เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปลาเผา
11 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ปลาเผา
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ส้มตำอันดับ 1 เมืองอุดร เจ๊ไก่แกยืน 1 อิหลี ^^ แซ่บใจขาด
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, ปลาเผา, ไก่ย่าง, ส้มตำไทย

ส้มตำร้านฮอตฮิตเมืองอุดร มีแตกแขนงไปแล้วหลายสาขา อันนี้สาขา 1 ต้นฉบับ คนเยอะมาก จอดรถริมทางเอาน้า ช่วงคนเยอะก็จะเดินไกลหน่อย ธรรมดาๆครับ เมนูส้มตำเลย ของกินเล่นกะส้มตำเยอะมาก ไหนจะหอย หมูยอ คอหมูย่าง ไก่ย่าง ปลาเผา ส้มตำก็สั่งได้เลย เนรมิตให้ได้ทุกสูตรครับ คนเยอะ พนักงานก็เยอะ ปลาเผา ไก่ย่าง ปิ้งๆ เสริฟๆ ร้อนๆทันที ไม่มีคั่งค้าง ได้ใจมากครับ รสชาติไม่ต้องพูดถึงเด้อ นัวสุดติ่งครับผม ^^ อร่อยยย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ส้มตำ ร้านใหญ่ คนเยอะ อร่อย ไม่แพง รสชาติดี
เมนูเด็ด:ปลาเผา, ตำมั่ว

มาลองส้มตำอีกร้านที่ดัง ๆ ในอุดรกันค่า ไปทานตอนเที่ยง ร้านมีที่จอดพอสมควรเลย ที่นั่งเยอะ คนทยอยมาเรื่อย ๆ เลยค่ะ เต็มร้านไปหมด อาหารที่สั่ง -ตำโคตรมั่ว 100 บาท คะแนน 4/5 จานใหญ่มากค่ะ กินไม่หมด 😅 รสชาติดีนะคะ ใส่เครื่องมาเยอะเลย กากหมู แหนม หน่อไม้ หอย เม็ดกระถิน หมูยอ เส้นขนมจีน -ข้าวเหนียว 10 บาท คะแนน 4/5 ข้าวเหนียวมาเป็นเม็ด ๆ อีกแล้ว ชอบจัง แต่จุกอาหารมาก ทานไม่หมด เสียดาย -ปลาเผา เล...

อ่านต่อ »
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง

12 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
2016-07-20 ส้มตำเจ๊ไก่ อร่อย แซ่บ นัว!
เมนูเด็ด:ปลาเผา, ตำมั่ว, หมูยอ

มาเที่ยวลาวแต่ว่า บินกลับที่อุดร ดังนั้นเราต้องหาอะไรกินสินะ!! เพื่อนพามากินร้านเจ๊ไก่ ไอ้เราก็สั่งที่อยากกิน รวมๆกันนี่เยอะเลย 1. ปลาเผา ปลาเผาหอมๆ กับน้ำจิ้มอร่อยๆ กินพร้อมผักเคียง อร่อยดีนะ เพื่อนแทะจนมันไม่เหลือซากเลย โหดมาก 555 ปบาไม่เหม็นคาวด้วยถือว่าดี 2. ไก่ย่าง ไก่ย่างนี่ไม่รู้ว่าย่างนานหรือยัง มันค่อนข้างแข็งๆ ไปหน่อย ถ้าไม่แข็งน่าจะดีกว่านี้นะ (เดา) 3. หมูยอ ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
10 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
รสจัดนะคะ..เผ็ดน้อยบอกด้วย! แซ่บ!
เมนูเด็ด:ตำปูปลาร้า, ปลาเผา, ตำไทยไข่เค็ม

เปิดเมนูมามีสารพัดตำเลยค่ะ วันนี้สั่งแค่ตำไทยไข่เค็ม กับ ตำปูปลาร้า ตอนพนักงานมารับออเดอร์บอกก่อนเลยร้านรสจัดนะคะ ส่วนตัวไม่ใช่คนทานเผ็ดอยู่แล้ว สั่งเผ็ดน้อยไป ก็ตามรูปเลยค่ะ แต่ที่เหนนั่นคือไม่ได้เผ็ดมากค่ะ แค่สีน่ากลัว แซ่บมากกกก หยุดทานคือขอน้ำด่วนๆ ปลาเผาก็อร่อยค่ะ ไก่ย่างดี ลาบที่นี่จะเครื่องเต็มไม่ใช่แค่หมูสับ ตับ ไส้ มาหมด ใครไม่ทานบอกร้านด้วยนะคะ ไม่รู้ว่าเพราะในร้านมีพัดลมเยอะมากหรือ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
11 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
แซบมากกกกก
เมนูเด็ด:ปลาเผา, ตำมั่ว, หมูยอ, ปลาทับทิมเผา, แกงเห็ด, ไก่ย่าง, ปูนึ่ง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ขนมจีนน้ำยาลาว, ตำมาม่า

แซบมากๆๆๆ..ไปหลายครั้งแต่ลืมถ่ายรูป เพราะพออาหารลงโต๊ะก็รีบกินให้หายอยาก กว่าจะตั้งสติได้ก็หมดไปกว่าครึ่งแล้ว (มีอาหารอีสานหลากหลาย อร่อยและถูก พนักงานก็บริการดีและรวดเร็ว) *เคยไปช่วงเที่ยงวันหยุดต้องรอโต๊ะเพราะคนแยะมากๆๆ แต่ก็คุ้มค่าการรอเพราะเสริฟเร็วและอร่อยมาก *ชอบอีกอย่างที่มากันได้ทั้งครอบครัวเพราะมีเมนูทั้งสำหรับคนกินเผ็ดและไม่เผ็ด*

ดูเพิ่มเติม »
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง

0 Like0 Comment
Share