- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sushi Yuu ซูชิยู อโศก ตลาดรวมทรัพย์

รีวิว Sushi Yuu ซูชิยู อโศก ตลาดรวมทรัพย์
คอซูชิต้องแวะมานี่
ร้านนี้เปิดอยู่ในบริเวณของตลาดรวมทรัพย์ ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วที่ได้แวะมาที่ร้านนี้ เพราะตั้งใจจะมาเลือกซื้อซูชิมากินที่บ้าน ซูชิมีให้เลือกหลากหลาย ดูดีมีคุณภาพ แต่ละชิ้นใหญ่กว่าปกติกว่าที่ร้านอื่นๆ จัดไปกับหลายๆแบบ เรียกว่ามื้อเย็นวันนี้คือซูชิล้วนๆดูเพิ่มเติม
ร้านซูชิและข้าวด้ง ราคาย่อมเยาว์ในตลาดรวมทรัพย์
ร้านซูชิราคาไม่แพงในตลาดรวมทรัพย์ ย่านอโศก เป็นร้านที่ขายซูชิตั้งแต่คำละ 10 บาทจนถึงข้าวด้งจานละ 159 บาท ซึ่งข้างด้งก็มีไซต์ใหญ่และไซต์เล็ก เราสามารถคุมBudgetได้ค่ะ ปกติถ้าเป็นร้านซูชิให้ตักเองแบบนี้มันคือตั้งทิ้งไว้นานทำให้ชืด ข้าวแห้ง หรือบางที่ปลาเหม็น แต่ร้านนี้โอเครนะคะถือว่าผ่านทั้งความหลากหลาย ซูชิไม่มีกลิ่น (ซึ่งคุณภาพก็ตามราคาคร้า😅) ปลาแซลมอนโอเครนะคะไม่คาว ที่ประหลาดใจคือมีเอ็นกา...อ่านต่อ
ซูชิราคาประหยัดที่คุณภาพปลาโอเค
ซูชิแบบหยิบเองเป็นคำ ในตลาดรวมทรัพย์แถวอโศก ราคาก็มี 10 บาท 15 บาท 20 บาท รวมถึงมีขายแบบข้าวหน้าด้งราคาไม่ถึงร้อย โดยรวมแล้วก็ทานได้ ดีกว่าร้านซูชิราคานี้ทั่วไปเพราะว่าคุณภาพปลาเขาโอเคเลย ถึงแม้ว่าจะชิ้นบางไปหน่อยก็ตามราคา สามารถนั่งทานที่ร้านได้ หรือถ้าซื้อกลับบ้านก็จะมีโซยุ ตะเกียบ และวาซาบิ แยกต่างหากให้ดูเพิ่มเติม
แย่มาก ซูชิย่านอโศก
สั่งผ่านlineman แต่อาหารดูง่อยมากเลย ซูชิทุกคำคือเล็กกระจิด เท่านิ้วก้อย บ้าไปแล้วไม่เคยเจอร้านไหนทำซูชิได้เล็ก ไม่เหมาะสมกับราคาเลย ลองเอาไม้จิ้มฟันเทียบ ยังเล็กกว่ามาก ผิดหวังมากกก ไข่ปลาแซลมอนก็ยิ่งแปลกขนาดเม็ดไม่เท่ากัน แย่มาก ผิดหวัง นี่ขายย่านอโศกนะคะ โอ้โห้ดูเพิ่มเติม
ซูชิที่อร่อยเกินราคา คุ้มค่ามาก
เห็นร้านนี้จากเพจในเฟสบุ๊ค ตอนแรกสนใจเพราะราคาถูก แต่แอบเผื่อใจเรื่องรสชาติ หน้าตา อาจไม่ได้ดูดีไรมาก อีกอย่าง สั่งแบบไลน์แมน อาจหน้าตาเพี้ยนๆหน่อย -รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ ไม่ได้อร่อยเว่อขนาดนั้นครับ แต่ถ้าเทียบกับราคา ถือว่าคุ้มมาก คุ้มทั้งเงินและรสชาติครับ และหน้าตาโดยรวมดีกว่าที่คิดไว้ สั่งไลน์แมน 4-5 รอบแล้วครับ แต่เพื่งมารีวิวดูเพิ่มเติม
ร้านซูชิ แบบ 10-20 บาท ในตลาดรวมทรัพย์
ร้านอยู่ในตลาดรวมทรัพย์ ราคาเริ่มต้นเพียงคำล่ะ 10 บาท พวกปลาแซลม่อน ปลาไหล ราคาอยู่ที่ 20 บาท หน้าปลาแซลม่อน แซลม่อนเบิร์น ใหญ่พอดีคำ ไม่หนา หน้าเบิร์นอร่อยมาก โดยเฉพาะแซลมอนเบิร์นเทอริยากิ (Salmon Teriyaki) และ ปลาไหล (Unagi) ซูชิบอล ดูเหมือนร้านทั่วไป แต่เวลากินมีกลิ่นหอมของปลาเข้ามาด้วย สำหรับหน้าห่อสาหร่าย ตัด 1 คะแนน เหนียวนิดหน่อย แต่ข้าวญี่ปุ่นในซูชิถือว่ารสชาติดี เป็นซูชิราคาไม่แพง ...อ่านต่อ