รีวิว เรือนต้น โรงแรมมณเฑียร

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวมันไก่เจ้าดังในโรงแรม
เมนูเด็ด:ขนมผักกาดกุ้ง, Chicken rice

ข้าวมันไก่ในตำนานประจำห้องอาหารสุดคลาสสิคในโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ ตอนนี้โด่งดังมากมาย คนเยอะมากเทียบกับปีก่อน เรามาเพื่อสองสิ่ง ข้าวมันไก่กับขนมผักกาดกุ้ง ข้าวมันไก่ 1 ชุดแบ่งทานกันสองคนสบาย ข้าวหนึ่งถ้วยใหญ่ข้าวอัดแน่นมาเลย ข้าวร่วนไม่แห้ง ไก่สับชิ้นใหญ่เต็มคำดี แต่วันนี้เนื้อไก่เย็นเลย ไม่เข้าใจว่าทำไมเป็นงั้น ชอบน้ำจิ้มสี่แบบ อร่อย โดยรวมดูคุณภาพและรสชาติดร็อปไปหน่อย ขนมผักกาดกุ้ง อร่อย...

อ่านต่อ »

52 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ต.ค. 2018

ข้าวมันไก่ในตำนาน

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ตามมากินข้าวมันไก่
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่

Oct 2019 อ่านโพสต์และเคยได้ยินมาว่า ร้านนี้ข้าวมันไก่อร่อย ก็ขอมาตามชิมดู ว่าจะสมชื่อมั้ย เริ่มจากเข้าโรงแรมมา ก็เหมือนมาพักที่โรงแรมเลย เดินขึ้นชั้นสองก็มีพนักงานคอยต้อนรับ ร้านมีความเป็นภัตตาคาร พนักงานบริการดี คอยดูแลใส่ใจ ตกแต่งร้านแบบจีน นั่งกินแล้วมีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ข้าวมันไก่ ยกมาเสิร์ฟเป็นชุดเลยจ้า ครบเครื่องมากๆ ชุดหนึ่งกินได้สองคนกำลังดี ข้าวมันหอมสุกกำลังดี ใส่ถ้วยมานึกว่าจะ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ขอหัก 1 ดาว วันนี้ข้าวไม่นุ่มเหมือนเคย
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่

เป็นร้านข้าวมันไก่ที่พาสาวออกเดทได้เลย ถ้าข้าวมันไก่ร้านอื่น สถานที่อาจดูธรรมดาไปหน่อย แต่ถ้าที่นี่ก็ดีมากค่ะ แม้โรงแรมจะเก่าไปหน่อย แต่โดยรวมบรรยากาศก็โอเคนะ 📋 เมนูเด็ด: 🐔 ข้าวมันไก่ เซ็ตนี้ทานได้ 2 ท่านเลย เยอะมาก ไก่แน่นมาก และสั่งข้าวเพิ่มอีกถ้วยก็พอ วันนี้ข้าวแข็งไปนิด ไก่นุ่มเหมือนเดิม รสหวานนำหน่อยนะคะครั้งนี้ ราคาเด็ดเสร็จราวๆ 400++ รวมค่าบริการและภาษีด้วย และเครื่องดื่มชาร้อนด้...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ค. 2017

อร่อยไม่เคยเปลี่ยน

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เรือนต้น ข้าวมันไก่ชื่อดังมาลองซะหน่อย
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่

เรือนต้น (โรงแรมมณเทียร) ร้านอาหารในโรงแรมที่มีเมนูข้าวมันไก่เป็นที่โด่งดังได้รับการแนะนำจากมิชลิน อยู่ชั้น 1 โรงแรมมณเทียรด้านหน้าฝั่งติดถนนพระราม 4 มาทานวันอาทิตย์มื้อเที่ยงเสี่ยงดวงหน่อยเห็นว่าต้องโทรจอง ลูกค้าก็เยอะนะแต่ไม่เต็มว่างหลายโต๊ะอยู่ สั่งเมนูแนะนำ 〰️ข้าวมันไก่ชุดละ 280++ แบ่งทานได้สองที่แต่ต้องประหยัดไก่หน่อย ไก่สับมาชิ้นใหญ่สั่งเนื้อน่องแต่ได้เนื้ออกไก่มาให้เสิร์ฟแบบเย็นๆ ข้...

อ่านต่อ »

47 Likes3 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวมันไก่ที่คนเยอะมาก
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าจักรพรรดิ, ข้าวมันไก่ เนื้อส่วนอก พิเศษ, ข้าวมันไก่จานละ 270 แต่อร่อยมาก

ข้าวมันไก่ชื่อดังว่ากันว่าเป็นอันดับ 1ของประเทศไทย 🤤🤤 ณ โรงแรมมณเทียร จงลืมทุกข้าวมันไก่ที่เคยกินแล้วเปิดใจให้ข้าวทันไก่ระดับพรีเมียม น้ำจิ้มจัดมา4แบบ อร่อยแบบลืมโลก 🔥🔥 ร้านนี้ลงตัวทุกอย่าง ข้าวอร่อย ไก่ดีงาม ทีเด็ดต้องน้ำจิ้ม หมดชุดนี้ราคาชุดละ 280 บาท ถือว่าไม่แพงกับประสบการณ์ข้าวมันไก่ระดับต้นๆของประเทศ ที่ขาดไม่ได้ราดหน้าจักรพรรดิ omg อร่อยแบบลืมโลกเช่นกันเป็นรสชาติระดับ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวมันไก่เจ้าอร่อย ในโรงแรม
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่โรงแรมมณเฑียร เป็นร้านที่ขึ้นชื่อ สำหรับข้าวมันไก่เลยทีเดียวไม่ว่าจะไปเจอใครทุกคนต้องถามถึง พอได้ลองชิมเองแล้ว ชอบมากเป็นข้าวมันไก่ที่จะเป็นสไตล์ ของสิงคโปร์ที่จะแยก น้ำมันกับขิง ออกมาให้ใส่เป็นข้าวมันไก่ สามารถสั่งเป็นเซตเติมข้าวได้ไม่อั้น คุ้มค่าราคา ที่จอดรถสะดวกสบายสามารถจอดได้ ที่ลานจอดรถของโรงแรม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share