รีวิว SEE FAH เทสโก้ โลตัส พระราม 4

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กินเจถึงได้มา ถ้าไม่เจ คงไม่ได้เจอกัน ... สาขานี้ทำให้เรารู้สึกดีต่อร้านนี้มากขึ้นเยอะเลย

ต้องบอกว่าส่วนตัวเคยเจอสาขา (เรียกว่าสาขาแรกของร้านก็ได้มั้ง) ของร้านนี้ที่รสชาติอาหารไม่ถูกปากเราอย่างรุนแรง เราเลยไม่เคยเดินเข้าร้านชื่อนี้มาหลายปีมาก แต่กินเจปีนี้ด้วยเหตุที่ต้องไปแวะโลตัส พระราม 4 และทางเลือกการกินมีไม่มากนัก เราเลยต้องได้เข้าร้านนี้อีกครั้ง เมนูอาหารเจถือว่ามีให้เลือกทานเยอะพอสมควร ชุดเครื่องปรุงมีติดสติกเกอร์สีเหลืองแยกชัดเจนเพื่อความสบายใจ อาหารรวดเร็ว พนักงานดูแลดีค่ะ...

อ่านต่อ »

37 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อย่าลืมสีฟ้า เวลาหิว นะเออ

ร้านอาหารสีฟ้า สาขาโลตัส พระรามสี่ ร้านอาหารสีฟ้าเป็นร้านที่ทานตั้งแต่เด็กๆ ส่วนใหญ่จะไปสาขาสยามสแควร์ เพราะตอนวัยรุ่นไปสยามเกือบทุกวัน ราคาไม่สูง เมนูสั่งง่ายทานง่ายๆไม่ยุ่งยาก เมนูแนะนำคือ ข้าวราดหน้าไก่ไข่ดาว ข้าวอบไก่สีฟ้า

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ไม่ลืมสีฟ้าเวลาหิว
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่ราชวงค์##1

ชั่งใจระหว่างฮะจิบังกับสีฟ้าซึ่งตั้งอยู่ติดกัน สุดท้ายสีฟ้าชนะเพราะแถวบ้านไม่มีร้านนี้ ด้วยความที่คิดถึงข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ด้วย เหลือบไปเห็น set promotion สุดคุ้มราคา 259 บาท เลือก main dish ได้ 1 อย่าง และ appetizer 1 อย่าง พร้อมน้ำสมุนไพร 1 แก้ว ด้วยความเป็นผู้บริโภคขี้สงสัยเลยเปิดพลิกเมนูดู ลองบวกลบคูณหารดูแล้ว ราคามันไม่สุดคุ้มเหมือนชื่อ บางอย่างสั่งแยกยังจะถูกกว่า ที่สำคัญไม่มีข้าวหน้าไก่รา...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
คิดอะไรไม่ออก คิดถึงสีฟ้า
เมนูเด็ด:แกงเขียวหวานเนื้อ##1

ร้านสีฟ้า เป็นร้านที่เปิดมานาน มีสาขาอยู่หลายแห่งด้วยกันในกรุงเทพ ส่วนสีฟ้าสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น1 ของห้างโลตัสพระราม4 ร้านตกแต่งโล่งๆ ฝาผนังจะเป็นภาพโบราณๆ สีน้ำตาลแบบซีเปีย เป็นกระจก พร้อมมีประวัติศาสตร์ให้อ่าน ร้านมีที่นั่งเยอะดีค่ะ พนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกหลายเมนู ทั้งไทย จีน ฝรั่ง จะสั่งแบบกับข้าวหรือจานเดียวก็ได้ ราคาก็กลางๆ ไม่แพงจนเกินไป รสชาติใช้ได้ค่ะ รวมๆถือว่าโอเค

ดูเพิ่มเติม »
SEE FAH เทสโก้ โลตัส พระราม 4SEE FAH เทสโก้ โลตัส พระราม 4SEE FAH เทสโก้ โลตัส พระราม 4

8 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
อาหารเจก็มา
เมนูเด็ด:โกยซีหมี่, ไอศกรีมกะทิ, ข้าวเหนียวทุเรียน, ข้าวหน้าไก่ไข่ดาว, ก๋วยเตี๋ยวคลุกไก่, แกงเขียวหวานเนื้อ##1, ข้าวหน้าไก่ราชวงค์##1, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร##1

ช่วงเทศกาลกินเจ ท่านใดอยากหาอาหารเจอร่อยๆ ก็มาที่สีฟ้าได้ รับรองไม่ผิดหวัง อาหารเจแนะนำ - ราดหน้าเจ - ลาบเต้าหู้เห็ดเจ อาหารทั่วไปก็อร่อย - โกยซีหมี่ - ก๋วยเตี๋ยวคลุกไก่ - ยำวุ้นเส้น รวมมิตร - ข้าวหน้าไก่ราชวงค์ - ราดหน้าหมู - แกงเขียวหวานเนื้อ (เทพมาก) ตามด้วยขนมหวาน (รับรองชอบ) - ข้าวเหนียวทุเรียน - ไอศกรีมกะทิ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ต.ค. 2018

อาหารเจก็มา

อ่านต่อ »
16 ก.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารเก่าแก่

พูดถึงร้านอาหารสีฟ้า น้อยคนนักจะไม่รู้จัก กับสโลแกน สีฟ้าเวลาหิว (หรือเปล่า) แหะ ๆ จำไม่ได้ ปกติแกงเผ็ดเป็ดย่างเค้าขึ้นชื่อ แต่ไปกินคนเดียวกลัวจะเยอะไปเลยสั่ง ข้าวหน้าไก่ไข่ดาว โอ้ว อร่อยเข้มเหมือนเดิม เกี๊ยวกุ้งกรอก กรอบมากแต่กินคนเดียวเลยรู้สึกเลี่ยนไปนิดแต่ 8/10 คะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN