เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ไก่ย่าง
37 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ไก่ย่าง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ส้มตำอันดับ 1 เมืองอุดร เจ๊ไก่แกยืน 1 อิหลี ^^ แซ่บใจขาด
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, ปลาเผา, ไก่ย่าง, ส้มตำไทย

ส้มตำร้านฮอตฮิตเมืองอุดร มีแตกแขนงไปแล้วหลายสาขา อันนี้สาขา 1 ต้นฉบับ คนเยอะมาก จอดรถริมทางเอาน้า ช่วงคนเยอะก็จะเดินไกลหน่อย ธรรมดาๆครับ เมนูส้มตำเลย ของกินเล่นกะส้มตำเยอะมาก ไหนจะหอย หมูยอ คอหมูย่าง ไก่ย่าง ปลาเผา ส้มตำก็สั่งได้เลย เนรมิตให้ได้ทุกสูตรครับ คนเยอะ พนักงานก็เยอะ ปลาเผา ไก่ย่าง ปิ้งๆ เสริฟๆ ร้อนๆทันที ไม่มีคั่งค้าง ได้ใจมากครับ รสชาติไม่ต้องพูดถึงเด้อ นัวสุดติ่งครับผม ^^ อร่อยยย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ส้มตำแซ่บเว่อร์
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, ส้มตำไทย, น้ำตกหมู

**ร้านนี้ใช้เราเที่ยวด้วยกัน และคนละครึ่งได้** ไม่แปลกใจว่าทำไมลูกค้าถึงมากมายเช่นนี้ อาหารอีสานแซ่บมาก โดยเฉพาะส้มตำจานเบ้ง มันแซ่บอร่อยสุดๆ มะละกอกรอบเครื่องจัดเต็มมันหอมมะนาวพริกและทุกสิ่งอย่างในจานนี้ อร่อยมาก จัดว่าเป็นจานส้มตำอะไรที่แซ่บถูกปากที่สุดจานหนึ่งในชีวิตเลย แค่มาทานส้มตำก็คุ้มแล้ว ไก่ย่างเนื้อนุ่มรสชาติดีมาก น้ำตกหมูรสชาติดีแต่เสียดายชิ้นหมูส่วนมันเยอะไปหน่อย ทานไปก็เขี่ยมันอ...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยดี รวดเร็ว
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, คอหมูย่าง, ตำไท ไข่เค็ม

มาอุดร หาร้านทาน มาเจอร้านนี้ อาหารอร่อยทุกอย่าง บริการรวดเร็ว ชอบลาบ เครื่องแน่ๆ แบบคลุกคลิก ส้มตำจานใหญ่ ดีงาม ถึงรสถึงชาติ คอหมูย่างก็ดี ไก่ย่างแซ่บๆ อาหารได้เร็วมาก ถึงคนจะเยอะมาก จาน ชาม ช้อน แก้ว น้ำแข็ง บริการตนเอง สบายใจมาก น้ำแข็งตักไม่อั้น ที่จอดรถเต็มที่ มีห้องน้ำบริการ. และที่สำคัญราคาไม่แพงครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ที่สุดแห่งส้มตำในแดนอีสานอุดรธานี!!
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, หมูยอ, ไก่ย่าง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูย่าง

แวะมาเที่ยวที่อุดรอาหารที่พลาดไม่ได้ก็คงจะเป็นอาหารอีสานค่ะวันนี้เรามากินร้านที่เป็นร้านแนะนำของวงในก็คือร้านส้มตำเจ๊ไก่สั่งอาหารมาหลากหลายเลยค่ะมาดูรีวิวกันเลย ส้มตำปูปลาร้า คือดีมากฟินมาก ตำปลาร้าได้กลมกล่อมที่สุดอร่อยที่สุด จานใหญ่ที่สุด ไก่ย่าง ย่างมาได้สุกกำลังดีหนังกรอบอร่อยค่ะ ตำข้าวโพดไข่เค็ม ให้มาปริมาณเยอะมากจานใหญ่มากและรสชาติอร่อยคุ้มค่ากับราคา 70 บาท หมูยอ หมูยอก็ดีชิ้นใหญ่อร่อยราค...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
25 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ส้มตำแห่งเมืองอุดรธานี
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, ไก่ย่าง

เรามักจะไม่ค่อยชอบทานร้านส้มตำร้านใหญ่ ๆ เพราะไม่เชื่อว่ามันจะอร่อยจริง แต่สำหรับร้านนี้แล้ว ต้องยอมรับในฝีมือการตำที่เมนูส้มตำต่าง ๆ อร่อยเป็นอย่างมาก อย่าได้พลาดรีบสั่งเมนูที่ตนเองชอบ และอย่าลืมสั่งไก่ย่างด้วยนะครับ เพราะอร่อยไม่แพ้ส้มตำเลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share