SEE FAH (สีฟ้า) เทสโก้ โลตัส พระราม 4

3.3
17 เรตติ้ง (16 รีวิว)
อาหารไทย฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

3300, ถนนพระรามที่ 4, คลองตัน, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (โลตัส พระราม4 ชั้น1)
02-672-8582, 02-672-8583

ข้อความเจ้าของร้าน

ร้านอาหารสีฟ้า (SEE FAH) ก้าวเข้าสู่ปีที่ 84 อย่างภาคภูมิและเปี่ยมประสบการณ์ เรารู้ว่าทำอย่างไรเมนูนี้จึงจะดีที่สุด และพยายามพัฒนาอยู่เสมอ เพื่อปรุงจานอร่อยให้คุณ สีฟ้าทำวัตถุดิบหลายอย่างเอง เช่น บะหมี่ น้ำพริกแกง ลูกชิ้นนานาชนิด ซอส น้ำจิ้ม ฯลฯ เพื่อให้ได้วัตถุดิบดีๆ มาปรุงสารพัดเมนูโปรด อย่างบะหมี่แห้งราชวงศ์ ขนมจีบ หมูสะเต๊ะ เป็ดย่าง ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว อีหมี่ ตำลึงผัดหมูสับ แกงพริกขี้หนูเนื้อน่อง ไอศกรีมทุเรียนเยลลี่ ฯลฯ หลายเมนูอายุเท่าร้านสีฟ้า การันตีความอร่อยแบบต้นตำรับสีฟ้า ยินดีอย่างยิ่งที่ได้บริการคุณและคนที่คุณรักมานานถึง 80 กว่าปี นี่เป็นสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด #อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว

16 รีวิว

17 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
69% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
63% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
38% คู่รัก
0
7
8
2
0
รีวิวคนแรก
photo
untto Natat
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
คิดถึงสีฟ้า คิดถึงบะหมี่แห้งอัศวิน
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะสด, บะหมี่แห้งอัศวิน, ข้าวผัดปลาเค็มเนื้อกุ้ง

คุ้นเคยกับห้องอาหาร "สีฟ้า" มายาวนาน มีหลายสาขาให้ใช้บริการ @ Tesco Lotus พระราม 4 ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็นั่งสบาย พนักงานบริการดี ถูกปากทุกรายการ บะหมี่แห้งอัศวินเอย ปอเปี๊ยะสดเอย เชื่อใจได้ มาตรฐานเดียวกันทุกสาขา / ข้าวผัดปลาเค็มเนื้อกุ้ง - หอมกระทะมาก อร่อยยย / ลาบเป็ดย่างสีฟ้า - รสลาบไม่ค่อยจัดจ้าน สั่งคราวหน้าต้องขอรสจัดๆ จับเซียมซี ได้เลข 8 --> ต้องมีต่อ "บะหมี่แห้งอัศวิน" ภาค 2

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ไม่ลืมสีฟ้าเวลาหิว
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่ราชวงค์##1

ชั่งใจระหว่างฮะจิบังกับสีฟ้าซึ่งตั้งอยู่ติดกัน สุดท้ายสีฟ้าชนะเพราะแถวบ้านไม่มีร้านนี้ ด้วยความที่คิดถึงข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ด้วย เหลือบไปเห็น set promotion สุดคุ้มราคา 259 บาท เลือก main dish ได้ 1 อย่าง และ appetizer 1 อย่าง พร้อมน้ำสมุนไพร 1 แก้ว ด้วยความเป็นผู้บริโภคขี้สงสัยเลยเปิดพลิกเมนูดู ลองบวกลบคูณหารดูแล้ว ราคามันไม่สุดคุ้มเหมือนชื่อ บางอย่างสั่งแยกยังจะถูกกว่า ที่สำคัญไม่มีข้าวหน้าไก่รา...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
อาหารเจก็มา
เมนูเด็ด:โกยซีหมี่, ไอศกรีมกะทิ, ข้าวเหนียวทุเรียน, ข้าวหน้าไก่ไข่ดาว, ก๋วยเตี๋ยวคลุกไก่, แกงเขียวหวานเนื้อ##1, ข้าวหน้าไก่ราชวงค์##1, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร##1

ช่วงเทศกาลกินเจ ท่านใดอยากหาอาหารเจอร่อยๆ ก็มาที่สีฟ้าได้ รับรองไม่ผิดหวัง อาหารเจแนะนำ - ราดหน้าเจ - ลาบเต้าหู้เห็ดเจ อาหารทั่วไปก็อร่อย - โกยซีหมี่ - ก๋วยเตี๋ยวคลุกไก่ - ยำวุ้นเส้น รวมมิตร - ข้าวหน้าไก่ราชวงค์ - ราดหน้าหมู - แกงเขียวหวานเนื้อ (เทพมาก) ตามด้วยขนมหวาน (รับรองชอบ) - ข้าวเหนียวทุเรียน - ไอศกรีมกะทิ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ต.ค. 2018

อาหารเจก็มา

อ่านต่อ »
29 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กินเจถึงได้มา ถ้าไม่เจ คงไม่ได้เจอกัน ... สาขานี้ทำให้เรารู้สึกดีต่อร้านนี้มากขึ้นเยอะเลย

ต้องบอกว่าส่วนตัวเคยเจอสาขา (เรียกว่าสาขาแรกของร้านก็ได้มั้ง) ของร้านนี้ที่รสชาติอาหารไม่ถูกปากเราอย่างรุนแรง เราเลยไม่เคยเดินเข้าร้านชื่อนี้มาหลายปีมาก แต่กินเจปีนี้ด้วยเหตุที่ต้องไปแวะโลตัส พระราม 4 และทางเลือกการกินมีไม่มากนัก เราเลยต้องได้เข้าร้านนี้อีกครั้ง เมนูอาหารเจถือว่ามีให้เลือกทานเยอะพอสมควร ชุดเครื่องปรุงมีติดสติกเกอร์สีเหลืองแยกชัดเจนเพื่อความสบายใจ อาหารรวดเร็ว พนักงานดูแลดีค่ะ...

อ่านต่อ »
37 Likes4 Comments
Share
8 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ข้าวหน้าไก่ดั้งเดิม ในห้าง คนเยอะช่วงเที่ยง
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่ไข่ดาว

อยากทานมาหลายวัน มาแถวนี้ เลยวนหาที่จอดในห้าง มาถึงร้าน อยู่ชั้นล่าง ของโลตัส พระรามสี่ คนแน่น แต่มีโต๊ะหนึ่งให้เรา มีให้าสแกนก็สแกนโค้ด แล้วตอบแบบสอบถาม ซึ่ง เป็นแบบสอบถามแบบต้องทานก่อน ให้ตอบเรื่องอาหาร และบริการก็ทำทำไป เพราะเยอะพอสมควรตอบแบบสอบถามแล้วจะได้น้ำสมุนไพรฟรี 1 ที่ก็เลยต้องรีบตอบก่อน ทางเราสั่งข้าวหน้าไก่ไข่ดาวรสดั้งเดิมเลย อร่อยมากเลยค่ะไม่ได้ทานมาหลายปีมาก แต่น้ำสมุนไพรบอกเล...

อ่านต่อ »
5 Likes4 Comments
Share
23 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
นึกถึงสีฟ้าเวลาหิว
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะสด

ร้านอาหารที่ได้ยินชื่อมานาน เดินผ่านไปผ่านมาก็หลายหน เพิ่งมีโอกาสได้เข้ามาลอง เมนูที่ทานวันนี้ ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ สั่งปุ๊บมาปั๊บเสิร์ฟเร็วมาก รสชาติ อร่อย ใช้ได้ เมนูที่ 2 ที่มาเสิร์ฟ เป็ดย่าง ตัวเป็ดย่างรสชาติธรรมดา แต่เครื่องเคียงที่เสิร์ฟมาแปลกดี ผักรองจานเป็น ถั่วงอก ยาวๆ ที่เด็ดหัวเด็ดหาง รสชาติ เหมือนถั่วงอก ที่ใส่ ในหูฉลาม ส่วน แตงกวา ก็เป็นแตงกวาดอง กินแล้วแปลกดี ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

ร้าน SEE FAH เทสโก้ โลตัส พระราม 4 ถูกแนะนำอยู่ใน Guide

เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
Wongnai ID
@seefah-lotus-rama4
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้