SHIN

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว SHIN

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
13 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศส่วนตัว
เมนูเด็ด:เซ็ทซาซิมิ, ชุดนาเบะหม้อไฟ, แซลม่อนซาซิมิ, เนื้อย่างเตาถ่าน

ครั้งนี้มารอบที่สองรู้สึกผิดหวัง ตั้งใจมากินกุ้งหวานเอบิโดยเฉพาะ ทางร้านแจ้งว่าของหมด ไข่ปลาแซลมอนของก็ไม่มี ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊วของอร่อยก็ถูกตัดออกจากเมนู หอยนางรมก็ไม่สด ทำให้ไม่ว้าวเหมือนครั้งแรกที่มา การเตรียมของๆที่ร้านช้ามาก ทั้งที่วันไปมีแค่ 3 โต๊ะ วันนี้มีแต่เรื่องให้ตำหนิ โดยเฉพาะพนักงาน รอบนี้จะเอาอะไรต้องขอเพิ่มเองทั้งที่คราวก่อน พนง.เตรียมมาใ้ห้เลย อย่างเช่น วาซาบิ ตะกร้อและที่ตักน้ำสำ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.พ. 2020

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่วัตถุดิบมีคุณภาพมาก

อ่านต่อ »
3 check-ins
Quality Review
ร้านนี้มีแบบ A la carte ด้วยนะคะ

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าร้าน Shin นี้เค้าไม่ได้มีแค่บุฟเฟ่ต์แต่เค้ายังมีเมนูเป็น a la carte ด้วยนะคะ และเมนู a la carte นั่นคือ เมนูข้าวหน้าหมูชาชูและข้าวหน้าเนื้อย่าง เสิร์ฟมาพร้อมผักดองและซุปมิโสะ เป็นเมนู a la carte ที่อร่อยถูกปากและอิ่มกำลังดี แถมมีขนมหวานล้างปากอย่างโดนัทอีกซักชิ้น แค่นี้ก็ฟินไปทั้งวันแล้วล่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ส.ค. 2018

อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียมของเชียงใหม่

อ่านต่อ »
3 check-ins
Quality Review
อาหารรสชาติดี แต่รอนานจัง
เมนูเด็ด:เซ็ทซาซิมิ, ชุดนาเบะหม้อไฟ

กินตั้งแต่ร้านเปิดแรกๆ จนเปลี่ยนรูปแบบร้าน เปลี่ยนการบริหาร จนเดี๋ยวนี้ไม่แน่ใจว่าเปลี่ยนเจ้าของด้วยรึเปล่า ทำให้พบกว่ามาตรฐานการบริการลดลงเรื่องๆ น่าเสียดาย ล่าสุดมากินหม้อไฟ ราคาก็ไม่ได้ถูกๆ แต่อาหารมาช้ามาก จนเราคือควรจะรอหรือควรจะอิ่มดี งื้อเสียดายร้านที่ตกแต่งสวยๆ

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารช้าไปหน่อย

ร้านชาบู ปิ้งย่าง และอาหารญี่ปุ่น มีหลายราคาครับ จากการลองชิมบุฟเฟต์ชาบูแล้วถือว่าอาหารใช้ได้ เนื้อโอเค พวกซูชิและซาชิมิก็โอเค ตัวที่เป็นซูชิเนื้อก็อร่อยดี แต่ร้านนี้มีข้อเสียนะคือ อาหารช้า ช้ามาก ไม่แน่ใจว่าพนักงานไม่พอหรือว่าอย่างไร สั่งชุดแรกไปเสร็จอาหารหลังจากนั้นได้ช้ามากๆ ห่างกันเป็นสิบๆนาทีเลยครับ โดยรวมก็เลยไม่ให้ผ่านนะ มันเสียอารมณ์ไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กลับมาใหม่ แต่บุฟยังไม่ว้าวเท่าที่ควร

วันนี้ตื่นเช้าไปงานรับน้องขึ้นดอยต่อด้วยให้เลือด พลังงานมันก็จะหมดลงหน่อยๆ หยั่งงี้ต้องมาเติมพลังด้วยอาหารญี่ปุ่นของโปรดก่อนแร้น วันนี้มาลองบุฟเฟต์แบบพรีเมียม ราคา 799.- ของ Shin fusion from the heart ร้านอาหารสุดสวย บรรยากาศดี๊ดีย์ กับเมนูต่างๆให้เลือกหลากหลาย ทั้งซูชิ ซาชิมิ อาหารปรุงร้อนต่างๆหรือมีเซตสุกี้ญี่ปุ่นให้เลือกด้วย อาหารบางเมนูก็ถือว่าคุณภาพใช้ได้เมื่อเทียบกับราคา แต่ในราคาระด...

อ่านต่อ »
0 Like3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ต.ค. 2016

ต้องมาซ้ำแน่ๆ ร้านสวยถูกใจ อาหารอร่อย ฟิน

อ่านต่อ »
13 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
คาเฟ่น้องใหม่ในเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศสวยเหมือนอยู่ในญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:นามะช็อคโกแลต (Nama Chocolate), ฟรุ๊ตพั้นซ์ (Fruit Punch), ลาเต้เย็น (Ice Lattle), โรลชาเขียว ( GreenTea Roll Crape

[เชียงใหม่] ที่มาของการ รีวิวพร้อมแนะนำร้านในวันนี้ เกิดขุึ้นเนื่องจากได้ติดตามเพจที่ชื่อดังที่ได้แนะนำร้านเปิดใหม่ ในจังหวัดเชียงใหม่ และสะดุดตากับภาพบรรยากาศของร้าน ที่ตกแต่งสไตส์ญี่ปุ่น ได้อย่างสวยงาม ซึ่งตอนแรก คิดว่า ร้าน Kouen Coffee & Bistro นี้ แอดมินเพจนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นมาแล้วเอามาลง กลับกลายเป็นว่า ไม่ใช่ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่เป็นที่บ้านเรานั่นเอง ที่จังหวัดเชียงใหม่ อีกทั้งก็เดินทาง...

อ่านต่อ »
43 Likes11 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Bakery HQ
Ad ·
Charm BakeryHQ
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
Le Coq D'or Restaurant
Ad ·
Le Coq D'or Restaurant
ดื่มด่ำกับรสชาติตำนานอาหารฝรั่งเศสในบรรยากาศคันทรีเฮ้าส์สุดโรแมนติก
4.8
19 รีวิว฿฿฿฿฿