รีวิว สุดทางรักพัทยา พัทยา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 พ.ย. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารทะเลในตำนาน

ร้านอาหารทะเลในตำนานที่มาพร้อมกับบรรยากาศชิลล์ ๆ ริมทะเลนาจอมเทียน หรือจะเป็นห้องแอร์สบาย ๆ ก็มีให้เลือกสรร ทีเด็ดคือเมนูซีฟู้ดที่นี่ ทั้งสด สะอาด เมนูแนะนำ ปูม้านึ่ง (แกะ) ปูม้าที่แกะมาให้พร้อมทาน เราเพียงแค่กิน ๆ และกิน ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรของทางร้าน ทีเด็ดจริง มันเปรี้ยว ๆ หอม ๆ ได้ความนุ่มกลมกล่อมจากเครื่องปรุงสูตรลับ ต่อด้วย กุ้งอบสุดทางรัก เป็นกุ้งที่อบด้วยสมุนไพรหลากชนิด เพียงแค่ได...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี ริมหาดจอมเทียน
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, ยำวุ้นเส้นทะเล, ยำปูม้าเป็น, โรตีกรอบ, กล้วยทอดกับไอศกรีม, กุ้งแม่น้ำเผา 1kg

ลืมไปวันนี้ ถือเป็นช่วงวันหยุดยาว เข้ามาหาดจอมเทียน คนเยอะ รถแยะ ชุนละมุนไปหมด แวะมาทานที่สุดทางรัก ที่จอดรถอยู่ด้านหลังร้าน กว้างขวางค่ะ ราคาแพงกว่าร้านปูเป็น รสชาติ อร่อย น้อยกว่า วันนี้สั่งกุ้งแม่น้ำ ได้มาตัวเล็กมาก ไม่คุ้มราคา แกงส้มชะอมหมด สั่งผักรวม รีบทำไปหรือป่าว ผักยังแข็งอยู่เลย ใส่กุ้งมาทั้งตัวไม่แกะเปลือกแกะหัวให้เลย มาครั้งนี้ไม่ประทับใจเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
สุดทางรักพัทยา พัทยาสุดทางรักพัทยา พัทยา

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี ริมทะเลพัทยา
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, ต้มยำทะเล

- ร้านสุดทางรักสาขาพัทยานี้ มีที่จอดรถกว้างมาก หาที่จอดได้ง่าย ร้านอยู่ริมทะเลบรรยากาศดี เรามาช่วงเวลาพระอาทิตย์กำลังตก สามารถเดินออกมาถ่ายรูปริมทะเลได้บรรยากาศดีเลยค่ะ - อาหารที่สั่งได้ค่อนข้างเร็ว ปลากระพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่สมราคา ทอดกรอบกำลังดีไม่อมน้ำมันและเค็มมากเกินไป ส้มตำไทยรสชาติออกไปทางเผ็ด สำหรับเราที่ชอบทานเผ็ดถือว่ารสชาติถูกปากเลยค่ะ แต่ถ้าคนที่ทานเผ็ดไม่เก่งอาจจะต้องสั่งให้ลดความเผ็ด...

อ่านต่อ »
สุดทางรักพัทยา พัทยาสุดทางรักพัทยา พัทยาสุดทางรักพัทยา พัทยา

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการดี มีดนตรีสด ครบ!!
เมนูเด็ด:ต้มยำทะเล, ชุดน้ำพริกกระปิผักสด+ปลาอินทรีย์ทอด

คือลังเลร้านนี้อยู่นาน..แต่ก้อตัดสินใจมา น้านอยู่ติดริมทะเล ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านใหญ่โตกว้างขวาง บรรยากาศดีคะ มีดนตรีสดด้วย มีบาร์น้ำ บาร์ซูชิ เข้าไปถึงพนักงานตอนรับดีคะ พาไปนั่งโต๊ะที่ติดริมทะเล พอดีเมื่อคืนคนไม่เยอะ เลยได้ที่นั่งวิวดีหน่อย.. ต้มยำทะเล มาเป็นหม้อคะ ใหญ่พอสมควร รสชาติกลมกล่อม ของสดดีคะ ปลาหมึกกรอบมากก แต่เสียดายไม่ค่อยร้อน พอบอกให้เติมไฟ ก้อดับเร็วมากคะ แต่รสชาติโอเคนะคะ ซด...

อ่านต่อ »

53 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
แต่เราก็หากันจนเจอ... สุดทางรัก💗
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

ใครจะไปร้านนี้ตอนกลางวันขอแนะนำให้โทรไปจองล่วงหน้า ไม่งั้นเดี๋ยวจะไปเก้อ ส่วนตอนเย็นสามารถ walk in เข้าไปได้ ที่นั่งมีทั้งด้านในและด้านนอก แต่วันนี้บรรยากาศชิวๆ ขอสัมผัสบรรยากาศด้านนอกดีกว่า เมนูแนะนำ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ราคา 150 บาท อาหารขึ้นชื่อของทางร้าน ส้มตำปูม้า ราคา 120 บาท สั่งทุกโต๊ะเลยจริงๆ 🦀 แต่ที่ไม่แนะนำให้สั่งคือ ต้มยำทั้งน้ำข้น และน้ำใส มีครบเครื่องทุกขาด ขาดอย่างเดียวคื...

อ่านต่อ »
สุดทางรักพัทยา พัทยาสุดทางรักพัทยา พัทยาสุดทางรักพัทยา พัทยา

39 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชื่อร้านน่ารัก อาหารรสชาติดี บรรยากาศโอเค
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปลาเก๋าทอด, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารชื่อเก๋ ณ พัทยาใต้ บรรยากาศร้านดี ตกแต่งสวยงาม โทนสีร้านเข้มขรึม แต่รู้สึกโรแมนติกนะ 😄 ที่นั่งจัดเป็นสามส่วน ห้องแอร์ชั้น 1 ชั้นสองน่าจะแบ่งเป็นห้องๆ และส่วน open air ชั้นหนึ่ง ร้านหันหน้าออกทะเล วิวเกือบสวยมากถ้าไม่มีเสาไฟฟ้าและสายไฟเยอะขนาดนี้ อาหารแนะนำ (หมายเหตุ อันดับไม่ตรงตามป้ายโฆษณา) 1 กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา หน้าตาบ้านมาก แต่อร่อย เมนูผักอย่างเดียวบนโต๊ะ 2 กุ้งอบสุดทางรัก น้ำจิ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โรแมนติกริมหาดจอมเทียน กับสุดทางรัก "พัทยา"

ได้ยินชื่อเสียงมายาวนานกับร้านแห่งนี้ วันนี้ถือโอกาสมาตามคำเลื่องลือ กลับไม่เปนที่ประทับใจเหมือนที่ได้ยินมาเลย แอบผิดหวังอย่างแรงๆๆ ด้วยประการดังนี 1. ตั้งแต่ทางเข้าร้าน พนง.ไม่ค่อยสนใจลูกค้า ปล่อยให้ยืนรอเพื่อจะไปนั่งโต๊ะ ทั้งทีี่โต๊ะว่างเยอะ จนต้องเดินไปนั่งเอง 2. การสั่งอาหารโคตรจะนาน นานตั้งแต่ขอเมนูอาหาร จนรออาหาร และนานสุดๆๆๆขนาดตอนเช็คบิล (ไม่ต่ำกว่า 40 นาที) 3. อาหารรสชาติ แสนจะธรรมดาไ...

อ่านต่อ »

11 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มี.ค. 2013

บรรยากาศโดยรวมโอเค ดนตรีเพราะมาก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sense of The Sea
Sense of The Sea
3.8
72 รีวิว฿฿฿