเอง พนง ดูแลดีมาก คอยช่วย...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2019
Sushi and Japanese fusion ในจังหวัดนนทบุรี ของดีถนน นครอินทร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่าอบชีส, เทมปุระแป้งถ่าน, ข้าวห่อไข่ราดเเกงกะหรี่ชีสกับฮอทดอท, โรลแซลมอนVolcano(8คำ), โรลปูนิ่มทอด(8คำ)

ร้าน Rock'n Rolls เป็นร้านที่แยกออกมาจาก Bake me tender คาเฟ่ที่ขายอาหารตะวันตก กาแฟ ขนมอบ และ เค้ก ตรงวงเวียนพระราม 5 สำหรับร้าน Rock'n Rolls จะเป็นร้านที่ขายอาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศห้องแถวสองคูหา ผสมผสานอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมกับสิ่งต่างๆ โดยมีจุดเด่นที่สีของอาหารและการตกแต่งร้านที่จัดจ้าน เมนูมีให้หลายตั้งแต่ ของทานเล่น อย่าง เกี๊ยวซ่าอบซอสมะเขือเทศโปะด้วยชีส เทมปุระป๊อปคอร์น ซูชิเป็นคำ ซาซิมิเป็...อ่านต่อ