เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ตำไทยไข่เค็ม
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ตำไทยไข่เค็ม
12 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ไก่ย่างหอมอร่อย ส้มตำจานใหญ่อลัง🌶🌶🌶
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, ตำไทยไข่เค็ม

เค้าว่ากันว่า ใครมาอุดรแล้วไม่มากินส้มตำเจ๊ไก่เหมือนมาไม่ถึงอุดรว่างั้น😁เราเลยมาตำสักหน่อย เห็นรีวิวเยอะมาก ดาราก็มากันเยอะถ่ายรูปมาดูว้าวมากๆ เลือกสั่งเมนูส้มตำที่ว่าเด็ดเลยจัดตำมั่วที่เป็นปลาร้ากับตำไทยไข่เค็มมาลอง คือ เห็นแล้วคิดเลยว่าจานใหญ่ขนาดนี้จะกินกันหมดมั้ย ไก่ย่างหน้าตาดูดีหอมมาก ลาบหมูก็ดูน่ากิน เริ่มกันที่เมนูส้มตำ คือกินไม่หมดจริงๆเพราะของจริงจานใหญ่กว่าที่เห็นในรูปอีก ส่วนของรสช...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
รสจัดนะคะ..เผ็ดน้อยบอกด้วย! แซ่บ!
เมนูเด็ด:ตำปูปลาร้า, ปลาเผา, ตำไทยไข่เค็ม

เปิดเมนูมามีสารพัดตำเลยค่ะ วันนี้สั่งแค่ตำไทยไข่เค็ม กับ ตำปูปลาร้า ตอนพนักงานมารับออเดอร์บอกก่อนเลยร้านรสจัดนะคะ ส่วนตัวไม่ใช่คนทานเผ็ดอยู่แล้ว สั่งเผ็ดน้อยไป ก็ตามรูปเลยค่ะ แต่ที่เหนนั่นคือไม่ได้เผ็ดมากค่ะ แค่สีน่ากลัว แซ่บมากกกก หยุดทานคือขอน้ำด่วนๆ ปลาเผาก็อร่อยค่ะ ไก่ย่างดี ลาบที่นี่จะเครื่องเต็มไม่ใช่แค่หมูสับ ตับ ไส้ มาหมด ใครไม่ทานบอกร้านด้วยนะคะ ไม่รู้ว่าเพราะในร้านมีพัดลมเยอะมากหรือ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
22 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ส้มตำรสจัดจ้าน ร้านดังเมืองอุดร
เมนูเด็ด:ปลาเผา, ตำป่า, ตำไทยไข่เค็ม

ร้านเจ๊ไก่ เป็นที่นิยมมากทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวที่อยากลิ้มลองอาหารอีสาน มีเครื่องเคียงเยอะแยะ หมูยอ แค๊ปหมู หมูกระจก เมี่ยงปลาเผา ข้าวเหนียวขนมจีนน้ำลาว ไทย ช่วงเที่ยงคนเยอะหน่อย แต่ได้เร็ว พื้นที่นั่งจำกัดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง

0 Like0 Comment
Share
10 ก.ย. 2019
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว