เมนูแนะนำโดยสมาชิก
น้ำพริกปูไข่
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ น้ำพริกปูไข่
3 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย สไตล์อารมณ์ป่าไม้ ร่มรื่น เริ่ดๆ@ตำนานป่า
เมนูเด็ด:ไก่บ้านต้มยำ, น้ำพริกปูไข่, หมูยูนาน, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ปลากะพงทอดน้ำปลา

วันนี้พอเช็คเอาท์จากโรงแรมเสร็จประมาณบ่ายๆ รู้สึกหิวมากค่ะ!!!บอกเพื่อนให้จัดอาหารอร่อยๆ ด่วนๆๆ!!!เพื่อนๆ บอกมีร้านนึงภูมิใจนำเสนอมากค่ะกับร้าน "ตำนานป่า" ซึ่งร้านนี้เป็นร้านอาหาร และก็เป็นรีสอร์ทด้วยค่ะ แต่ในวันนี้เราจะนำเสนอในส่วนของร้านอาหารแบบสไตล์ป่าไม้ ร่มรื่น ออกแนวป่าอเมซอนไรอย่างงั้นเลยค่ะ สวยงามมาก ชอบๆ แถมมีพวกเป็ด ห่าน ว่ายในน้ำแบบดูธรรมช้าติ ธรรมชาติมากค่ะ ส่วนทางเดินประดับประดาด้วย...

อ่านต่อ »
7 Likes1 Comment
Share
19 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยๆ กับบรรยากาศกลางป่าเขาสมชื่อ ตำนานป่า
เมนูเด็ด:ปลาเปรี้ยวหวาน, ผัดผัก, หอยเชลล์ผัดฉ่า, ไก่บ้านต้มยำ, น้ำพริกปูไข่, ยำตำนานป่า

ร้านอาหารชื่อดังของระยองที่ได้ยินชื่อเสียงมานาน เผอิญได้มาออกทริปแถวนี้เลยต้องลองซักหน่อย ตัวร้านมีขนาดใหญ่มาก กว้างจนเดินได้ไม่ทั่ว และไม่ใช่ว่าเป็นโต๊ะ เก้าอี้หรือครัว แต่เป็นป่าเน้นๆ ไม่อยากเรียกว่าสวนเลย มีต้นไม้รายล้อมสองข้างทางตั้งแต่ลานจอดรถถึงโซนร้านอาหาร เดินชมวิวได้เพลิน แถมยังมีบ่อปลาและน้ำตกขนาดย่อมๆด้วย มาถึงด้านอาหารบ้าง เนื่องจากมาเป็นกรุ๊ปใหญ่เลยไม่ได้ลองสั่งอะไรเอง ทานที่จัดไ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!มีแบบนี้ด้วยเหรอ "โอเอซิสระยอง" ครบทั้งบรรยากาศและอาหารบริการ
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ผักบุ้งทอดกรอบ, ผัดเห็ดสามอย่าง, ผัดผักกูด, ห่อหมกมะพร้าว, แกงส้มปูไข่, น้ำพริกปูไข่

ประทับใจทุกรายละเอียด..เป็นร้านที่มีความลงตัวเต็มไปด้วยบรรยากาศที่อยู่รายล้อมท่ามกลางธรรมชาติ..มาถึงนั่งเลยวันนี้มาเป๋นครอบครัวมานั่งปุ๊ปพนักงานรีบเข้ามาถามแนะนำเมนูแนะนำ..สั่งเลยแกงส้มปูไข่,ผัดผักกูด,ผัดเห็ดสามอย่าง,ยำผักบุ้งกรอบ,น้ำพริกป๊ไข่,ห่อหมกมะร้าว กุ้งอบวุ้นเส้นรสชาติดีค่ะแต่มีกุ้งอบวุ้นเส้นรสชาติจืดไป..แต่ปริมาณและเสริพมาสวยงาม สำหรับเมนูห่อหมกมะพร้าวรสชาติธรรมดา เมนูยำผักบุ้งกรอบอร่อ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share