รีวิว Scoopp ซอยสุกร 1

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไอศกรีมโฮมเมด รสชาติให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด:ยาคูลย์เยลลี่

ร้านไอศกรีมที่นิยมอีกร้านใน ซอยสุกร 1 ร้าน Scoopp (สคูพ) ซอยสุกร 1 ที่ร้านมีไอศกรีมให้เลือกหลายรสชาติ จริงๆ เลือกกันไม่ถูกเลย มีทั้งแบบรสออกเปรี้ยว ช็อคโกแลต หรือ กาแฟ จับนู่นนี่ผสมกัน เยอะ และ เขาตักไว้ทำน่าเลือกไปหมด ลองมา 4 Scoop ช็อคโกแลตบราวนี่ ยาคูลล์ ชากาแฟ แล้วก็ นมฮอกไกโด ชอบทั้งสามรสนะคะ ชอบยาคูลล์สุด เปรี้ยวๆ ดี ช็อคโกแลคบราวนี่ก็หนึบๆๆดี อร่อยทั้ง 4 รส แวะกินหลบฝนเพลินดี

ดูเพิ่มเติม »

29 Likes0 Comment
Share
19 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
เลือกไม่ถูกเลยว่าจะทานรสไหน เยอะไปหมด

มาตระเวนทานอาหารร้าน Users' Choice 2019 ในวันนั้นก็ต้องปิดท้ายมื้อด้วยของหวานอย่างไอศกรีมค่ะ มาทานที่ร้าน Scoopp ซอยสุกร 1 ซึ่งร้านก็เปิดดึกค่ะ ลูกค้าก็ยังมาทานอยู่เต็มร้านเลยค่ะ ไอศกรีมมีทั้งหมด 4 ตู้ ตู้หนึ่งก็มีสิบกว่ารสชาติแล้วค่ะ มาทานร้านนี้เลือกไม่ถูกจริงๆว่าจะทานรสไหนเพราะมันเยอะและน่าทานไปหมด ทางร้านจะมีการ mix and match รสชาติไอศกรีมให้เข้ากัน ซึ่งขายลูกละ 30 บาท 10ลูกแถม1ลูก เราลองท...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ค. 2016

ดับร้อนกับไอศรีมหลากหลายรสชาติ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ไอศกรีมอร่อยทุกรส

เอาดาวไปล้านดวงเลยสำหรับไอศครีมสัญชาติไทยร้านนี้ แถมยังเปิดถึงค่ำคืนประมาณสี่ทุ่มมาฝากท้องตอนดึกก็ได้ ไอศกรีมมีหลายเฟลเวอร์มากจนเลือกกันแทบไม่ถูก ไฮศครีมผลไม้ยางลิ้นจี่ สตอเบอรี่ก็เปรี้ยวหวานชื่นใจ ร้านนี้ทานรสไหนก็อร่อยถูกใจ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 เม.ย. 2019

ไอศครีมอร่อยราคาย่อมเยาว์

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศครีมโฮมเมด ราคาไม่แพง

แวะมาทานอาหารซอยสุกรทีไร ก็ไม่พลาดต้องแวะซื้อไอติมร้านนี้ทุกครั้งหลังทานเสร็จ เพราะราคาไม่แพง ลูกละ 30 บาท มีรสให้เลือกเยอะมาก ทานลูกเดียว ล้างปาก หายร้อนได้ดีด้วย โดยรวมคุณภาพและรสชาติก็ดีตามราคา แต่ทานๆ ไปก็กลายเป็นรสเบสนมเหมือนๆ กัน ไปหมด ถ้าใครชอบทานร้านนี้ และอยากลองคุณภาพพรีเมี่ยมกว่านี้ แนะนำไป ร้าน Itthi ตรงหน้า stadium one บรรทัดทอง เป็นร้านเครือเดียวกันแต่เน้นคุณภาพมากกว่า ราคาก...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ย. 2017

ไอศครีมโฮมเมดหลากหลายรส ราคาไม่แพง รสชาติโอเค

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ไอศกรีมรสชาติหลากหลาย มีไอเดีย รสชาติดีงาม
เมนูเด็ด:ชาไทย, ยาคูลย์เยลลี่, Macadamia Panna Cotta, hokkaido milk, Popcorn Cheese

ร้านนี้เป็นร้านไอศกรีมที่มีชื่อเสียงมานานในช่วงหลายปีที่ผ่านมาครับ เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมท ที่ทำรสชาติออกมาได้หลากหลายถูกปากผมมาก มีทั้งรสชาติที่เป็นเชอร์เบธและไอศกรีมนมปกติ โดยที่ทางร้านจะเปลี่ยนหมุนเวียนรสชาติไปเรื่อยๆครับ และเท่าที่เคยมาทานประมาณ2-3ครั้งมานี้ รสชาติมาตรฐานไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย ถูกใจเสมอต้นเสมอผลายเลยครับ เป็นร้านเล็กๆที่รสชาติได้ใจทุกคนจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ส.ค. 2015

ไอศกรีมรสชาติดี ใส่ใจสุขภาพ

อ่านต่อ »
22 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไอศครีม🍦อร่อยแบบนี้ ราคานี้หาได้ที่ไหน
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตบราวนี่, Matcha Green Tea & Charcoal

มาไหว้พระทองวัดไตรมิตรถือโอกาสมาหาอะไรอร่อยทานในซอยสุกร ตามUsers choiceมาร้านไอศครีมร้านนี้ ด้านในร้านเปิดแอร์เย็นเฉียบ ตู้ไอศครีม3ตู้ใหญ่มีไอศครีมหลากรสชาติตักเป็นลูกกลมๆดูแปลกตา ไอศครีมHome madeสีสันไอศครีมแต่ละตู้ไม่ธรรมดาเลยคะ ผสมผสานน่าทานมากๆคะ ราคาไม่เเพงเลย ราคา30-55บาท /ลูก - Chocolate brownie 30🍦 ไอศครีมช๊อคโกแลตไม่หวานมาก - Green tea Charcoal 55🍦 เราชอบรสนี้มากไอศครีมชาเขียวที...

อ่านต่อ »
Scoopp ซอยสุกร 1Scoopp ซอยสุกร 1

50 Likes0 Comment
Share