รีวิว เรือนริมน้ำซีฟู๊ด

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลชื่อดังนั่งสบายในอำเภอท่าใหม่ จันทบุรี
เมนูเด็ด:ปูทะเลนึ่ง, ไข่ตุ๋นต้มยำทะเล, หมึกหอมคั่วน้ำปลา, ต้มส้มปลากระบอก, กุ้งเจ้าชู้, เนื้อปูผัดผงกะหรี่

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากวัดปากน้ำแขมหนู เป็นร้านประจำที่ถ้ามาจันทบุรีต้องมากิน ร้านกว้างขวาง บรรยากาศริมน้ำ ที่จอดรถสะดวก อาหารที่นี่สด รสชาติดี ราคาไม่แพง เจ้าของร้านอัธยาศัยดี บริการรวดเร็ว วันนี้สั่งมา 6 อย่าง จัดว่าเริ่ดทุกอย่าง -ปูทะเลนึ่ง สด เนื้อแน่น น้ำจิ้มแซ่บ -หมึกหอมคั่วน้ำปลาหอมอร่อยมาก -เนื้อปูผัดผงกะหรี่ถึงปูจะไม่มาเป็นก้อนใหญ่ๆแต่ก็ให้เยอะ รสกลมกล่อม -ต้มส้มปลากระบอกรสจัดจ้าน ปล...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2021
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ลมเย็นๆ

• ตาม GPS เข้ามาไม่ยากค่ะ หรือว่าขับมาตามถนนจะมีป้ายบอกทางไปร้านเรื่อยๆ เลยค่ะ • ที่จอดรถเยอะ มีร่มไม้ ร้านลมเย็นพัดผ่าน สบายดีค่ะ • ที่นั่งมีให้เลือกเยอะค่ะ มีบันไดเดินขึ้นไปดูวิวได้ด้วยจ้า • ที่ร้านบริการดี อาหารได้เร็ว ซีฟู้ดคือสดและตัวใหญ่แน่นๆ เลยจ้าาาา • อาหารอร่อยทุกอย่าง สมราคาค่ะ ไม่แพงอย่างคิด ***ติดแค่กุ้งอบวุ้นเส้นไม่มีเบค่อนด้านล่าง เลยอาจจะดูไม่ค่อยครบเครื่องสำหรับเราค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารทะเลสด อร่อยราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:หมึกผัดไข่เค็ม, ข้าวผัดปู, กุ้งใหญ่เผา, ปูผัดมะนาว, กุ้งเจ้าชู้

แวะมาเที่ยวจันทบุรี ออกจากที่พักหาอะไรกินกันดี พี่ที่ที่พักแนะนำมาแหม๋เขาแนะนำก็ต้องมาแหละ ทางหรอเปิด google maps เลยจ๊ะ ถึงปุ๊บเรานี้โต๊ะแรกของร้าน แรกไม่แรกกุ้งยังมาไม่ถึง มารีวิวอาหารกัน จะได้ไม่เสียเวลาอ่าน 🍛ข้าวผัดปู🍛 อร่อยข้าวไม่แฉะ ปูให้เยอะ มากับน้ำปลาพริกบีบมะนาวนิด หู้ยยอร่อย 🍤กุ้งเจ้าชู้🍤 มันก็คือกุ้ยเจียนน้ำมะขามเปียกนั้นแหละ กุ้งกรอบหอม ทานได้ทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดหาง 🦀...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยราค่ไม่แรง จันทบุรี
เมนูเด็ด:กุ้งชุบแป้งทอด, ต้มยำไข่ตุ๋นทะเล, หมึกหอมคั่วน้ำปลา, กุ้งเจ้าชู้ 

🏠 เรือนริมน้ำซีฟู้ด - เคยมาทานร้านนี้หลายปีก่อน แวะมาเที่ยวจันทบุรีอีกครั้งก็ขอแวะทานร้านนี้อีกที และเป็นร้านที่ได้รับ wongnai user'choice ด้วย 🍤 กุ้งชุบแป้งทอด (150฿) - กุ้งชุบแป้งทอดกรอบดีไม่อมน้ำมัน 🦑 หมึกหอมคั่วน้ำปลา (180฿) - หมึกสดหอมกลิ่นน้ำปลา มีรสเค็มนิดๆ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้ากันดี 🥬 ผัดผักรวม (80฿) - หนักซีฟู้ดแล้วเลยสั่งผักมาตัดบ้าง ผัดผักรสชาติเบาๆ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 มิ.ย. 2015

เรือนริมน้ำซีฟู้ด จันทบุรี

อ่านต่อ »
1 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลบรรยากาศชิลๆ

ร้านอาหารทะเลเรือนริมน้ำอยู่ไกลเมืองสักนิดแต่มาก็คุ้ม รสชาติดี ราคาไม่แพงมาก อาหารมีครบให้เลือก ผมสั่งปลากะพงทอดน้ำปลา หมึหมกกะปิ กุ้งลายเสือเผา หมึกมะนาว ผัดผักกูด หมึกย่าง ใช้โครงการเราเที่ยวด้วยกันก็ได้

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารริมน้ำ ของสด อร่อย รสชาติไม่แพง
เมนูเด็ด:ปูนิ่ม, ปูนึ่ง, หมึกหอมคั่วน้ำปลา

มาเที่ยวจันทบุรีนอกจากมาเที่ยวแล้วต้องมากิน ปักหมุดมาตามGPSได้เลยค่ะ อาจจะคดเคี้ยวหน่อยแต่รับรองไม่ผิดหวัง ร้านใหญ่ พนักงานใจดีและบริการดีมากก เราสั่งปูนึ่งไปสองโล เนื้อแน่นและสดมากเว่ออออ ตัวก็คือใหญ่และคุ้มมาก ราคาโลละ 750 บาท คือดีเลย เนื้อฉ่ำหวานไม่คาว และน้ำจิ้มซีฟู้ดคืออร่อยและกลมกล่อมเว่อ และปูนิ่มทอดกระเทียม กรอบ อร่อยมาก กินคู่ซอสพริกคือเข้ามาก และเจอเมนูแนะนำคือหมึกคั่วทอดน้ำปลา หมึกน...

อ่านต่อ »
หมึกนุ่มมม ไม่เหนียว หอมน้ำปลา
ปูนึ่งสดๆ ตัวโตๆเนื้อหวานฉ่ำ
กรอบอร่อย เคี้ยวเพลิน
เด็ดมากกกกก

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ
พริก Prik restaurant
Ad ·
พริก Prik restaurant
อาหารพื้นบ้าน จัดจ้านตามตำรับไทย กินแล้วถูกใจ มาเมืองจันท์ต้องแวะลอง