SHIN

ปิดอยู่ จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว SHIN

เรียงตาม : /
13 ธ.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
คุ้มหนัก จัดเต็ม! กับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม หลากหลายเมนูทั้ง ปลาดิบ ซูชิ และ สุกียากี้ตำรับโอซาก้า!
เมนูเด็ด:ปิ้งย่าง, เทมปุระรวม, สลัด, สุกี้ยากี้ตำรับโอซาก้า, ซาซิมิ, มากิโรลล์

เวลาขับรถผ่านทางหนองหอยไปทางสารภี ผมเชื่อว่าหลายคนจะต้องสะดุดตากับ ร้านอยู่ร้านหนึ่งที่ดูแล้วเหมือนปราสาทญี่ปุ่นเลย ซึ่งแน่นอนแหละครับว่าไม่มีทางเป็นร้านไหนไปได้นอกจาก Kouen Coffee & Bistro ร้านนี้เลย เพราะได้ยินข่าวมาว่าตอนนี้เขากำลังมีบุฟเฟ่ต์ชุดใหญ่ ขายในร้านแบบจำกัดจำนวนลูกค้าต่อวันด้วยนะ แหม..เล่นพิเศษยั่วใจขนาดนี้ใครล่ะจะไปอดใจไหว ว่าแล้วก็ไปถล่มกันเลยดีกว่าครับ Kouen Coffee & Bistro เ...

อ่านต่อ »
SHIN
SHIN
SHIN

10 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียมของเชียงใหม่
เมนูเด็ด:ชุดนาเบะหม้อไฟ

เมนูของทางร้านมีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และ a-la-carte ค่ะ อาหารมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายดีทั้งซาซิมิ ซูชิ อาหารครัวร้อน ชาบู และขนมหวาน รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้เลยค่ะ เนื้อสำหรับชาบูสดไม่มีกลิ่นคาว แต่อาหารสดอย่างซาซิมิปลาต่างๆยังกลางๆไม่ได้สดมากเท่าไหร่ ส่วนที่อยากให้ปรับปรุงคืออาหารแต่ละชนิดออกมาช้ามาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารจากครัวร้อน หรืออาหารสดสำหรับชาบู เพราะตอนที่ไปมีลูกค้าแค่ 2 โต๊ะเท่านั้นซ...

อ่านต่อ »
SHIN
SHIN
SHIN

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ต.ค. 2016

ขนมหวาน ชาเขียว โดดเด่นตามสไตล์ญี่ปุ่น

อ่านต่อ »
8 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
กลับมาใหม่ แต่บุฟยังไม่ว้าวเท่าที่ควร

วันนี้ตื่นเช้าไปงานรับน้องขึ้นดอยต่อด้วยให้เลือด พลังงานมันก็จะหมดลงหน่อยๆ หยั่งงี้ต้องมาเติมพลังด้วยอาหารญี่ปุ่นของโปรดก่อนแร้น วันนี้มาลองบุฟเฟต์แบบพรีเมียม ราคา 799.- ของ Shin fusion from the heart ร้านอาหารสุดสวย บรรยากาศดี๊ดีย์ กับเมนูต่างๆให้เลือกหลากหลาย ทั้งซูชิ ซาชิมิ อาหารปรุงร้อนต่างๆหรือมีเซตสุกี้ญี่ปุ่นให้เลือกด้วย อาหารบางเมนูก็ถือว่าคุณภาพใช้ได้เมื่อเทียบกับราคา แต่ในราคาระด...

อ่านต่อ »
SHIN
SHIN
SHIN

0 Like3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ต.ค. 2016

ต้องมาซ้ำแน่ๆ ร้านสวยถูกใจ อาหารอร่อย ฟิน

อ่านต่อ »
23 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านสวยมากๆ
เมนูเด็ด:ชุดนาเบะหม้อไฟ

ร้าน Kouen เป็นร้านไม้ตกแต่งสวยงามเหมือนอยู่ญี่ปุ่น มีที่จอดรถหน้าร้านหลายคันค่ะ ร้านนี้มีทั้งแบบ buffet และ a la carte วันนี้ทานเป็นแบบ a la carte เพราะคิดว่าเป็นคนกินบุฟเฟ่ต์ไม่คุ้มค่ะ เมนูที่ลองวันนี้ก็มี ชุดนาเบะหม้อไฟ ชุดสเต็กริบอาย เซตซูชิ ซูชิแซลม่อน ไข่หวาน มะเขือม่วงทอด ไก่คาราอาเกะ ยำสาหร่าย คือสั่งเยอะมาก มาทั้งหมดสี่คน หมดไปประมาณ 2200 บาท ก็ถือว่าราคาแรงอยู่ค่ะ ร้านนี้มีของหวานด้วย...

อ่านต่อ »
SHIN
SHIN
SHIN

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
ไม่ให้เกียรติลูกค้าเลย ของหมดเยอะมาก ขนาดหัวละเกือบ 800 บาท

นี่เป็นครั้งแรก ที่ผมแสดงความคิดเห็นกับร้านอาหาร เพราะอะไรครับ คุณไม่ให้เกียรติลูกค้าเลย และลูกค้าคนนั้นเป็นคุณแม่ผม ผมบอกเลยนะ ผมเคยชอบร้านนี้มาก ผมไปกินบุฟเฟ่ premium บ่อยๆ เมื่อก่อนอาหารดี มีของสั่ง ผมเลยชวนคุณแม่ผมไปด้วยหลายๆครั้ง... แต่วันพุธที่ผ่านมา คุณแม่ผมอุส่าชวนเพื่อนๆมากินที่นี่ 12 ที่ เพราะไปพูดต่อว่าร้านนี้อาหารดี น่ามารับรับประทาน ปกติร้านนี้ต้องโทรจองครับ แล้วค่อยมากิน แต่.....

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
13 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
คาเฟ่น้องใหม่ในเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศสวยเหมือนอยู่ในญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:นามะช็อคโกแลต (Nama Chocolate), ฟรุ๊ตพั้นซ์ (Fruit Punch), ลาเต้เย็น (Ice Lattle), โรลชาเขียว ( GreenTea Roll Crape

[เชียงใหม่] ที่มาของการ รีวิวพร้อมแนะนำร้านในวันนี้ เกิดขุึ้นเนื่องจากได้ติดตามเพจที่ชื่อดังที่ได้แนะนำร้านเปิดใหม่ ในจังหวัดเชียงใหม่ และสะดุดตากับภาพบรรยากาศของร้าน ที่ตกแต่งสไตส์ญี่ปุ่น ได้อย่างสวยงาม ซึ่งตอนแรก คิดว่า ร้าน Kouen Coffee & Bistro นี้ แอดมินเพจนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นมาแล้วเอามาลง กลับกลายเป็นว่า ไม่ใช่ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่เป็นที่บ้านเรานั่นเอง ที่จังหวัดเชียงใหม่ อีกทั้งก็เดินทาง...

อ่านต่อ »
SHIN
SHIN
สวนหน้าร้าน

43 Likes11 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
บิสโตรญี่ปุ่น เสริฟขนมหวานสวยเก๋ อาหารคาวแบบแฟมิลี่ บรรยากาศบ้านญี่ปุ่นโบราณ~ราวกับหลุดไปสู่ยุคเอโดะ!!
เมนูเด็ด:ช็อคโกแล็ตลาวากับไอศกรีมชาเขียว, แอ็ปเปิ้ล นามะ ช็อคโกแล็ต, ชุดนาเบะหม้อไฟ

ร้านอาหารของญี่ปุ่นมักแบ่งแยกชนิดอาหารค่อนข้างชัดเจน อย่างร้านแนวซูชิซาชิมิ ร้านแนวข้าวหน้าต่างๆ ร้านแนวเส้นและซุป และอาหารแนวครอบครัว ซึ่ง โคเอน เป็นบิสโตญี่ปุ่นที่เน้นเมนูแนวครอบครัวแต่เสริมด้วยความเป็นคาเฟ่เข้าไป ให้อารมณ์ทานที่ญี่ปุ่นทั้งตัวบ้านโบราณ สวนญี่ปุ่น และการบริการแบบสุดยอดค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] หากตรงมาสี่แยกหนองหอย ให้เลี้ยวมาทางเส้นต้นยางหรือเส้นไปลำพูนสายเก่า ผ่าน...

อ่านต่อ »
SHIN
SHIN
SHIN

29 Likes5 Comments
Share