รีวิว สิงโต ข้าวหมกไก่ รวมโชค

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ข้าวหมกไก่หอมๆ ซุปเนื้อรสชาติแซ่บถูกใจ ลอดช่องน้ำกะทิหวานมัน
เมนูเด็ด:ซุปหางวัว, ลอดช่องน้ำกะทิ, ข้าวหมกไก่

ร้านสิงโต ข้าวหมกไก่ อยู่ใกล้ๆ ตลาดรวมโชค (ทางไปแม่โจ้) ถ้าหากเรามาจากในเมือง มาจากทางโรงพยาบาลเทพปัญญา ก็ให้มุ่งหน้าไปทางแม่โจ้นะจ๊ะ พอถึงสี่แยกรวมโชคมีชัยแล้ว ให้เราเลี้ยวซ้าย มุ่งหน้าไปทางศูนย์ราชการ แต่ให้ขับมาประมาณ 1 กิโลเมตร สังเกตด้านซ้ายมือจะมีร้าน 7-Eleven หมู่บ้านธนาวัลอยู่ และจะมีทางกลับรถ (U-turn) อยู่ ก็ให้เรากลับรถ และขับกลับมา จุดสังเกตที่ชัดเจนคือร้านจะอยู่หน้าโรงแรม Le SIRI หา...

อ่านต่อ »

12 Likes1 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
สิงโตร้ายยังยอมสยบ ด้วยข้าวหมกหอม ๆ และไก่เนื้อนุ่ม
เมนูเด็ด:ซุปหางวัว, ลอดช่องน้ำกะทิ, ข้าวหมกไก่

รู้หมือไร่? ว่าตอนนี้ในโครงการเลอสิริ ที่อยู่ติดกับมีโชค พลาซ่า ได้มีร้านข้าวหมกไก่ร้านมาเปิดใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “สิงโตข้าวหมกไก่” ซึ่งเท่าที่ได้ยินข่าวมา มีหลายคนบอกว่าเด็ดใช้ได้เลย แบบนี้คงรอช้าไม่ได้แล้ว เราไปลองชิมพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ ร้านสิงโตข้าวหมกไก่ นั้นเดินทางไปไม่ยากครับ ถ้ามาจากโรงพยาบาลเทพปัญญา ก็ให้ขับตรงมาเรื่อย ๆ จนถึงสี่แยกรวมโชค จากนั้นเลี้ยวซ้ายตรงไปเรื่อย ๆ จนถึงยูเทิร...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ชิ้นเบ้อเร่อ ซุปเนื้อก็แซ่บซะจริง ๆ (3.5 ดาว)

เก็บตก....กับ Voucher ร้านนี้ ลงรูปไว้ซะนาน ขอรีวิวหน่อยก็แล้วกัน หลังจากที่พี่ ๆ น้อง ๆ บอกต่อความอร่อยกันเรียบร้อยไปแล้ว วันนี้ลุงอั๊พ ขอลองบ้าง!!! พิกัดร้าน อยู่ไม่ไกลจากสี่แยกรวมโชคครับ จากแยกรวมโชคมุ่งหน้าไปศูนย์ราชการ เจอ U-Turn ก็มองทางขวาแล้วกลับรถมาได้เลยครับ จะพบกับป้ายร้านใหญ่ ๆ ทางขวามือ สังเกตง่าย เลี้ยวเข้าไปจอดที่จอดรถค่อนข้างสะดวกเลยทีเดียว บรรยากาศร้านเป็นอาคารพาณิ...

อ่านต่อ »
สิงโต ข้าวหมกไก่ รวมโชคสิงโต ข้าวหมกไก่ รวมโชค

71 Likes3 Comments
Share
30 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวหมกไก่ที่มีดีที่ข้าวเรียงเม็ด และไก่ชิ้นโตเคล้าเครื่องเทศหอม ๆ กำลังดี
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวแกงเนื้อ, ข้าวหมกไก่

[เชียงใหม่ : สี่แยกรวมโชค-แม่โจ้] วันนี้มาใช้ E- Vocher ของ Wongnai จากกิจกรรม ใช้ คะแนน Reward ได้ วอชเชอร์ มา 100.- บาท สำหรับอาหารมื้อนี้ ที่ สิงโตข้าวมันไก่ โดยวันนี้ขอแนะนำการเดินทางมายังร้าน โดยใช้ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่ - ลำปาง ให้มุ่งหน้าโดยใช้โรงพยาบาลเทพปัญญา ต. ฟ้าฮ่าม เป็นจุดเริ่มต้น (ซึ่งจาก รพ. ใช้ระยะประมาณ 2 กิโลเมตร ก็ถึงร้านสิงโตข้าวหมกไก่ค่ะ) ขับตรงมาเรื่อย ๆ ให้สั...

อ่านต่อ »
สิงโต ข้าวหมกไก่ รวมโชค

32 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ข้าวหมกไก่ ยุคใหม่ กับจุดขายเนื้อสัตว์คุณภาพ ไม่แต่งสีไม่ใส่ผงชูรส ใช้หอมเจียวทอดเอง และน้ำมะนาวสดกับน้ำจิ้มแซ่บ!~
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่

ข้าวหมกไก่ ที่แม้แรกเริ่มเดิมทีจะเป็นอาหารของชาวมุสลิมที่นำข้าวสวยมาหุงหรือหมกกับเครื่องเทศและขมิ้น ให้ได้ตัวข้าวที่ออกสีเหลืองตามสีของขมิ้น และหอมกลิ่นเครื่องเทศ แต่ปัจจุบันเป็นอาหารที่นิยมกันทั่วไปแล้ว ร้านนี้ สิงโตข้าวหมกไก่ร้านน้องใหม่ย่านรวมโชค กับป้ายโฆษณาเด่น สะดุดตา ก็พาให้ได้มาลิ้มลองกันวันนี้ค่ะ [ ร้านตั้งอยู่ตรงไหน~???/// ] ร้านอยู่ตรงโครงการก่อนถึงสี่แยกรวมโชค หากมาจากศูนย์ร...

อ่านต่อ »
สิงโต ข้าวหมกไก่ รวมโชคสิงโต ข้าวหมกไก่ รวมโชค

20 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวหมก ไก่ชิ้นใหญ่
เมนูเด็ด:ซุปไก่, ลอดช่องน้ำกะทิ, ข้าวหมกไก่

บรรยากาศ : กว้างขวาง ไม่แออัด สะอาด มีโต๊ะมากพอสมควร เวลาเปิด-ปิด : 8 โมงเช้า - 6 โมงเย็นของทุกวัน >พนักงานบริการดีครับ น่ารัก ยิ้มแย้ม >น้ำเปล่าบริการฟรี >มีไวไฟบริการฟรี มีปลั๊กให้ชาร์ต >จอดรถได้บริเวณหน้าร้าน อาหาร : > ข้าวหมกไก่ ส่วนสะโพก ชิ้นใหญ่ดี แต่ข้าวค่อนข้างให้มาน้อย ราคา 45 บาท > ซุปไก่ สะโพกไก่ชิ้นใหญ่ น้ำซุปต้มยำ ไม่ใส่ผงชูรสตามที่ร้านกล่าวมา ซึ่งก็เป็นความจริง เพราะ ทานแล้ว ไ...

อ่านต่อ »
สิงโต ข้าวหมกไก่ รวมโชค

17 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองชิมข้าวหมกไก่ที่ใครๆก็พูดถึง
เมนูเด็ด:ข้าวหมกเนื้อ, ลอดช่องน้ำกะทิ

ร้านสิงโตข้าวหมกไก่ตั้งอยู่ถนนเส้นวงแหวนรอบสองใกล้แยกรวมโชค ถ้ามาจากรพ.เทพปัญญาให้ตรงไปจนถึงแยกไฟแดงรวมโชคแล้วเลี้ยวซ้าย ตรงไปจนเจอยูเทิร์น ให้กลับรถมาแล้วชิดซ้าย ร้านเป็นตึกแถวหน้าโรงแรม Le SIRI ป้ายใหญ่หาไม่ยาก ร้านเปิดตั้งแต่ 8โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น ดูจากชื่อร้านแล้วร้านนี้จะขายอะไรไปไม่ได้นอกจากข้าวหมกไก่แน่นอน แต่เค้าก็ไม่ได้มีแค่นี้นะ เมนูหลักๆยังมีข้าวหมกเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวแกงไก่ ก๋วยเตี๋ยวแก...

อ่านต่อ »

8 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ข้าวหมกไก่ หมกเนื้อ ใกล้รวมโชค
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่

ร้านนี้เป็นข้าวหมกไก่ ข้าวหมกเนื้อ มีซุปต่างๆด้วย อยู่ในตึกแถวใกล้สี่เเยกรวมโชค เส้นที่จะไปศูนย์ราชการ มีที่จอดรถตรงลานด้านหน้าร้าน ร้านกว้าง ดูสะอาด วันนี้ทานข้าวหมกไก่ (45บาท) รสชาติใช้ได้ ,น้ำส้มคั้น (25บาท) อร่อยเข้มข้นมากๆ ด้านการบริการ พนักงานสุภาพดี แต่พนักงานอาจจะน้อยไปนิดทำให้เวลาเรียกต้องรอนานนิดหน่อยกว่าพนักงานจะออกมาจากหลังร้าน

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวหมกไก่ฮาวา
ข้าวหมกไก่ฮาวา
อามีน อาหารมุสลิม
อามีน อาหารมุสลิม
ข้าวหมกไก่ไลลา
ข้าวหมกไก่ไลลา
ร้านข้าวหมกไก่ไลลา สาขา 3
ร้านข้าวหมกไก่ไลลา สาขา 3
ข้าวหมกไก่อิสลาม
ข้าวหมกไก่อิสลาม