รีวิว Steve Café & Cuisine เทเวศร์

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
5 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
" แวะทานข้าวริมแม่น้ำ บรรยากาศดีดีวิวสวยๆสะพานพระราม 8 😘♥️♥️
เมนูเด็ด:ใบเหลียงผัดไข่, แกงเหลืองไหลบัว

อาหารอร่อยเด็ดทุกเมนูที่สั่งเลยครับ อิ่มกับอาหารอร่อยๆแล้วยังได้อิ่มเอมกับบรรยากาศริมน้ำที่มีลมโชยเย็นๆ ทำให้รู้สึกสนุกกับหารรับประทานอาหารครั้งนี้จริงๆ ถูกอกถูกใจกับเมนูแกงส้มกุ้งมากครับ ปกติเป็นคนชอบกินแกงส้มอยู่แล้ว สำหรับถ้วยนี้ มี10 เิาไปเลย 10 การบริการของพนักงานก็ประทับใจ ใส่ใจลูกค้าดีมาก💕

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทยอร่อยติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาชื่อร้าน “Steve Cafe & Cuisine บรรยากาศเหมือนมาทานข้าวบ้านเพื่อน
เมนูเด็ด:ปลาดุกฟูผัดพริกขิงไข่เค็ม, ข้าวเหนียวมะม่วง, ห่อหมกทะเล, แกงรัญจวน, ใบเหลียงต้มกะทิ, สะตอผัดกุ้ง, ยำตะไคร้, เมี่ยงคะน้า, แกงเหลืองไหลบัว, แกงคั่วขลุกขลิกซี่โครงหมู, ไข่เจียวปู, น้ำพริกกะปิปลาทู, แกงระแวงไก่, สาคูเปียกลำใย, ไอศกรีมไวท์ช็อคโกแล็ต, กล้วยบวดชี

แอดพาทีมงานตามไปชิมร้านอาหารไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ชื่อร้าน “Steve Cafe & Cuisine สาขาเทเวศน์ จัดเป็นร้านลับที่จะว่าหายากไหมก็ไม่ยากเกินไป แต่ถ้าจะมาทานที่ร้านต้องขับรถเข้ามาจอดในตัววัดเทวราชกุญชรฯ เสียค่าบำรุงให้วัด 20 บาท จากนั้นเดินไปทางที่จะไปท่าน้ำวัด ผ่านชุมชนเล็กน้อยจะเจอป้ายร้านอยู่ทางซ้ายมือก่อนจะถึงท่าน้ำ ร้าน Steve เป็นร้านอาหารไทยแนวโฮมเมด จะออกแนวเป็นเหมือนเรามาทานอาหารท...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อยครับ วิวสวย ชิวดี

ร้านอยู่ตรงวัดเทวราชกุญชรวรวิหารครับ จอดรถในวัดเลย แล้วเดินเลาะมาทางริมแม่น้ำ ร้านอยู่ซ้ายมือครับ คนเยอะพอสมควรเลย แนะนำให้โทรจองโต๊ะนะครับจะได้ไวหน่อย ไม่งั้นคิวยาวแน่นอน อาหารที่สั่ง อร่อยทุกอย่างครับ ชอบมาก และไม่แพงด้วย พนักงานบริการดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชิมอาหารไทยริมแม่น้ำกับวิวสะพานพระราม 8
เมนูเด็ด:ปลาดุกฟูผัดพริกขิงไข่เค็ม, กุ้งซอสมะขาม, ใบเหลียงผัดไข่, ยำส้มโอ, แกงเหลืองไหลบัว, ปูไข่ดอง, ไข่เจียวปู

ร้านอาหารไทยในเรือนโบราณริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับทางเข้าที่แสนจะไม่ธรรมดา แนะนำว่าหากจะมาทานร้านนี้โทรมาจองล่วงหน้าก่อนครับ และเราจะสามารถ request ขอที่นั่งริมแม่น้ำได้เลยครับ ที่จอดรถของร้านจะอยู่ที่วัดเทวราช ค่าจอด 40 บาทจอดได้ทั้งวันจ่ายกับพนักงานดูรถ แล้วจากนั้นเดินมาทางด้านหลังวัดซึ่งจะเป็นท่าเรือ จะมีป้ายบอกทางเข้าร้านอยู่ครับ เดินมาตามทางจะเจอทางขึ้นเรือนไม้ โดยจะมีตู้เก็บรองเท้าเป็นอย่...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมไข่, ใบเหลียงผัดไข่, เมี่ยงคะน้า

ร้าน Steve Cafe & Cuisine สาขาเทเวศร์ ร้านสวยบรรยากาศดีมากอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา นั่งทานอาหารไปชมวิวสวยๆ ไป มีความสุขดีเลยค่ะ เมนูส่วนมากจะเป็นอาหารไทย น่าทานทั้งนั้นเลย เราและเพื่อนเลือกมาทาน 3 เมนู - เมี่ยงคะน้า 190++ บาท เมนูของทานเล่นที่อร่อยเพลินมากๆ ระหว่างรออาหารจานหลัก หน้าตาคล้ายเมี่ยงคำที่เราเคยทานกันอยู่เป็นประจำ เปลี่ยนจากใบชะพลูเป็นใบคะน้าที่สดกรอบไม่ขมไม่ฝาด ทานคู่กับเครื่องเ...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆ

ร้านนี้เพื่อนที่ไปทานด้วยกันแนะนำบอกว่สดีมากๆทั้งอาหารอร่อยและบรรยากาศริมแม่น้ำ คือพอเพื่อนบอกก็ต้องไปกันเลยค่ะ นานๆจะมีโอกาสเข้าเมืองมาแถวเทเวศร์ แต่บอกเลยประทับใจคั้งแต่วัดที่จอดรถแล้ว วัดสวยมากๆ พอไปถึงร้านที่ประทับใจอีกมีล๊อกเกอร์เก็บรองเท้าด้วย ดีนะกันการหายหรือใส่ผิดได้ดีเลยค่ะ มาถึงช่วงสั่งอาหารคือเมนูเยอะละแต่ละเมนูคือเราชอบๆทั้งนั้นเลย ไข่ผัดใบเหลียง จานนี้คือดีมากผัดมาได้ดีเจ้ากับไข่ม...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

sushi masa เทเวศน์
Ad ·
sushi masaเทเวศน์
ดีคุ้มเกินราคา! เสิร์ฟซาชิมิ ซูชิ คุณภาพล้น ๆ พร้อมบริการประทับใจ
4.3
18 รีวิว฿฿฿
เมธาวลัย ศรแดง
Ad ·
เมธาวลัย ศรแดง
ตำนานอาหารไทยรสเก๋าย่านราชดำเนิน รสชาติเด็ดขาด บรรยากาศขลังมีเสน่ห์