4.1

รีวิว Sushi Hana Bangna Plus

รีวิวที่พูดถึง
รีวิวเพื่อ
ชุดอาหารญี่ปุ่นลดเยอะมาก! #สาขาบางนา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: โรลไส้กุ้งเทมปุระ, ซาชิมิปลาแซลมอน

#SushiHana จัดSetอาหารใหญ่ลดกระหน่ำ #ราคาแค่1899Net (จากปกติ2444฿) #อาหารญี่ปุ่นโคตรคุ้ม #โปรโมชั่นดีๆจากHungry Hub 🎉🇯🇵 Sushi Hana 🍣🌈 #สาขาบางนา 💵Setลดเหลือ 1899Net (จากปกติ2444฿)💰 💥💥จองโปโมชั่นลิงค์นี้ : https://bit.ly/3PClt11 ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 😊HANA Exclusive Set B (กินได้1-2คน) ▪️อาหารSetนี้ถือว่าคุ้มมาก! มีครบจบเลย ไม่ว่าจะเป็น 🔺ซาชิมิอุเมะ : #โอโทโร่(ฉ่ำมาก!), #ฮามา...อ่านต่อ

Khwanjira Sakornbutr
ร้านอาหารญี่ปุ่นแถวบางนาที่แตงโมหวานมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โรลไส้กุ้งเทมปุระ

Sushi HANA สาขาบางนา เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ราคาไม่สูงมากถ้าเทียบกับวัตถุดิบและความสดของร้าน เมนูก็จะมีให้เลือกหลากหลายทั้งขนมหวาน ซาซิมิ ซูชิ และ อิซากายะปิ้งย่าง โดยเฉพาะปลาดิยซาซิมิของทางร้านคือสดหวานมาก และทางร้านจะมีซุปให้ฟรีพร้อมเครื่องเคียงและตบท้ายด้วยแตงโมหวาน หวาน ให้ล้างปากด้วยค่ะ ถ้าให้พูดถึง Service เอาไป 10 ดาวเลย ⭐️⭐️⭐️⭐️ #lmwnดูเพิ่มเติม

taluidax
ไม่ได้มานานค่ะ กับร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิปลาแซลมอน

อย่างที่กล่าวค่ะ ไม่ได้มานาน ขับรถเลยไปไกลเลยค่ะ เลยต้องกลับรถมา ค่ะ เราสมัครบัตร ก็จะได้รับส่วนลด วันเกิด ซึ่งสามารถใช้ได้ในวันนั้นเลยด้วยนะคะ นานๆ จะมีร้านที่ให้ใช้ได้เลย ประทับใจแล้วหนึ่ง โซบะเย็น ทำมาดูดีมากเลยค่ะ เส้นดู ทำมาสดใหม่ วันนี้มีเด็กๆมาด้วย เลย รีบถ่ายรีบทานกันค่ะ คุณภาพ ดีเหมือนเดิมค่ะ ครั้งนี้ได้นั่งในห้อง เพราะมีเด็กมา 3 คน วิ่งกันกระจุยค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

30 ธ.ค. 2016
ร้านประจำ คนมาเรื่อยๆ
HUNGRYJUG
14.8k1.7k44k
28 มิ.ย. 2023
6 เมนูใหม่จากแซลม่อนธรรมชาติ

Wild Salmon 6 เมนูใหม่จากแซลม่อนธรรมชาติที่อร่อยแถมคุณประโยชน์แน่นๆ กรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 ที่จำเป็นต่อร่างกาย เหมาะกับสายสุขภาพ ดีต่อใจ กินแล้วรู้สึกได้ถึงความอร่อยที่แตกต่างจริงๆ แซลม่อนธรรมชาติเป็นปลาที่ว่ายน้ำไกลๆตลอดทั้งช่วงชีวิต กินปลาและสัตว์น้ำตัวเล็กตามธรรมชาติ ทำให้เนื้อมีสีส้มเข้มออกแดง เนื้อปลาจะนุ่มแน่น ลายไขมันจะน้อย รสเข้มข้มกว่าแซลม่อนเลี้ยง จะกินดิบ ย่าง หรือทอด ก็อร่อยแบบไม่...อ่านต่อ

10 ก.ย. 2019
จัดเต็มกับซูชิและอาหารญี่ปุ่นนานาชนิด
Nice Night
ร้านซูชิ ที่มีดีมากกว่าซูชิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปใส

ร้านซูชิฮานะ เป็นร้านที่นึกถึงในอันดับต้น ๆ เวลาอยากทาน ซูชิ หรือ ซาซิมิ เพราะ วัตถุสด คุณภาพดีสมกับราคา และอีกอย่างที่ชอบมาก ๆ คือ น้ำซุป ให้เติมฟรีได้ตลอด โดยน้ำซุปที่นี่ เป็นซุปใส ใส่สาหร่ายที่อร่อยมาก ๆ แต่ที่มาทานรอบนี้ เป็นมื้อเที่ยง เลยอย่างทานอย่างอื่นที่อยู่ท้องมากกว่า ซูชิ หรือ ซาซิมิ เลยสั่งเป็น ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด และ ข้าวหน้าไก่ย่าง ซึ่งบอกเลยว่าอร่อย ไม่ผิดหวังเลย ราคา...อ่านต่อ

Wit Chin
27 มี.ค. 2023
Sushi hana สาขาบางนา ใกล้ central บางนา วัตถุดิบดีเลย ทั้งปลาญี่ปุ่น รวมถึงปลาไทยที่รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: อูนิ, Foie Gras Mango Sushi, Tataki Tajima Wagyu, ซาชิมิปลาไทย

Sushi hana สาขานี้ แถว บางนา ซอยใกล้ๆ central บางนา วัตถุดิบดีเลย ทั้งปลาญี่ปุ่น รวมถึงปลาไทยที่รสชาติดี น่าสนใจ - ปลาไทย .. ปลากระมงพร้าว และ ปลาตามะ รสชาติดีเหมือนปลาญี่ปุ่น - Tajima wagyu แบบ Tataki และ steak รสชาติดี เมนู หมูสามชั้นซีอิ๊วญี่ปุ่นอร่อยครับ ที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม