ทะเลไทย ซีฟู๊ด (TALAYTHAI SEAFOOD)

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 11:30

รีวิว ทะเลไทย ซีฟู๊ด

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
กุ้งเผา ปูอบวุ้นเส้น สดๆ เน้นๆ จานใหญ่สะใจ ที่ “ทะเลไทยซีฟู๊ด”
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, กุ้งใหญ่เผา

พูดถึงอาหารทะเล เรื่องความสดต้องมาอันดับหนึ่ง ที่ “ทะเลไทยซีฟู๊ด” เขาจัดเต็มความสดของวัตถุดิบแบบเน้นๆ รับประกันถ้าไม่สด ยินดีคืนเงิน! “ทะเลไทยซีฟู๊ด” ร้านอาหารไทย-ทะเลย่านพุทธมณฑล บรรยากาศสบายๆ ร้านกว้างขวางรองรับคนได้เยอะ หัวใจหลักของทางร้านอยู่ที่วัตถุดิบที่จะเน้นความสดแบบเน้นๆ ส่งตรงจากทะเล ถึงขนาดที่ทางร้านออกปากเลยว่า “ไม่สดยินดีคืนเงิน” กันเลยทีเดียว ประกอบด้วยการปรุงอาหารรสชาติสไตล์จั...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้ง ใหญ่สดๆ

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว ที่ กรุงเทพฯนะคะ ร้านอยู่กรุงเทพฯอาหารไทย ชื่อร้าน ทะเลไทยซีฟู้ด ค่ะ กุ้งใหญ่มาม่าสดๆ เมนูแนะนำก็จะคือ กุ้งอบวุ้นเส้นสดๆแน่นๆราคาก็จะโอเคอยู่นะคะ ร้านมี 2 สาขาสามารถ ลูกค้าจะชอบร้านไหนเข้าไปทานได้นะคะ รับประกันว่า 2 อันนี้เหมือนกันและราคาก็เหมือนกันลูกค้าจะประทับใจแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
7 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารซีฟู๊ดย่านสวนผัก
เมนูเด็ด:น้ำจิ้มซีฟู๊ด, หอยแครงลวก

ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี กับร้านอาหารซีฟู๊ดร้านนี้ดี จะไม่เขียน ก็จะไม่ถูกต้องนัก เพราะมาชิมไปแล้ว ครั้นจะเขียนก็ไม่รู้ว่าจะเน้นอะไรดี เพราะมองดูโดยทั่วไปดูดี โอ่โถง กว้างขวาง บรรยากาศใช้ได้ ส่วนรสชาตือาหารที่ต้องปรุงนั้นหวานนำ ทุกเมนูแม้นกระทั่งข้าวผัด แต่ที่ต้องยกนิ้วให้ คืออาหารสด ดังนั้นอาหารประเภท ปิ้ง ย่าง ลวก ยังคงความสดไว้ได้ แต่ถ้าต้องปรุงแต่ง ไม่ว่าจะผัด ทอด ต้มยำ ความสดยังคงอยู่แต...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารซีฟู้ดในกทม. ราคาไม่แรง ใกล้บ้านดีนะเออ
เมนูเด็ด:กุ้งซอสมะขาม, ต้มยำทะเล, ทอดมันกุ้ง, ยำหอยแคร, ข้าวผัดปู

เนื่องด้วยอยากอยากหารซีฟู้ดมาก อดรนทนรอวันว่างๆ ขับไปกินแถวทะเลไม่ไหว เลยไปจัดร้านนี้มาค่ะ ร้านนี้อยู่แถวสาย 2 นี่เอง ไม่ใกล้ไม่ไกลเลย ที่เริ่ดคือมีที่จอดรถกว้างขวา จอดสะดวก ร้านก็โล่งโปร่งนั่งสบายค่ะ ที่นี่มีปูและกุ้งและอาหารทะเลหลายอย่างให้เลือกนะ และมีเมนูอาหาร เราสั่งเป็นเมนูอาหารมาค่ะ ขอพูดถึงเมนูแบบรวมๆ เนอะ ชอบที่ติดราคาและบอกรายละเอียด พร้อมแปะรูปชัดเจนมากๆ ส่วนอาหารอร่อย...

อ่านต่อ »

60 Likes4 Comments
Share
13 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กุ้งแม่น้ำเผาเนื้อเด้งหวานเจี๊ยบ
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผา, ปูผัดผงกะหรี่

กลับมาถิ่นที่ทำงานเก่าแถวสายสอง เล็งร้านทะลไทยร้านนี้ไว้นานมากแล้ว วันนี้มาช่วงบ่ายๆเก็น้งียบๆแต่อ่านรีวิวคุณbom+แล้วเลยเข้าไปโดยไม่ลังเล ร้านเป็นห้องแอร์นั่งสบายเด็กเสริฟทางร้านก็ดูแลได้ดีเยี่ยมขอชมการบริการมากๆ ห้าดาววันนี้ให้จากสองเมนูคือกุ้งเผาขนาดสี่ตัวโลแต่สดอร่อยเนื้อหวานมีมันพอสมควร ขนาดที่บางครั้งไปทานไกลถึงอยุธยาคิดตัวละ800-900กันเลยทีเดียว ร้านนี้คิดสองตัวแค่ 600 เท่านั้น น้ำจิ้มก็...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
9 ส.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ทะเลสด รสชาติเด็ด
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูทะเลต้มพริกไทยดำ

ร้านทะเล บรรยากาศสบายๆ นั่งชิลล์ด้วยการตกแต่งแนวทะเล สบายตาลมเย็ม มีทั้งห้องแอร์ และรับบรรยากาศ อาหารรสชาติอร่อยถึงอร่อยมาก เกือบทุกเมนู ชิมมาหลายครั้งก่อนลงรีวิว เมนูแนะนำ _กุ้งอบวุ้นเส้น รสชาตินี่อร่อยล้ำลึก กุ้งใหญ่สด _ปูทะเล ต้มพริกไทยดำ รสชาติอร่อยเข้มเผ็ดพริกไทยนิดๆ ซดน้ำชื่นใจ เปลี่ยนเป็นกุ้ง หรือปลาก้อได้ตามใจชอบ ราคาก้อเปลี่ยนนะ เมนูนี้ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อนเลย อร่อยเด็ดจริงๆ _ปลาห...

อ่านต่อ »
ทะเลไทย ซีฟู๊ดทะเลไทย ซีฟู๊ดทะเลไทย ซีฟู๊ด

39 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ไม่ต้องไปไกลถึงอยุธยา !!! อร่อยแบบนี้ ต้องยกให้เป็น Hidden Gem ของเส้นพุทธมณฑลสาย 2
เมนูเด็ด:หอยเชลเผาอบเนย, เนื้อปูผัดพริกสด, กุ้งแม่น้ำเผา

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] เหยอยากกินกุ้งแม่น้ำอ่ะ หลายๆ คนเป็นมั้ยครับ? ผมเป็นบ่อยเลยแหละ ฮ่าๆ แต่จะถ่อไปอยุธยามันทุ่มทุนสร้างไปนิด เราก็เลยได้มาลองร้านทะเลไทยร้านนี้ครับ เป็นร้านแถวพุทธมณฑลสาย 2 ที่เปิดมาได้ 2-3 ปี แล้ว ร้านใหญ่มากกก ยังเปิดไม่ครบทุกส่วน แต่ก็ใหญ่ถึงขั้นมีโซนเด็กเล่นได้นะเออ มีบริการทั้งห้องแอร์ โอเพ่นแอร์ ถ้าไปกลางวันเลือกไม่ยากเลยครับ ร้อนแบบนี้ ห้องแอร์เท่านั้น เร...

อ่านต่อ »
ทะเลไทย ซีฟู๊ดทะเลไทย ซีฟู๊ด

30 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แห้วซีฟู๊ด ปูดอง หัวปลาหม้อไฟ
แห้วซีฟู๊ด ปูดอง หัวปลาหม้อไฟ
4.1
122 รีวิว฿฿฿฿
พีพี ฟาร์ม ซีฟู้ด
พีพี ฟาร์ม ซีฟู้ด
3.9
49 รีวิว฿฿฿฿
The Square Novotel Bangkok Fenix Silom
The Square Novotel Bangkok Fenix Silom
3.3
42 รีวิว฿฿฿฿
บ้านขนิษฐา สาทร
บ้านขนิษฐา สาทร
3.9
32 รีวิว฿฿฿฿
Laemcharoen Seafood เซ็นทรัลพลาซา  แกรนด์ พระราม 9
Laemcharoen Seafood เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9
4.1
16 รีวิว฿฿฿฿