รีวิว Super Seoul Café

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

อ่านรีวิวมาหลายครั้ง ทั้งร้านสวย ทั้งดี แถมเดินผ่านอยู่บ้างนานๆครั้ง วันนี้โอกาสดีเลยแวะมาลองสักหน่อย บรรยากาศร้าน: ก็เฉยๆนะ ลูกค้าไม่ได้แน่นเหมือนตอนกลางวัน รสชาติ: ซุปกิมจิ ได้มาหม้อเล็กมาก คล้ายแกงส้ม มีความเปรี้ยวโดดเล็กน้อย คือทานแล้วคิดถึง BC เลยค่ะ ได้เยอะกว่าและอร่อยกว่าด้วย ซี่โครงหมู 5 เสริฟ : อันนี้ได้โปรแอดไลร์ลดราคา .. ได้มาชิ้นใหญ่เหมือนกัน แต่หมูเราว่ายังไม่ได้อะ ส่วนซอสกำลังด...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ให้เต็ม อาหารเกาหลีที่ชอบที่สุดแล้ว ตกแต่งร้านมีสไตล์ตั้งแต่หน้าร้านถึงในร้าน
เมนูเด็ด:หมูย่างจานร้อน

เจอร้านนี้ในวงใน หาโอกาสมากินมื้อกลางวัน อยู่ในซอยสาทร11 จากปากซอย 200 เมตร ริมถนน ห้องแถวที่ตกแต่งอย่างโดดเด่น อาหารเกาหลีถูกใจมาก หมูย่างจานร้อนเสริฟพร้อมผักสด 👍🏻 ยกให้เป็นที่หนึ่ง หรือจะกินบิบิมบับ ไก่ทอดสไตล์เกาหลี หม้อไฟซุปกระดูกหมูตุ๋นเผ็ดร้อน ต้องกลับมาอีกอย่างแน่นอน 😋

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share
17 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี ของดีที่แทรกตัวอยู่ในซอยเซ็นหลุยส์ 3

วันที่มากิน Super Seoul Cafe ร้านเพิ่งเปิดได้ 2 เดือนครับ หน้าร้านตกแต่งได้แปลกตาดี (ดูรูปประกอบ) บรรยากาศด้านในร้านสบายๆ เหมือนบ้าน (เพราะโครงสร้างตัวอาคารเป็นทรงเก่าแล้วหละครับ แต่แต่งใหม่นิ้ง ปรับปรุงเป็นร้านอาหาร) ร้านมีขนาด 2 คูหา ชั้นล่างมีประมาณ 30 ที่นั่ง และเห็นว่าชั้น 2 ก็มีใหญ่พอสำหรับ group จัดเลี้ยงได้อีกด้วย (ลืมขึ้นไปดูว่าได้สักกี่ที่นะ) เมนูในร้านพบว่าค่อนข้างมีให้เลือกหลายหม...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
พนงและบรรยากาศอัธยาศัยดี อาหารธรรมดา ค่อนไปทางเค็ม

ย่านสาทรหนึ่งในย่านขุมทรัพย์ร้านอาหารและคาเฟ่ แต่อาหารเกาหลียังมีให้เลือกน้อยอยู่ หนึ่งในนั้นคือร้าน super seoul ที่ติดไฟป้ายชื่อร้านสีชมพูนีออน ขับรถผ่านหลายที วันนี้ได้มีโอกาสมาลองซักที ที่ร้านจะมีโปรเปลี่ยนไปทุกวัน พอดีมาทานวันจันทร์จะได้เป็นฟรีกาแฟ หลังจากสั่งอาหาร พนักงานก็จะเอาเครื่องเคียงและอุปกรณ์มาวางให้ทันที เมนูอาหารส่วนใหญ่จะมีให้เลือกแบบธรรมดาหรือเผ็ด สั่งมาเยอะอยู่แต่เก็บภาพ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
Seoul calling
เมนูเด็ด:ต๊อกป๊อกกีชีส

ร้านตกแต่งสวยดีค่ะ เหมาะมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนอยู่ โต๊ะดูไม่เยอะมาก ถ้ามีแค่ชั้นเดียวนะ ถ้าจะไปแนะนำให้จองโต๊ะก่อนก็ดี ที่นี่มีที่จอดรถนะค่ะ เราไปทานวันอังคาร เราเป็นโต๊ะแรกของร้านเลยช่วงค่ำ แขกไม่ค่อยเยอะ ก็จะนั่งสบายหน่อย ถ้าเต็มร้านจริงๆคงรู้สึกอึดอัด เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ มีเซทอาหารกลางวันด้วยค่ะ อร่อยทุกจานนะค่ะ ชอบสุดก็ชีสต๊อกโบกกีกับพิซซ่าเกาหลีไส้ปลาหมึก แต่แทบไม่รู้สึกถ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
10 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านเกาหลีย่านสาทร
เมนูเด็ด:Original Bibimbap, super seoul fried chicken

ได้ยินชื่อร้านนี้มานาน เลยลองสั่งมากินดูค่ะ เมนูที่สั่งไปก็มี Original Bibimbap หรือข้าวยำเกาหลี และ Super Seoul Fried Chicken หรือไก่ทอดสูตรเฉพาะของร้านนี้ค่ะ ข้าวยำเกาหลี จะมีไข่ดาว ผัก ผักดอง เห็ดและข้าวเยอะมาก พร้อมแยกซอสพริกแบบเกาหลีที่เผ็ดจริงค่ะ แต่ต้องใส่นะคะ ไม่งั้นจานนี้จะไม่มีรสชาติเลยค่ะ ไก่ทอดเกาหลี มีน่องไก่ 3 ชิ้น และปีก 2 ชิ้น เนื้อไก่ทอดมากรอบพอดีๆ คลุกมากับซอสสูตรเฉพาะของร้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
3.7
107 รีวิว฿฿฿
Bonchon สยามเซ็นเตอร์
Bonchon สยามเซ็นเตอร์
4.0
417 รีวิว฿฿฿
Kiani
Kiani
4.3
159 รีวิว฿฿฿
Bonchon ท่ามหาราช
Bonchon ท่ามหาราช
3.8
18 รีวิว฿฿฿
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก
3.9
176 รีวิว฿฿฿