เมนูแนะนำโดยสมาชิก
คอหมูย่าง
6 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ คอหมูย่าง
Quality Review
อร่อยดี รวดเร็ว
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, คอหมูย่าง, ตำไท ไข่เค็ม

มาอุดร หาร้านทาน มาเจอร้านนี้ อาหารอร่อยทุกอย่าง บริการรวดเร็ว ชอบลาบ เครื่องแน่ๆ แบบคลุกคลิก ส้มตำจานใหญ่ ดีงาม ถึงรสถึงชาติ คอหมูย่างก็ดี ไก่ย่างแซ่บๆ อาหารได้เร็วมาก ถึงคนจะเยอะมาก จาน ชาม ช้อน แก้ว น้ำแข็ง บริการตนเอง สบายใจมาก น้ำแข็งตักไม่อั้น ที่จอดรถเต็มที่ มีห้องน้ำบริการ. และที่สำคัญราคาไม่แพงครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ที่สุดแห่งส้มตำในแดนอีสานอุดรธานี!!
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, หมูยอ, ไก่ย่าง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูย่าง

แวะมาเที่ยวที่อุดรอาหารที่พลาดไม่ได้ก็คงจะเป็นอาหารอีสานค่ะวันนี้เรามากินร้านที่เป็นร้านแนะนำของวงในก็คือร้านส้มตำเจ๊ไก่สั่งอาหารมาหลากหลายเลยค่ะมาดูรีวิวกันเลย ส้มตำปูปลาร้า คือดีมากฟินมาก ตำปลาร้าได้กลมกล่อมที่สุดอร่อยที่สุด จานใหญ่ที่สุด ไก่ย่าง ย่างมาได้สุกกำลังดีหนังกรอบอร่อยค่ะ ตำข้าวโพดไข่เค็ม ให้มาปริมาณเยอะมากจานใหญ่มากและรสชาติอร่อยคุ้มค่ากับราคา 70 บาท หมูยอ หมูยอก็ดีชิ้นใหญ่อร่อยราค...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
30 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
มาอุดรเมื่อไหร่ต้องมากิน
เมนูเด็ด:หอยต้มใหญ่, หมูยอ, คอหมูย่าง, หอยต้มเล็ก

เป็นร้านที่ได้รับเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ในการมาถึงถิ่นอุดรธานี ว่าต้องมากินส้มตำที่ร้านเจ้ไก่ให้ได้ เพราะ ราราไม่แพง รสชาติแซ่บ ไม่หวงเครื่อง ไก่ย่าง 🐓- ย่างมาแบบกำลังดี ไม่แห้งมาก ไก่ยังมีความฉ่ำปรุงรสออกเค็มๆนัวๆ ส้มตำปูน้ำปลา 🦀- ปูดีมาก เค็มได้ใจ บวกกับส้มตำที่ปรุงมาแซ่บๆ เผ็ดๆ เข้ากันมาก หอยต้มใหญ่ - ดีมาก ดีกว่าที่คิด เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้ม ตอนแรกไม่กล้ากิน พอได้กินเท่านั้นแหละ คนเดีย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ส้มตำไทย ตำกระท้อนอร่อย 👍
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, ส้มตำไทย, คอหมูย่าง, ตำมะม่วง ปลาร้า, หมี่ผัด, ตำกระท้อน

ส้มตำไก่ย่างเจ๊ไก่ ส้มตำร้านใหญ่ร้านดังของอุดร เมนูส้มตำเยอะมากๆ เลือกไม่ถูกมึนไปเลย อ่านรีวิวมาก่อนว่าเผ็ดโหดมาก สั่งเผ็ดน้อยได้เผ็ดกลางนะ บริการดีค่ะ พนักงานน่ารักอาหารไว ร้านดูสะอาดแต่ค่อนข้างร้อนเหงื่อโทรมเลยสำหรับอากาศในฤดูนี้ ตำไทย 50฿ เผ็ดน้อยมาเผ็ดกำลังดีเปรี้ยวหวานเผ็ดกลมกล่อมมาก จานใหญ่ สมราคา ตำกระท้อน กระท้อนเนื้อฟูๆ ไม่ฝาดหรือเปรี้ยว อร่อยดีเชียว คอหมูย่าง 90฿ เป็นคอหมูแท้ไม่ใช่...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็นร้านที่ทุกครั้งเมื่อกลับอุดรจะต้องกิน
เมนูเด็ด:ตำป่า, ตำมั่ว, ตำซั่วไทย, แกงหน่อไม้, คอหมูย่าง, ตำกุ้งสด

ร้านส้มตำเจ๊ไก่ เป็นร้านที่ทุกครั้งเมื่อกลับอุดรจะต้องกิน และเป็นร้านที่จะนัดกนกับแก็งเพื่อนไปกินเสมอ ไปที่ไรก็ไม่เคยผิดหวังค่ะ ส้มตำแซ่บเหมือนเดิมทุกครั้ง อาหารอย่างอื่นก็มีให้เลือกเยอะ อร่อยทุกอย่างเวลาสั่งไม่ต้องใช้ความคิดเยอะเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ส้มตำเจ๊ไก่อุดร หมากแข้ง

1 Like0 Comment
Share