รีวิว ส้มตำเจ๊ไก่อุดร

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ความอยากกิน ส้มตำ อยากกินต้องได้กิน

เหตุเกิดที่วันเสาร์ ลืมไปว่าวันเสาร์ เราเลยตื่นสายครับ หิวมากด้วย ออกจากโรงแรม 11 โมง ขับรถกว่าจะถึงร้านก็ 11.30 น. สิ่งที่เจอคือ รถเยอะมากกก คนก็เยอะมากเหมือนกัน วนที่จอด อยู่ 2-3รอบกว่าจะได้จอด แต่ด้วยความเร็วในการตำ ทำให้รอกินไม่นาน รสชาตินั้นยังคงเดิมครับ อร่อยตามแบบเจ๊ไก่ตำปูปลาร้า ตำป่า ปลาเผา หอยต้ม หนมจีน หมูยอ หนังไก่ตำปูปลาร้า ตำป่า ปลาเผา หอยต้ม หนมจีน หมูยอ หนังไก่ตำปูปลาร้า ตำป่า ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2019

Top 3 ในร้านส้มตำ ที่ผมชอบ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ต้องมาก่อนเที่ยง
เมนูเด็ด:ตำป่า, ตำซั่วไทย, ไก่ย่าง

ไก่ย่าง : คาดว่าน่าจะหมักนมมารสชาติพอกินได้เนื้อไก่นุ่มดี ปลาเผา : อันนี้ทำออกมาดีเนื้อปลาหวาน เผามากำลังดี หอยโข่งลวก : ตัวใหญ่ดีไม่มีกลิ่นคาว น้ำจิ้มออกหวาน ส้มตำป่า ส้มตำขนมจีน : ส้มตำทำออกมาได้ดี น้ำปลาร้า แทบจะไม่มีกลิ่นเลย (อันนี้แนะนำมาก)​

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
เที่ยวอุดร นึกถึงอาหารอีสานแซ่บๆ แนะนำร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, น้ำตกคอหมู, ส้มตำหอยแครง, หอยนาต้ม

มาเที่ยวอุดรหลายครั้ง แต่ยังไม่เคยมาร้านนี้เพิ่งมาครั้งแรก พอดีเปิดดูใน Wongnai.แล้วก็สอบถามเพื่อนๆ เค้าว่าร้านนี้เด็ด ร้านหาง่าย เป็นร้านกลางๆ ไม่เล็กไม่ใหญ่มาก ลูกค้าร้านนี้เยอะมาก เมนูหลากหลาย ราคาไม่สูงมากนัก น้ำแข็งร้านนี้ฟรีนะครับ บริการตัวเอง มีเมนูของหวานของร้านข้างๆ ด้วยแต่ว่าวันนั้นไม่ได้สั่งมา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
เมนูหลากหลาย บริการฉับไว (ยกเว้นส้มตำ นานหน่อยตอนเที่ยง)

เป็นร้านที่สร้างความตื่นเต้นให้คนกรุงเทพแบบเราได้มากทีเดียว เมนูหลากหลาย ส้มตำจานใหญ่จุใจมากในราคาไม่แพงจริงๆ (แหงล่ะเราเทียบกะกรุงเทพนี่นา) อยากลองทุกเมนูเสียดายมาน้อยคนไปหน่อย ส้มตำรสแซ่บมากถ้าไม่ชอบเผ็ดมากต้องบอกเค้าก่อนไม่งั้นจะซู้ดซ้าดมาก แกงเห็ดรสชาดเข้มข้น หมูยอได้ความรู้สึก homemade เป็นเอกลักษณ์มีใส่สาหร่ายด้วยได้กลิ่นความหอมของใบที่ใช้ห่อ (ขออภัยไม่รู้ว่าชื่อใบไร) มีกุ้งตัวเล็กๆ ปูแสม...

อ่านต่อ »
ส้มตำเจ๊ไก่อุดรส้มตำเจ๊ไก่อุดรส้มตำเจ๊ไก่อุดร

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ส้มตำไทย ตำกระท้อนอร่อย 👍
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, ส้มตำไทย, คอหมูย่าง, ตำมะม่วง ปลาร้า, หมี่ผัด, ตำกระท้อน

ส้มตำไก่ย่างเจ๊ไก่ ส้มตำร้านใหญ่ร้านดังของอุดร เมนูส้มตำเยอะมากๆ เลือกไม่ถูกมึนไปเลย อ่านรีวิวมาก่อนว่าเผ็ดโหดมาก สั่งเผ็ดน้อยได้เผ็ดกลางนะ บริการดีค่ะ พนักงานน่ารักอาหารไว ร้านดูสะอาดแต่ค่อนข้างร้อนเหงื่อโทรมเลยสำหรับอากาศในฤดูนี้ ตำไทย 50฿ เผ็ดน้อยมาเผ็ดกำลังดีเปรี้ยวหวานเผ็ดกลมกล่อมมาก จานใหญ่ สมราคา ตำกระท้อน กระท้อนเนื้อฟูๆ ไม่ฝาดหรือเปรี้ยว อร่อยดีเชียว คอหมูย่าง 90฿ เป็นคอหมูแท้ไม่ใช่...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
21 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
รสชาติเด็ดดวง
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, ไก่ย่าง, แกงผักหวานและเห็ด

เจ๊ไก่ ร้านส้มตำเจ้าดังแห่งเมืองอุดร เป็นที่โปรดปรานของคนพื้นที่และนักท่องเที่ยวมากมายด้วยรสชาติที่นัวแซ่บหลายและราคาน่าคบหา อาหารรอไม่นาน วัตถุดิบดูสดสะอาดดี เสียดายที่เวลามีน้อยเลยได้ลองชิมไม่กี่อย่าง - แกงเห็ดและแกงเห็ดผักหวาน อันนี้สั่งตามใจผู้ร่วมเดินทาง รสชาติคือกัน น้ำแกงเห็ดนุ่มนัวดี ให้เครื่องมาเยอะมากๆ - ส้มตำปูปลาร้า ทีเด็ดของวันนี้เลย บรรยายไม่ถูกแต่ถ้าใครเคยกินก้อจะรู้ว่ารสชาติแซ่บ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านไม้ขาว
บ้านไม้ขาว
อุดรเมี่ยงปลาเผา ซอยโนนพิบูล
อุดรเมี่ยงปลาเผา ซอยโนนพิบูล
ครัวบุญชู หนองคาย
ครัวบุญชู หนองคาย
สามเอื้อย
สามเอื้อย
ไก่ย่างระเบียบ เขาสวนกวาง
ไก่ย่างระเบียบ เขาสวนกวาง