เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ส้มตำปูปลาร้า
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ส้มตำปูปลาร้า
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ส้มตำอันดับ 1 เมืองอุดร เจ๊ไก่แกยืน 1 อิหลี ^^ แซ่บใจขาด
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, ปลาเผา, ไก่ย่าง, ส้มตำไทย

ส้มตำร้านฮอตฮิตเมืองอุดร มีแตกแขนงไปแล้วหลายสาขา อันนี้สาขา 1 ต้นฉบับ คนเยอะมาก จอดรถริมทางเอาน้า ช่วงคนเยอะก็จะเดินไกลหน่อย ธรรมดาๆครับ เมนูส้มตำเลย ของกินเล่นกะส้มตำเยอะมาก ไหนจะหอย หมูยอ คอหมูย่าง ไก่ย่าง ปลาเผา ส้มตำก็สั่งได้เลย เนรมิตให้ได้ทุกสูตรครับ คนเยอะ พนักงานก็เยอะ ปลาเผา ไก่ย่าง ปิ้งๆ เสริฟๆ ร้อนๆทันที ไม่มีคั่งค้าง ได้ใจมากครับ รสชาติไม่ต้องพูดถึงเด้อ นัวสุดติ่งครับผม ^^ อร่อยยย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ที่สุดแห่งส้มตำในแดนอีสานอุดรธานี!!
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, หมูยอ, ไก่ย่าง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูย่าง

แวะมาเที่ยวที่อุดรอาหารที่พลาดไม่ได้ก็คงจะเป็นอาหารอีสานค่ะวันนี้เรามากินร้านที่เป็นร้านแนะนำของวงในก็คือร้านส้มตำเจ๊ไก่สั่งอาหารมาหลากหลายเลยค่ะมาดูรีวิวกันเลย ส้มตำปูปลาร้า คือดีมากฟินมาก ตำปลาร้าได้กลมกล่อมที่สุดอร่อยที่สุด จานใหญ่ที่สุด ไก่ย่าง ย่างมาได้สุกกำลังดีหนังกรอบอร่อยค่ะ ตำข้าวโพดไข่เค็ม ให้มาปริมาณเยอะมากจานใหญ่มากและรสชาติอร่อยคุ้มค่ากับราคา 70 บาท หมูยอ หมูยอก็ดีชิ้นใหญ่อร่อยราค...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
25 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ส้มตำแห่งเมืองอุดรธานี
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, ไก่ย่าง

เรามักจะไม่ค่อยชอบทานร้านส้มตำร้านใหญ่ ๆ เพราะไม่เชื่อว่ามันจะอร่อยจริง แต่สำหรับร้านนี้แล้ว ต้องยอมรับในฝีมือการตำที่เมนูส้มตำต่าง ๆ อร่อยเป็นอย่างมาก อย่าได้พลาดรีบสั่งเมนูที่ตนเองชอบ และอย่าลืมสั่งไก่ย่างด้วยนะครับ เพราะอร่อยไม่แพ้ส้มตำเลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
21 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
รสชาติเด็ดดวง
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, ไก่ย่าง, แกงผักหวานและเห็ด

เจ๊ไก่ ร้านส้มตำเจ้าดังแห่งเมืองอุดร เป็นที่โปรดปรานของคนพื้นที่และนักท่องเที่ยวมากมายด้วยรสชาติที่นัวแซ่บหลายและราคาน่าคบหา อาหารรอไม่นาน วัตถุดิบดูสดสะอาดดี เสียดายที่เวลามีน้อยเลยได้ลองชิมไม่กี่อย่าง - แกงเห็ดและแกงเห็ดผักหวาน อันนี้สั่งตามใจผู้ร่วมเดินทาง รสชาติคือกัน น้ำแกงเห็ดนุ่มนัวดี ให้เครื่องมาเยอะมากๆ - ส้มตำปูปลาร้า ทีเด็ดของวันนี้เลย บรรยายไม่ถูกแต่ถ้าใครเคยกินก้อจะรู้ว่ารสชาติแซ่บ...

อ่านต่อ »
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง

20 Likes0 Comment
Share