รีวิว The SteakTory BangSaen บางแสน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
แดนสวรรค์ของคนรักสเต๊ก “Steaktory” บางแสน

Steaktory กำลังก้าวเข้าสู่ความเป็นหนึ่งในตำนานของวงการสเต๊กอย่างเต็มตัว จากโรงงานผู้ผลิตเอนไซม์สับปะรดเพื่อการหมักเนื้อสเต๊กและซอสหมักอาหาร เบื้องหลังความสำเร็จของร้านอาหารชื่อดังต่างๆ ในประเทศไทย วันนี้เขาได้เปิดประตูหน้าบ้านตัวเองพร้อมแขวนป้าย “Steaktory” ร้านสเต๊กที่นำเสนอความเป็นสเต๊กแบบออริจินัลด้วยเนื้อและวัตถุดิบคุณภาพ มาพร้อมเมนูที่หลากหลาย อาทิ เทนเดอร์ลอยน์ ริบอาย สเต๊กหมูสไปซี่ซอสเ...

อ่านต่อ »

8 Likes1 Comment
Share
11 พ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ไม่ได้มานานกลับมาอีกครั้ง ขอให้ 3.5 ดาวค่ะ
เมนูเด็ด:Salmon Steak, T-Bone

วันนี้มาทานสเต็กค่ะ ร้านนี้เคยมานานมากแล้วตั้งแต่เปิดใหม่ๆ วันนี้กลับมาอีกครั้งค่ะ ถ้าจะหาสเต็กเนื้อพรีเมี่ยมที่ค่อนข้างดีๆหน่อยจะค่อนข้างหายาก แต่ถ้าใครอยากทานเนื้อสเต็กแบบพรีเมี่ยมหน่อย แต่ขี้เกียจไปกทม. หรือพัทยา ขอแนะนำร้าน Steaktory ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ลับๆ ในซอยถ.เปรมชัยรัตน์ ง่ายๆเลยก็คือ ซอยหลังอาหารญี่ปุ่นฮาโกเน่นั่นเอง ร้านตกแต่งเรียบง่าย สไตล์ลอฟท์คันทรี ข้างในเป็นโต๊ะไม้ บรรยากาศดีค่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ค. 2016

สเต็กดี มีคุณภาพ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสเต็กที่ควรค่าแก่การลอง ราคาดี ไม่มีผิดหวัง
เมนูเด็ด:Tenderloin, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, Salmon Steak, ออเดิร์ฟของทางร้าน, กุ้งพริกเกลือ, ครีมบรูเร่, พานาคอตต้า

ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในซอยตรงข้ามเยื้องทางลงบางแสน ร้านจะหายากหน่อยต้องสังเกตุดีๆ เรามาเป็นรอบที่ 2 แล้ว บรรยากาศร้าน ให้อารมณ์นั่งจิบไวน์ เบียร์ ไปเรื่อยๆ สลัวๆหน่อย แต่แสงไฟถ่ายรูปไม่ค่อยสวย พนักงานใส่ใจในการบริการ ดูแลดี วัตถุดิบร้านนี้ดีมาก การปรุงดีมาก มั่นใจว่าคนปรุงเป็นเชฟที่มีความรู้ในเรื่องวัตถุดิบของอาหารเป็นอย่างดี เมื่อเราสั่งอาหารเสร็จจะมีออเดิร์ฟของทางร้านมาให้ เป็นแป้งคล้า...

อ่านต่อ »
The SteakTory BangSaen บางแสนThe SteakTory BangSaen บางแสน

2 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
คอสเต๊กห้ามพลาด เนื้อนุ่มที่สุด
เมนูเด็ด:สเต็กหมูซ๊อสเกาหลีสไปซี่, เบียร์, rib eye, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ริบอายสเต็ก

ได้มีโอกาสลองแวะมาร้านสเต็กเปิดใหม่ คอเนื้อห้ามพลาด เนื้อแกะ เนื้อ Us เกรดพรีเมี่ยมที่นี่มีครบ Rib eye ก็เลิศ ได้คุยกับพี่เจ้าของร้าน เค้าทำโรงงายผงหมักเนื้อด้วย มิน่าเนื้อนุ่มอย่างบอกใคร วันนี้ลองหลายอย่างดูกันเอาเองละกัน

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes1 Comment
Share
3 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
เฟรนฟรายอร่อยสุด

-ร้านตกแต่งมืดไปนิด มียุงด้วย -รออาหารนานพอสมควรประมาณ 40 นาที -แจกที่รองจานแบบมั่วๆ น้ำก็เช่นกัน -ราคาค่อนข้างแพงแต่ได้น้อย -ไม่ได้แย่แต่ไม่ได้อร่อยว้าว -สลัดและสปาเก็ตตี้ น้ำมันเยอะมาก ตัวสลัดเหมือนเขาใช้น้ำมันมะกอก มันมากกกก -น้ำจิ้มให้แค่สองถ้วยเล็กเท่าหยิบมือ เอาตรงๆ ไม่พอราดกินค่ะ -ตอนเรียกเก็บตังก็รอนานเช่นกัน เพราะรับลูกค้าอีกโต๊ะอยู่ แต่พอหันไปมองก็มีพนักงานยืนเฉยๆอีกสองสามคน ก็งง...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สวรรค์ของคนรักสเต็ก 😍
เมนูเด็ด:เสือร้องไห้กระทะร้อน

สวรรค์ของคนรักสเต็กเลยร้านนี้ มันสุดยอดมากกกกกกกกก หลงเข้ามา เพราะอยากกินสเต็ก แล้วผ่านแถวบางแสนเลยเจอรีวิวร้านนี้ ราคาสูง แต่เป็นเพราะวัตถุดิบที่ดีมากๆ คุ้มค่าาาา เนื้อนุ่มมม อร่อยทุกอย่าง นอกจากสเต็ก สปาเก็ตตี้ก็อร่อยแบบสุดๆ ใครชอบกินสเต็กห้ามพลาดเลยจริงๆ 😋

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
24 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร่างกายต้องการโปรตีน
เมนูเด็ด:สเต็กสันในหมูอบกาแฟ, ทีโบนสเต็ก, ริบอายสเต็ก

เข้าวงในตามหาร้านสเต็กใกล้บ้านเลยค่ะ ในย่านบางแสน หนองมน มีหลายร้านนะ แต่เห็นร้านนี้ในเรทติ้งดี เลยขอมาลองชิมเองหน่อยซิ ใช้ google มาจนถึงหน้าร้าน ที่จอดรถจะเลยหน้าร้านไปนิดนึงแต่มองไม่เห็นป้ายบอกทาง เลยทำให้เลี้ยวเข้ามาจอดในที่จอดรถของบ้านเจ้าของร้าน (แต่ให้จอดได้ค่ะ) ร้านนี้ ต่อเติมบ้านพักอาศัยมาเป็นร้านสเต็ก ในร้านโอ่โถง โปร่ง หลังคาสูง ตกแต่งสไตล์คาวบอย ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ซึ่งส่วนตัวรู้สึก...

อ่านต่อ »
The SteakTory BangSaen บางแสนThe SteakTory BangSaen บางแสนThe SteakTory BangSaen บางแสน

7 Likes0 Comment
Share