รีวิว ส้มตำอุดร ซอยทานตะวัน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ส้มตำร้านดังแซ่บเว่อร์
เมนูเด็ด:หมูทอดแดดเดียว, ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม

ร้านอาหารส้มตำอุดรร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่ซอยชมจันทร์ 1 หรือ ซอยทานตะวันที่หลายๆคนรู้จักค่ะ ร้านนี้หาไม่ยากค่ะ สังเกตุได้จากจำนวนคนที่เยอะอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ ที่จอดรถของร้านจะมีให้ค่ะ แต่รถแน่นตลอดเลย ลักษณะของตัวร้านจะเป็นแบบง่ายๆค่ะ เป็นที่เปิดโล่งเลยค่ะเนื้อที่ค่อนข้างเยอะ กว้างขวางพอสมควรค่ะ มีที่นั่งก็เยอะมากๆค่ะ สามารถรองรับคนได้หลายสิบเลยค่ะ แต่ว่าข้อดีของ ที่นี้คือ ไม่ว่าโต๊ะจะเ...

อ่านต่อ »
ส้มตำอุดร ซอยทานตะวันส้มตำอุดร ซอยทานตะวันส้มตำอุดร ซอยทานตะวัน

22 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
2 check-ins
DON'T MISS!
ส้มตำอร่อยเด็ดรสแซบ อาหารอีสานอื่น ๆ ก็แซบไม่แพ้กัน

ร้านส้มตำอุดรหลายคตนอาจจะเคยได้ยินชื่อมาแล้ว แต่ยังไม่เคยมาแนะนำว่าให้ลองมาทานกันสักครั้งแล้วจะติดใจ ร้านอยู่ที่ถนนทองกวาว ทางไปอาจจะยากนิดนึง เข้าได้สองทางคือ จากทางหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เข้าไปทางกาดธานนิท์จะมีป้ายบอกเป็นระยะ หรือเข้าจากทางเจ็ดยอดตรงสามแยกเจ็ดยอด ฝั่งตรงข้ามวัด เข้าไปตามถนนศิริธรแล้วก็จะเจอซอยแรกทางขวาก็เลี้ยวเข้าไปได้เลย ถ้าไม่เจอก็ใช้ฟังก์ชัน เส้นทางจากแอพบนสมาร์ทโฟน...

อ่านต่อ »

13 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ใครชอบปลาร้าแรงๆเชิญเลย
เมนูเด็ด:ย่างรวม ฿80, ผัดหมี่

เห็นเป็นร้านแนะนำ เรตติ้งดีประจำเชียงใหม่ แต่เอาจริงเถอะเท่าที่ไปกินตามร้านเรตติ้งดีๆนี่ก็ต้องวัดใจนะ เพราะคนที่นี่ให้เรตติ้ง 4-5 ดาวเกือบทุกร้านเลย ส่วนจะถูกปากเราไหมนี่ก็แล้วแต่คนเนอะ อย่างร้านส้มตำร้านนี้ เรตติ้งดีมาก แถมเป็น users’ choice อีกตั้งหาก แต่สถานที่จัดว่าหายาก แอบลึกลับซับซ้อน ซอยแคบ แต่เอารถมาได้เพราะมีที่จอดรถตรงข้ามร้าน ร้านค่อนข้าวกว้างขวาง โต๊ะเยอะมาก แต่ทึบ ไม่โปร่ง ดูแน่...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แซ่บ นัว ครัวอีสาน
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ปลาดุกย่าง, ย่างรวม ฿80, ลาบเป็ด, ตำกุ้งสด

ร้านดังอีกร้านที่มาเชียงใหม่แล้วต้องทานให้ได้คือส้มตำอุดร เมนูที่สั่งแบบหิวโซคือ ตำกุ้งสด ลาบเป็ด ย่างรวม ฿80 ปลาดุกย่าง ต้มแซ่บกระดูกอ่อน อาหารรสชาติเข้มข้นออกไปทางเค็มหน่อยๆ แต่ราคามิตรภาพไม่แพงจนเกินไป ช้อน จาน น้ำ ต้องบริการตนเอง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
15 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ส้มตำร้านโปรด จ.เชียงใหม่
เมนูเด็ด:ตำข้าวโพดไข่เค็ม

ใครมาเชียงใหม่เชิญทางนี้เลยค่ะ ร้านคอส้มตำไม่ควรพลาด ร้านนี้อยู่ในอ.เมือง จ.เชียงใหม่ค่ะ ใครมาเชียงใหม่ต้องมาลอง ซอยเข้าจะคดเคี้ยวหน่อยแต่มีป้ายบอกตลอดทางนะคะ อร่อยทุกเมนู ตำ ตำ 5555 #เพราะความสุขคือการกิน

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ส้มตำเจ้าเด็ดเมืองเชียงใหม่ ขึ้นชื่อลือชาจนใครๆก็ติดใจในรสชาติอาหารที่อร่อยนัว แซ่บคักๆถูกปาก ราคาถูกใจจนต้องบอกต่อ
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, ตำไทยไข่เค็ม, ส้มตำไทย

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน ส้มตำอุดร ซอยทานตะวัน เป็นหนึ่งในร้านส้มตำของเมืองเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียงมากเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ หากกล่าวถึงร้านนี้น้อยคนนักที่จะบอกว่าไม่รู้จัก เพราะชื่อเสียงของร้านนี้ขึ้นชื่อลือชาและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ถึงรสชาติความอร่อยที่ใครได้มาสัมผัสมาลิ้มลองเป็นอันต้องติดใจไปเสียทุกราย รวมถึงดาราคนดังหลายท่ายที่เคยมาใช้บริการที่ร้านนี้แล้ว และเจ้าของร้านก็ได้ถ่าย...

อ่านต่อ »
ส้มตำอุดร ซอยทานตะวันส้มตำอุดร ซอยทานตะวันส้มตำอุดร ซอยทานตะวัน

60 Likes8 Comments
Share
29 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ส้มตำรสเด็ดชื่อดังของเชียงใหม่ ไม่มา ไม่ได้แล้วววววว!!!
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บไส้ตัน

อยากมานานแล้วสำหรับร้านนี้ เห็นน้องสาวบอกว่ามากินตั้งแต่ยังเป็นร้านเล็ก ๆ จนเดี๋ยวนี้ติดท็อปร้านส้มตำของจังหวัดเชียงใหม่และเป็น Users' choice 2016 ไปซะแล้ว พูดชื่อซอยทานตะวันผมเองก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่ามันอยู่ตรงไหน จนมาอ้อก็วันนี้ด้วยความบังเอิญเพราะว่ามาพักอยู่แถว ๆ นี้ แน่นอนทริปนี้จะต้องมีร้านนี้อยู่ในลิสต์แน่นอน <<ที่ตั้งและการเดินทาง>> ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยทานตะวัน การเดินท...

อ่านต่อ »

45 Likes2 Comments
Share
11 พ.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
กาลเวลาไม่อาจทำให้เปลี่ยนใจ
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, คอหมูย่าง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม

ส้มตำอุดร สาขาซีซันแฟชั่นมอลล์ สำหรับร้านส้มตำอุดรจะมีอยู่สองสาขานะคะคือส้มตำอุดรซอยทานตะวัน ซึ่งจะอยู่เจ็ดยอดค่ะและอีกสาขานึงก็คือสาขาซีซันแฟชั่นมอลล์ ซึ่งจะอยู่ถนนเส้นสันกำแพงสายเก่าก่อนถึงแยกหนองประทีปประมาณ 500 เมตร ที่สาขานี้รานกว้างมากค่ะมีที่นั่งสองฝั่งที่จอดรถเพียบเลยค่ะ เข้าไปไม่เป็นกังวลเลยสำหรับเรื่องนี้ ความสะอาดก็ใช้ได้เลยค่ะ พนักงานดูแลดี ร้านนี้ช่วงเทศกาลหรือวันหยุดยาวจะไม่หยุด...

อ่านต่อ »

25 Likes7 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาบไก่สะเมิง
ลาบไก่สะเมิง