รีวิว สวนผักน้ำ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น้ำสลัด
ผักสลัด
ขนมปังกระเทียม
หอยลาย
พาสต้า
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ทุกคนต้องตกหลุมรัก
เมนูเด็ด:ซีซารสลัด, สปาเก็ตตี้เส้นดำแฮมฮ็อทซอส, แซนด์วิช ขนมปังกระเทียม+หอยลาย+ผักสลัด

เพราะสุขภาพที่ดีหาซื้อไม่ได้จากที่ไหน หลายคนจึงหันมาให้ความสนใจในการดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน ผักสดและผลไม้ปลอดสารกลับมาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับที่ร้านอาหารเพื่อสุขภาพเริ่มทยอยเปิดให้เห็นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ร้านที่ถือเป็นหนึ่งในต้นตำรับร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ใช้ผักไฮโดรโพนิกส์ที่ปลูกเองด้านหลังร้านมาปรุงเป็นอาหารจานอร่อย คนรักการกินผักคงคิดถึงร้าน สวนผักน้ำข...

อ่านต่อ »
ซีซาร์สลัดอร่อยมาก จานใหญ่มาก แบ่งกันกินนะสปาเก็ตตี้เส้นดำแฮมฮ็อทซอสขนมปังกระเทียมหอยลาย

32 Likes3 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
วันนี้ประทับใจมาก ร้านกลับมา top form อีกครั้งเหมือนเมื่อครั้งแรกๆ ที่ได้ลองร้านนี้เมื่อ 7 ปีที่แล้ว
เมนูเด็ด:ซีซ่าร์สลัด, น้ำผลไม้ปั่น รสมิกซ์เบอรี่, สเต็กปลาแซลมอน, แซนด์วิช ขนมปังกระเทียม+หอยลาย+ผักสลัด, น้ำกีวี+แอ๊ปเปิ้ล

#ย่านเลียบด่วน #กทม 🥗🥗 สวนผักน้ำ สุคนธสวัสดิ์ 🥗🥗 UC2020 #123 UC2020 #131 ✅ ช่วงปี 2013-14 ไปร้านนี้บ่อยมากกกกกก แทบจะวีคเว้นวีคทานน่าจะครบทุกเมนู กลายเป็นร้านประจำของที่บ้าน แต่ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาต้องบอกตรงๆ ว่าความประทับใจเริ่มลดลงเรื่อยๆ ค่ะ จากลูกค้าประจำกลายเป็นแวะไปปีละหนได้มั้ง หลายปัจจัยอะ ลูกค้าที่ร้านเยอะมาก การบริการ อาหาร และอื่นๆ มันไม่ top-notch เหมือนแรกๆ ที่ได้ลอง ล่าสุดที...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำสวนผักน้ำสวนผักน้ำ

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 พ.ย. 2019

เมนูเฮ้ลตี้ต้องมาร้านนี้ค่ะ

อ่านต่อ »
7 พ.ค. 2020
photo
3 check-ins
Quality Review
review of the day
ข้าว high fiber ผัดปลาเค็มรสชาติกลมกล่อม
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลาเค็มมิกซ์เฮิร์บ

อีกหนึ่งร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพที่ขายในราคาไม่แพงนัก ร้านสวนผักน้ำเปิดให้สั่งกลับไปทานที่บ้านได้ในช่วงที่รัฐบาลห้ามนั่งในร้าน ปกติจะสั่งข้าว high fiber กับอกไก่แต่วันนี้ลองสั่งข้าวผัดปลาเค็มมาดู ข้าว high fiber รสชาติจะไม่เหมือนกับข้าวหอมมะลิของบ้านเราคนไทยอาจจะยังไม่คุ้นเคยรสชาตินี้เท่าไหร่ ทางร้านนำมาผัดกับปลาเค็มแต่ปริมาณปลาไม่มากเท่าไหร่รสชาติเข้มข้นจัดจ้านกลมกล่อมกำลังดีหอมกลิ่นเครื่...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำสวนผักน้ำสวนผักน้ำ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 พ.ย. 2018

อาหารเพื่อสุขภาพราคาย่อมเยาว์

อ่านต่อ »
Quality Review
ขนมปังกระเทียมร้านนี้อร่อยดี
เมนูเด็ด:แซนด์วิช ขนมปังกระเทียม+หอยลาย+ผักสลัด

ร้านอาหารที่ต่อยอดมาจากฟาร์มผัก มีขายทั้งผักสด, น้ำสลัด, อาหารฝรั่งจานเดียวแบบง่ายๆ, ขนมเค้ก, และเครื่องดื่ม ราคาที่ตั้งไว้ก็ถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับร้านแนวเดียวกันนี้ย่านกลางเมือง เมนูเด่นของร้านน่าจะเป็น น้ำสลัดหอยลายกระเทียมที่จัดชุดมาพร้อมผักสดและขนมปังกระเทียม น้ำสลัดรสจะออกหวานนิดๆ แต่ก็ถือว่าใส่หอยลายลงมาเยอะดี พวกเมนูข้าวกับพาสต้าก็ใช้ได้อยู่นะคะ เพียงแต่ยังไม่เคยสั่งแบบ take-away ใ...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำสวนผักน้ำสวนผักน้ำ

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ค. 2019

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เมนูมีไม่เยอะแต่ผักสดกรอบ เด็ดจากสวน 🥬

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านสลัดเพื่อสุขภาพบนถนนสุคนธสวัสดิ์

สวนผักน้ำ เป็นร้านเพื่อสุขภาพอีกร้านที่ได้รับรางวัล Users' Choice ในปีนี้ ตั้งอยู่บนถนนสุคนธสวัสดิ์ระหว่างซอย 25 กับ 27 ใกล้ๆร้าน โอว ก๋วยเตี๋ยวพริกสด ในคอร์ทแบต happy club มีลานจอดรถแถวหน้าร้านให้จอดฟรีค่ะ ช่วงนี้ร้านก็จะมีเมนูซื้อกลับที่แพคไว้เรียบร้อยในตู้เย็นเพื่อความสะดวกรวดเร็วอย่างพวกสลัด ลาซานย่า ขนมปังกระเทียมหอยลาย หรือจะสั่งเพิ่มตามเมนูก็ได้เช่นกัน และนอกจากของคาวก็มีของหวานเป็นบลูเ...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำสวนผักน้ำสวนผักน้ำ

15 Likes0 Comment
Share
9 มี.ค. 2020
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านผัก ต้องมาทาน เพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:Caesar Bacon Salad

ร้านสวนผักน้ำ ร้านดัง ตอนนี้ไม่ได้ไปทานนานแล้ว เปิดเกือบทุกวัน ไม่ใช่เหมือนเมื่อก่อน เมนูที่พลาดไม่ได้ด้วยประการสมควรก็คือ ซีซาร์สลัด 80 บาท กินกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ จานใหญ่ น้ำสลัดอรอ่ย ชีสเต็มๆๆ มีใส่กลับบ้านด้วยแพคละ 60 บาท แต่ขนาดผักจะเล็กกว่าเยอะเลย ทานที่ร้านคุ้มกว่า ส่วน น้ำแอปเปิ้ลกับส้มอันนี้ก็อร่อยดี เพื่อสุขภาพ สำหรับพาสต้า เส้นดำกุ้ง จะเป็นออกซอสเปรี้ยว ส่วนสปาเก็ตตี้หอยลายกระเทียม อัน...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำสวนผักน้ำสวนผักน้ำ

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ย. 2015

ร้านสลัดนั่งสบายๆๆ เปิดแค่สามวันนะ

อ่านต่อ »
Quality Review
อยู่บ้านครับ ก็เลยมาลองอาหารคลีนแถวบ้าน พอได้ครับ

หยุดพักร้อนอยู่บ้าน พอสายๆก็ออกไปแถวสุคนธสวัสดิ์ ตั้งใจมาร้านนี้นานแล้ว วันนี้ได้จังหวะก็เลยมาตอนเปิดร้านไปได้สักพักนึง ร้านนี้ต้องระวังหน่อยเพราะจัดสวนได้ครึ้มดีมาก ทำให้ยุงเยอะ อาหารคลีนครับ สั่งกันตามโพยครับ มีขนมปังกระเทียมหอยลาย อันนี้กลางๆไม่เด่นอะไร ส่วนอีกจานที่สั่งคือ ข้าวผัด High Fiber หมูอบเครื่องเทศ อันนี้ก็กลางๆ แต่ก็สังเกตเห็นว่า ใช้เครื่องเทศที่มีคุณภาพดี เครื่องดื่มเป็น Mix Berr...

อ่านต่อ »
ทึบดีแท้เมนูครับขนมปังกระเทียมหอยลาย

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Home Cake Cafe
Ad ·
Home Cake Cafe
คาเฟ่สุดชิล เสิร์ฟอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม รสเลิศในราคาเป็นมิตร!