เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หมูยอ
19 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ หมูยอ
10 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ที่สุดแห่งส้มตำในแดนอีสานอุดรธานี!!
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, หมูยอ, ไก่ย่าง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูย่าง

แวะมาเที่ยวที่อุดรอาหารที่พลาดไม่ได้ก็คงจะเป็นอาหารอีสานค่ะวันนี้เรามากินร้านที่เป็นร้านแนะนำของวงในก็คือร้านส้มตำเจ๊ไก่สั่งอาหารมาหลากหลายเลยค่ะมาดูรีวิวกันเลย ส้มตำปูปลาร้า คือดีมากฟินมาก ตำปลาร้าได้กลมกล่อมที่สุดอร่อยที่สุด จานใหญ่ที่สุด ไก่ย่าง ย่างมาได้สุกกำลังดีหนังกรอบอร่อยค่ะ ตำข้าวโพดไข่เค็ม ให้มาปริมาณเยอะมากจานใหญ่มากและรสชาติอร่อยคุ้มค่ากับราคา 70 บาท หมูยอ หมูยอก็ดีชิ้นใหญ่อร่อยราค...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
30 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
มาอุดรเมื่อไหร่ต้องมากิน
เมนูเด็ด:หอยต้มใหญ่, หมูยอ, คอหมูย่าง, หอยต้มเล็ก

เป็นร้านที่ได้รับเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ในการมาถึงถิ่นอุดรธานี ว่าต้องมากินส้มตำที่ร้านเจ้ไก่ให้ได้ เพราะ ราราไม่แพง รสชาติแซ่บ ไม่หวงเครื่อง ไก่ย่าง 🐓- ย่างมาแบบกำลังดี ไม่แห้งมาก ไก่ยังมีความฉ่ำปรุงรสออกเค็มๆนัวๆ ส้มตำปูน้ำปลา 🦀- ปูดีมาก เค็มได้ใจ บวกกับส้มตำที่ปรุงมาแซ่บๆ เผ็ดๆ เข้ากันมาก หอยต้มใหญ่ - ดีมาก ดีกว่าที่คิด เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้ม ตอนแรกไม่กล้ากิน พอได้กินเท่านั้นแหละ คนเดีย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
6 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ส้มตำอร่อย แซ่บสุดในย่านนี้
เมนูเด็ด:หมูยอ

มาตามคำแนะนำ มาตามรีวิว เค้าว่าแซ่บสุดในย่านนี้ ขับผ่านหลายรอบ มาลองสักหน่อย กับ #ส้มตำเจ๊ไก่ สาขา1 เมืองอุดร พิกัด🚩ถนนอรรถวมิตร เข้าซอยตรงข้ามโปลีเทคนิค ศาลเจ้าแม่ทับทิมอยู่ปากซอย เข้าซอยไปประมาณ 100เมตรอยู่ขวามือ โทร.087-3732128, 080-7620350 🍽️ ตำลาวแซ่บจริง🌶️🌶️ อร่อยสมคำล่ำลือ ไม่ผิดหวัง ใครไม่ทานเผ็ด โปรดระวัง⚠️ หมูยอก็นุ่มดี เราชอบนะ ไม่คาวด้วย มีแกงอ่อมหอยมานั่งจิ้มคั่นรายการ ก็อร่อย...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ถ้าไม่มากินส้มตำเจ้ไก่อุดรเหมือนมาไม่ถึง ปลาร้านัวๆ ของกินกับเพี้ยบ ได้เยอะ ราคาถูก แซ่บอีหลี
เมนูเด็ด:ตำโครตมั่ว, หมูยอ

ร้านนี้ ที่จอดรถเยอะ แล้วก็มีโต๊ะเยอะมากค่ะ ลงได้เป็นคณะทัวร์ เดินเข้ามาแล้วโอ้โห้ว มิใช่แค่ส้มตำนะค่ะ ร้านนี้มี ไก่ย่าง หมูยอ ปลาเผา ผัดหมี่ หอยต้ม แกงเห็ด บลาๆ กินกับส้มตำเยอะมาก ส้มตำมีเยอะหลากหลาย แต่มาทานนี้ แนะนำ 1. ตำโครตมั่ว (มีหมูยอ+หอย+ผักดอง+ขนมจีน+แคบหมูกรอบๆ) คือ แบบจานใหญ่มาก ได้เยอะมากกกกก... คุ้มค่ากับราคา 2.ไก่ย่าง 3.หมูยอ นี้อร่อยมากกกกกก หวานๆ หอมๆ นุ่มๆ กลมกล่อมทานกับส้มตำ...

อ่านต่อ »
ตำโคตรมั่ว แซบๆ

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาอุดร ถ้าไม่มาเพื่อนบอกมาไม่ถึงงี้
เมนูเด็ด:หอยต้ม, ตำปูปลาร้า ตำป่า ปลาเผา หอยต้ม หนมจีน หมูยอ หนังไก่, หมูยอ, ไก่ย่าง

ถือเป็น ร้านส้มตำ เด่นๆ ที่สุดอีกร้านของอุดรเลยครับ ตัวร้านยังคงอยู่ในสภาพ ที่รู้ว่าเปิดมานาน แต่ร้านโดยรวมถือว่าสะอาดพอได้ มีที่ล้างมือพร้อม แจ่ถ้ามาเที่ยงตรงเลยอาจจะลำบากเรื่องที่จอดรถ รือ ที่นั่งหน่อยนะครับ วันนี้ มาสั่งส้มตำ รสชาติจัดจ้านมาก บอกแค่1เผ็ด ก็พอนะ เพราะเผ็ดจริง ไม่หวงพริกเลย 55555 ไก่ก็รสชาติดี แต่ที่ผมชอบคือหมูยอ หอม อร่อย ให้เยอะด้วย สงสัยจะไปอีกหลายรอบ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share