รีวิว ซ้อเรือง

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารช้ามาก คิวมั่ว มาทีหลังได้ก่อน ถึงแม้จะอร่อย ก็คงไม่ซ้ำ
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น, คะน้าหมูกรอบ

ร้านดูเก่าแก่ มาทานร้านนี้ครั้งแรกค่ะ ไปช่วง 19.50 น คนเข้าออกร้านเรื่อยๆ กว่าจะได้อาหารจานแรก 20.45 น. รอเกือบชั่วโมง ทวงแล้วทวงอีก โต๊ะมาทีหลังก็ได้อาหารก่อน พอบอกให้ตามอาหาร ก็บอกคิวสั่งกลับบ้านเยอะ พอถามอีกที ถามสั่งอะไรไปนะ 🙄 รสชาติอาหารอร่อยดีค่ะ เราสั่ง ต้มยำกุ้งน้ำข้น คะน้าหมูกรอบ แล็วก็ยำกุนเชียง อร่อยทุกจาน แต่ถ้าบริการและรอนานแบบนี้คงขอไปทานร้านอื่นดีกว่าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ซ้อเรือง
ซ้อเรือง

0 Like0 Comment
Share
8 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อยสมคำร่ำลือ​
เมนูเด็ด:กะเพราหมูกรอบ##2

มีโอกาสได้กินซะที​ หลังจากวนมาหลายรอบแล้ว 🧭 ร้านซ้อเรืองเป็นร้านอาหารตามสั่ง​ อยู่ถนนสุรนารี​ ใกล้ๆ​ แสนสบายโฮเทล​ เป็นร้านห้องแถว​ 2 คูหา​ มีที่นั่งในร้านและตรงทางเท้าหน้าร้าน​ จอดรถริมถนนแถวนั้น​ ซึ่งก็หายากนิดนึง​ 🕔 ร้านเปิด​ 5โมงเย็นเป็นต้นไป 🍛 เราสั่งกะเพราหมูกรอบ​ ราคา​ 60​ บาท​ ได้มาเยอะพอสมควร​ หมูกรอบมีความนุ่ม​ ไม่แห้งแข็ง​ หนังกรอบดี​ รสชาติอร่อยดี​ กินไปแรกๆไม่ค่อยเผ็ด​ หลังๆม...

อ่านต่อ »
ซ้อเรือง
ซ้อเรือง
ซ้อเรือง
ซ้อเรือง

0 Like0 Comment
Share
17 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารตามสั่งห้าดาวเมืองโคราช
เมนูเด็ด:กระเพราหมูกรอบ, ต้มเลือดหมู##2

ร้านอาหารตามสั่ง ไม่มีที่จอดรถ จอดรถริมถนนหน้าร้าน เปิดขายช่วงเย็นๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะอร่อยขนาดนี้ สั่งกะเพราหมูกรอบ ไข่ดาว ต้มเลือดหมู อร่อยทุกอย่าง ต้มเลือดหมูเครื่องในนุ่มมาก ไม่มีกลิ่นสาบเลย น้ำซุปหวานไม่ต้องปรุง กะเพราหมูกรอบรสชาติดีมากๆ ไข่ดาวไข่ขาวกรอบ ไข่แดงไม่สุก ดีทุกอย่าง ประทับใจที่สุดในร้านทั้งหมดที่มากินในโคราช

ดูเพิ่มเติม »
ซ้อเรือง
ซ้อเรือง
ซ้อเรือง

0 Like0 Comment
Share
11 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้่นหมูกรอบชื่อดังพออาศัยได้
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง##1, เนื้อผัดบลอคโคลี##1, หมูกรอบผัดผงกะหรี่##2

ร้านอาหารชื่อดังอีกร้านของโคราช ที่คนท้องถิ่นแนะนำว่าหมูกรอบดีที่สุดในเมือง ร้่นจึงมีเมนูหลักเป็นหมูกรอบเกือบทั้งหมด ตัวหมูกรอบใช้ได้อยู่ มีความกรอบประมาณนึง กุ้งทอดกระเทียมดีอยู่ อาหารในร้านปรุงรสพอได้ เมนูเนื้อรสชาติไม่แย่ แต่เหมือนหั่นเนื้อกลับด้านเลยเหนียวนิดๆ (อาจจะเป็นสูตรทางร้าน ) โดยรวมรสชาติโอเค พอจะพึ่งพาได้อยู่

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารตามสั่ง เมืองย่าโม
เมนูเด็ด:กระเพราหมูกรอบ, ต้มเลือดหมู##2, ต้มยำกุ้ง##1

📣 ซ้อเรือง 🌟 สุดยอดร้านอาหารตามสั่งเก่าแก่ 🥇 เครื่องแน่น ให้เยอะ มาโคราชต้องไม่พลาด! 🏘️ ภายนอกอาจดูเหมือนร้านอาหารตามสั่งธรรมดา แต่ความไม่ธรรมดาคือ รสชาติ และจำนวนคนที่ต่อแถวรอคิว ทั้งซื้อกลับบ้านหรือทานในร้าน 🍴 ร้านเป็นห้องแถว 2 คูหา อยู่ริมถนนเส้นบขส.เก่า ที่จอดรถค่อนข้างหายากหน่อย 🍛 แม้ร้านจะเป็นอาหารตามสั่ง แต่ทีเด็ดของร้านที่ต้องสั่งเลยคือ หมูกรอบ และต้มเลือดหมู 🔹กระเพราหมูกรอบ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
25 ก.ย. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
ไม่ได้มานาน ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ต้มเลือดหมู##2, หมูกรอบพริกเผา##1

ได้กลับมาซ้อเรืองอีกครั้ง ร้านอาหารตามสั่งที่ช่วงไม่กี่ปีมานี้ ฮอตฮิตเหลือเกิน ทั้งจาก social เพจทั่วประเทศต่างมาโดน และแน่นอน Wongnai Users' Choice สองปีติดต่อกัน ผลคือ คนแน่น ร้านขยายเป็นสองห้อง และหาที่จอดรถยากมาก . คราวนี้มีโอกาสขับรถผ่าน อะมีที่จอดรถ อะเดินไปดูร้านมีที่ว่างพอดี เราอย่ารอช้าที่จะมาโดนครับ . - คนอื่นชอบกะเพราะหมูกรอบ เราสั่งหมูกรอบพริกเผา รสชาติอาจต่าง แต่หมูกรอบร้านนี้คือสุ...

อ่านต่อ »
ซ้อเรือง
ซ้อเรือง
ซ้อเรือง

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มิ.ย. 2017

สตรีทฟู้ดที่มีหมูกรอบเป็นตำนานของโคราช

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kaizen Sakaba Izakaya
Ad ·
Kaizen Sakaba Izakaya
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ กับบรรยากาศที่เหมือนยกญี่ปุนมาไว้โคราช
4.0
4 รีวิว฿฿฿฿
ตั้งใจตำ ถ.โพธิ์กลาง
Ad ·
ตั้งใจตำถ.โพธิ์กลาง
หนึ่งเดียวในโคราช ร้านส้มตำเปิด 24 ชั่วโมง แซ่บเกินใคร ถึงใจทุกเมนู