รีวิว เรือนริมน้ำซีฟู๊ด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปูนิ่มผัดมะนาว อร่อยมากกกก
เมนูเด็ด:ปูผัดมะนาว

อาหารทะเล ที่มาเที่ยวจันทบุรีทีไร ก็ต้องมาค่ะ มาเพราะ ปูผัดมะนาว 😜🦀 ที่จอดมาเยอะเลย เก้าอี้เยอะด้วย มีวิวทะเลด้วยนะ เมนู - ปูผัดมะนาว รอบนี้รีบกลับกทม เลยสั่งแค่ปูมะนาวอย่างเดว ทานบนรถเลยจ้า รูปเลยไม่สวย ขอโทษนะค่าา มีเลือกปูนิ่ม กับ เนื้อปู แต่ปูนิ่มอร่อยกว่านะคะ รสชาติดีมากก เข้มข้นดีมากๆ ผัดมะนาวได้อย่างลงตัว ทอดปูนิ่มมาได้แบบดีมากจิงๆ ยังไม่เคยทานที่อื่นแล้วเจอแบบนี้เลยค่าา - เมนูอื่นๆ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดี บรรยากาศดี

ทางร้านเข้าร่วม ชิม ช๊อป ใช้ ด้วยนะคะ เรือนริมน้ำซีฟู้ด เป็นร้านติดริมแม่น้ำวังโตนด เหมาะกับการนั่งชมบรรยากาศ เห็นวิวและวิถีชีวิตชาวประมงพื้นบ้านแถบปากแม่น้ำ ลักษณะร้านเป็นแบบรับลมธรรมชาติ คล้ายเรือนแพริมน้ำ เป็นโถงโล่ง มีหลังคาคลุม (ไม่มีห้องแอร์) โต๊ะเก้าอี้จัดไว้แบบโต๊ะขนาดเล็ก และโต๊ะยาวสำหรับลูกค้ากลุ่มใหญ่ๆ หน้าร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเลสดมากคะ

ร้านนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วคะ เรื่องอาหารทะเลสด เลยลองไปทานดูสักครั้ง ไปกัน 2 คน สั่งไป 5 เมนูคะ ปูสด กุ้งสด ปลาหมึกสดมาก ปลาเก๋าก็ดีมากกก ดีทุกเมนูคะ ส่วนตัวชอบ หมึกหอมคั่วน้ำปลามาก กลิ่นมันจะคล้ายๆกะหล่ำปลีผัดน้ำปลาคะ หอมมากชอบบบ แล้วก็ปลาเก๋านึ่งกะหล่ำปลี คือดี ฟิวส์โต๊ะจีนมาเลยคะ 555 แนะนำคะร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
เรือนริมน้ำซีฟู๊ด

1 Like0 Comment
Share
31 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เรือนริมน้ำซีฟู๊ด เป็นร้านอาหารทะเลที่ขึ้นชื่อของจังหวัดจันทบุรี อร่อย รสชาติดี คุณภาพจัดเต็ม!!
เมนูเด็ด:ปูทะเลนึ่ง, กุ้งใหญ่เผา, หมึกหอมคั่วน้ำปลา, ปลาเก๋านึ่งกะหล่ำปลี

มีบริการอาหารทะเลที่หลากหลาย ด้วยวัตถุดิบสดๆ จากทะเล เรื่องของรสชาติอาหาร ถือว่าอร่อยถูกปากคนไทยค่ะ ที่นี่เป็นร้านอาหารซีฟู๊ดในบรรยากาศบ้านๆ ไม่มีห้องแอร์ อยู่ติดริมคลองตาสังข์ แต่บรรยากาศดีมาก เพราะอยู่ริมทะเล ได้กลิ่นอายของชาวเลพร้อมๆ กับการชมวิวธรรมชาติได้อย่างเพลิดเพลิน ทางร้านมีเมนูไม่มากนัก แต่เมนูส่วนใหญ่จะเป็นเมนูที่เป็นไฮไลท์ของทางร้านค่ะ เราสั่งอาหารมาไม่มาก แต่สั่งแบบเน้นๆ จากกระดา...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยมากๆ สมกับเป็นร้านแนะนำของวงใน
เมนูเด็ด:หมึกหอมคั่วน้ำปลา, ปูนิ่มผัดมะนาว

พอดีมีโอกาสได้ไปจันทบุรี เลยเสิร์ชหาร้านอร่อย พบร้านนี้เป็นร้านแนะนำของวงใน เลยต้องจัดสักหน่อย เสียดายที่แวะกินตลอดทาง ตอนไปถึงร้านไม่ค่อยหิว เลยสั่งอาหารมาลองได้แค่ 3 อย่าง ปูนิ่มผัดมะนาว ที่สุดแห่งความอร่อย หน้าตาธรรมดาแต่รสชาติลึกล้ำมาก ตักเข้าปากแล้วรู้สึกว่าปูนิ่มมีกลิ่นหอมๆในปาก มีรสชาติเปรี้ยวๆและกลมกล่อมบอกไม่ถูก แยกไม่ถูกว่าเป็นรสชาติของอะไร แต่อร่อยมากๆ ปลาหมึกหอมคั่วน้ำปลา อร่อยตา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ ราคามิตรภาพ
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ไข่เจียวปู, ปลาเก๋าริมน้ำ, แกงจืดกุ้งสับ

มาเที่ยวเมืองจันกับเพื่อนๆ เลือกลองร้านนี้สำหรับมื้อเย็น เพราะไม่ไกลที่พักมาก แถมได้ UC 2018 อีกด้วย มื้อนี้มากันหลายคนค่ะ ผู้ใหญ่ 9 + เด็ก 4 สั่งอาหารกันไปไม่รู้กี่รายการ บางจานสั่งมาเบิ้ลสอง รสชาติอาหารโดยรวมก็ใช้ได้นะ มีเปรี้ยวไปบ้าง หวานไปบ้าง เมนูที่ติดใจเป็นพิเศษ คือ ปลาเก๋าริมน้ำ แกงจืดกุ้งสับ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา และไข่เจียวปู ราคาโดยรวมค่อนข้างโอเค มื้อนี้ค่าเสียหาย รวมเครื่องดื่มแอลก...

อ่านต่อ »
เรือนริมน้ำซีฟู๊ดเรือนริมน้ำซีฟู๊ดเรือนริมน้ำซีฟู๊ด

60 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ทะเล เป็นใจ จันทบุรี
ทะเล เป็นใจ จันทบุรี
ปูนิ่มซีฟู๊ด หาดเจ้าหลาว
ปูนิ่มซีฟู๊ด หาดเจ้าหลาว
เจ๊สาว หาดคุ้งวิมาน
เจ๊สาว หาดคุ้งวิมาน
Mee D ฟาร์มปูนิ่ม
Mee D ฟาร์มปูนิ่ม