รีวิว SEE FAH เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่
เมนูเด็ด:บะหมี่อัศวิน, ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์, บะหมี่แห้งอัศวิน, ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว

แวะมาลองชิมร้านเก่าแก่ เคยทานที่สาขาอื่นนานมากแล้ว วันนี้มาหลายคนเลยได้ลองทานหลายอย่าง เช่น บะหมี่แห้งอัศวิน บะหมี่แห้งราชวงศ์ ขนมเบื้องญวน ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว อี้หมี่ ข้าวไข่ข้นกุ้ง ขนมจีบนึ่ง ปอเปี๊ยะสด เกี้ยวทอด บางรายการไม่เป็นอย่างที่หวัง แต่โดยรวมก็โอเคคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อย่าลืม "สีฟ้า" เวลาหิว สโลแกนนี้ยังใช้ได้ดีอยู่
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ, ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์

สีฟ้า ร้านอาหารไทยเจ้าของความอร่อยที่โด่งดังอยู่คู่คนไทยมากกว่า 80 ปีแล้วครับ เจ้าของร้านนี้นั้นเป็นคนจีน ซึ่งเมื่อ 80 ปีก่อนนั้นได้มีการข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงเมืองไทย แล้วก็พยายามเปิดร้านอาหารเล็กๆที่ขายทั้งอาหารไทยและจีนในย่านราชวงศ์ โดยที่เมนูดังตั้งแต่สมัยก่อนมาจนถึงทุกวันนี้นั้นก็คือเมนูข้าวหน้าไก่สูตรราชวงศ์นั่นเองครับ สำหรับที่มาของชื่อร้านนั้นก็มาจากการที่ร้านนั้นได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแป...

อ่านต่อ »

73 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นึกถึงสีฟ้าเวลาหิวววว
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าปลากระพง, ขนมจีบทอด

เนื่องจาก ใช้พ้อยท์แลก Voucher มาจากทางวงใน ได้มา 500 บาท จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ได้กลับมาทานร้านสีฟ้า หลังจากที่ไม่ได้ทานมานานมากๆๆ วันนี้มาทานที่สาขา The Circle ราชพฤกษ์คะ ที่ตั้ง : สาขานี้ตั้งอยู่ใกล้กับร้านไก่ทอด Bonchon อยู่ตรงหน้าน้ำพุ และเยื้องๆ กับธนาคารกรุงเทพเลยคะ บรรยากาศร้าน : ร้านมีที่นั่งรองรับอยู่ประมาณ 20 โต๊ะ โต๊ะละ 4-5 ท่านคะ มีทั้งโต๊ะธรรมดา และมุมที่เป็นโซฟาด้วยคะ ภายในร้าน...

อ่านต่อ »
SEE FAH เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

41 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
เน้นสะดวก รวดเร็ว รสชาติกลางๆ
เมนูเด็ด:ไอศกรีมกะทิ, ไข่ข้นกุ้ง

ร้านเก่าแก่ที่เปิดมานาน อาหารส่วนใหญ่เน้นเป็นแบบจานเดียว แนวกินง่ายๆ เน้นสะดวกและไว รสชาติกลางๆ บางอย่างเฉยๆ รสชาติของสาขานี้ออกอ่อนไปหน่อย เมนูหลากหลาย ชอบข่าวไข่ข้นกุ้ง ไอติมกะทิอร่อยมาก พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

30 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวอบหม้อดินร้านนี้ ไว้ใจได้ครับ ^^

ณ The Circle ร้านอาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารนานาชาติไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี หรือ อิตาเลี่ยน ที่มีให้เลือกหลายร้าน แต่ถ้ามาที่นี่แล้วนึกอยากทานอาหารไทยก็คงมีร้าน สีฟ้า นี่แหล่ะที่ผมนึกได้เป็นร้านแรก... เพราะติดใจในรสชาติของข้าวอบหมัอดินของทางร้านนะครับ ร้าน สีฟ้า สาขา The Circle อยู่บริเวณโซนด้านหน้าโครงการ The Circle สังเกตุง่ายๆที่หน้าร้านมีน้ำพุเล็กครับ สาขานี้เปิดมาได้ 2-3ปี (ตั้งแต่โครง...

อ่านต่อ »

26 Likes2 Comments
Share
12 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิววว😁💙
เมนูเด็ด:อี้หมี่, ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์

ใครจำสโลแกนสีฟ้าได้นี่ถือว่าอายุไม่ใช่เล่นๆนะคะ 555 เนื่องจากวันนี้อยากทานอาหารไทยง่ายๆเลยแวะฝากท้องที่สีฟ้า สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะนะ มาทีไรไม่เคยต้องรอ อาหารก็รวดเร็วดีค่ะ มาคนเดียวสั่งข้าวหน้าไก่ราชวงศ์กับชาเย็นโบราณปั่น ชาเย็น🍵(65 บาท)โอเคค่ะ ไม่หวานจัดมาก แต่อยากให้ชาข้นกว่านี้หน่อย อันนี้รู้สึกหนักน้ำแข็งไปหน่อย ส่วนข้าวหน้าไก่🐤🐣 (85บาท)ก็รสชาติได้มาตรฐาน น้ำราดกะไก่เคี่ยวมาอร...

อ่านต่อ »
SEE FAH เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์SEE FAH เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์SEE FAH เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

26 Likes0 Comment
Share