รีวิว สวนผักน้ำ

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ทุกคนต้องตกหลุมรัก
เมนูเด็ด:ซีซารสลัด, สปาเก็ตตี้เส้นดำแฮมฮ็อทซอส, ขนมปังกระเทียมหอยลาย

เพราะสุขภาพที่ดีหาซื้อไม่ได้จากที่ไหน หลายคนจึงหันมาให้ความสนใจในการดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน ผักสดและผลไม้ปลอดสารกลับมาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับที่ร้านอาหารเพื่อสุขภาพเริ่มทยอยเปิดให้เห็นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ร้านที่ถือเป็นหนึ่งในต้นตำรับร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ใช้ผักไฮโดรโพนิกส์ที่ปลูกเองด้านหลังร้านมาปรุงเป็นอาหารจานอร่อย คนรักการกินผักคงคิดถึงร้าน สวนผักน้ำข...

อ่านต่อ »
ซีซาร์สลัดอร่อยมาก จานใหญ่มาก แบ่งกันกินนะ
สปาเก็ตตี้เส้นดำแฮมฮ็อทซอส
ขนมปังกระเทียมหอยลาย

32 Likes3 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูรักสุขภาพ กับร้านอาหารคลีนใจกลางเมืองที่ "สวนผักน้ำ" (4.5 ดาว)
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียมหอยลาย, ข้าวไฮไฟเบอร์สันในหมูอบเครื่องเทศ

อาจจะไม่ได้ตั้งใจมาซะทีเดียว แต่ภายในถนนสุคนธสวัสดิ์นี้มีร้านอาหารซึ่งเป็น Users' Choice 2018 ถึง 2 ร้านใกล้ ๆ กัน ถึงจะจัดมื้อกลางวันมาบ้างแล้ว แต่ก็อดไม่ได้ที่จะแวะมาทานร้านนี้อีกครับ พิกัดและบรรยากาศ -- ตั้งอยู่ริมถนนสุคนธสวัสดิ์ ขวามือก่อนถึงซอย 25 ตั้งอยู่ภายในโครงการ Happy Club คอร์ดแบดมินตันขนาดใหญ่ ทำให้ร้านนี้มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวก เป็นร้านเล็ก ๆ ที่ร่มรื่นไปด้วยพันธุ์ไม้ ถ...

อ่านต่อ »
120​ บาท
90​ บาท
สวนผักน้ำ

76 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
หม่ำผักเพื่อสุขภาพ จอดรถสบายในHappy Club
เมนูเด็ด:Caesar Bacon Salad, น้ำสลัด

สวนผักน้ำ ร้านสลัดร้านแรกๆของสายรักสุขภาพเลย เมื่อก่อนมาเส้นสุคนธสวัสดิ์ทีไรเป็นต้องแวะ แต่ขับเลยบ้าง ปิดบ้าง ของหมดบ้าง มาครั้งนี้เล็งอย่างดี อ้าวมี Happy Club มาเปิดใกล้ๆสามารถเข้าไปจอดรถได้และเข้าด้านข้างร้านผ่านสวนผักมาได้เลย ...แต่รอบนี้ไม่มีผักให้เห็น แถมใกล้ร้านปิด เลยจำต้องซื้อกลับบ้าน สลัดกุ้งสดก็หมด แง~~ ++ซีซ่าร์เบคอนสลัด 55.- ++น้ำสลัด 100.- กลับมาหม่ำที่บ้าน ก็ไม่อร่อยเหมือนทานท...

อ่านต่อ »
เข้าด้านข้าง จอดรถในHappy Club ค่ะ
ผักหาย
เกือบเกลี้ยงตู้

15 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารเพื่อสุขภาพราคาย่อมเยาว์

สวนผักน้ำ ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ จะเปิดให้บริการทุกวันยกเว้นวันจันทร์ ร้านจะตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับคอร์ดแบตและร้านอาหารอื่นๆอยู่ระหว่างสุคนธสวัสดิ์25 กับ 27 เดินเข้าไปก็จะเห็นแปลงปลูกผักน้ำอยู่ด้านซ้ายเป็นบริเวณเล็กๆ อาหารของร้านนี้ราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์แถมยังดีต่อสุขภาพด้วย การบริการของทางร้านก็ดีเยี่ยมนั่งทานไปมีคนแวะเวียนมาซื้อทั้งผักสลัดน้ำสลัดและอาหารอื่นๆอยู่ตลอดเวลา เมนูข้าวไฮไฟเบ...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำ
สวนผักน้ำ
สวนผักน้ำ

11 Likes0 Comment
Share
3 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเพื่อสุขภาพอย่างแท้ทรู ผักไฮโดรโปนิกส์สดจากฟาร์ม น้ำสลัดโฮมเมด ~ผักสลัดให้ปริมาณเยอะมาก ราคาไม่แพง (3.5*)
เมนูเด็ด:สปริงมิ๊กซ์สลัด, Mint C

“สุขภาพดี ใส่ใจกินผัก” ร้านสวนผักน้ำเป็นร้านแรกๆที่นำเทรนด์การปลูกผักโดยใช้น้ำไม่ใช้ดิน หรือเรียกว่า “Hydroponic” ประมาณ 20 ปีที่แล้ว เริ่มต้นจากทำฟาร์มผักของตัวเองที่ต่างจังหวัดและทำน้ำสลัดเองแบบโฮมเมดขายแบบซื้อกลับอย่างเดียว และขายเฉพาะช่วงวันหยุดอย่างเดียว พอขายดีมากๆเค้าก็เลยเปิดเป็นร้านอาหารให้ลูกค้านั่งทานที่ร้านกันเลย และเปิดทุกวันแล้วครับ [พิกัดร้าน:] อยู่ริมถนนสุคนธสวัสดิ์ ที่แยก...

อ่านต่อ »
Mint C
สวนผักน้ำ
สวนผักน้ำ

42 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูผักสดแสนอร่อย

ร้านสวนผักน้ำในซอยสุคนธสวัสดิ์ ร้านอยู่ในสวนสวยบรรยากาศร่มรื่น บรรยากาศสบายๆ ไม่มีแอร์แต่ไม่ร้อน ร้านเปิดตั้งแต่เช้าถึงแค่ช่วงบ่าย จอดรถในลานจอดรถด้านข้างร้านแล้วเอาบัตรจอดมาประทับตราที่ร้านได้ แน่นอนว่าร้านนี้ก็ต้องเน้นเมนูผักสดตามชื่อร้าน มีทั้งผักสลัดสดๆพร้อมน้ำสลัดให้ซื้อกลับบ้านและเมนูอาหารจานเดียวง่ายๆให้นั่งกินที่ร้านด้วย เมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือสลัดผักน้ำสลัดหอยลาย ไก่ย่างหมูย่างชิ้...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำ
สวนผักน้ำ
สวนผักน้ำ

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สายเฮลตี้ต้องมากิน อาหารฟิวชั่นที่ทำให้ไม่ผิดหวังเลย
เมนูเด็ด:พาสต้าหอยลายกระเทียม

ร้านสายเฮลตี้ ร้านเล็กๆน่ารัก ใครชอบร้านบรรยกาศดีๆ ถ่ายรูปอวดก็เหมาะ อาหารอร่อยต้องมาลอง บรรยกาศ🍽: ร้านเล็กมากทำให้เหมาะกับการมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ แต่ตัวร้านร่มรื่นมากแม้ไม่มีแอร์ เพราะรายล้อใไปด้วยต้นไม้ทำให้บรรยกาศร้านดีสุดๆ🌳🌻🌼 อาหาร🥗: จานเด็ดของที่นี้คือสลัดทุกเมนู ให้เยอะมากสมราคาสุดๆ ผักกรอบอร่อยน้ำสลัดก็ดีงาม ที่นี้สามารถซื้อสลัดกลับไปกินที่บ้านด้วย ชอบมากสุกคือ พาสต้าหอยลายกระเทียม อร...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำ
สวนผักน้ำ
สวนผักน้ำ

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Bake Me Tender
Bake Me Tender
IL Mare
IL Mare
Veggie Chef (อาหารเจ เวจจี้เชฟ) วัชรพล รามอินทรา เกษตรนวมินทร์
Veggie Chef (อาหารเจ เวจจี้เชฟ) วัชรพล รามอินทรา เกษตรนวมินทร์