เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปลากระพงทอดน้ำปลา
23 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ปลากระพงทอดน้ำปลา
Quality Review
บรรยากาศป่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ร้านดังที่นักท่องเที่ยวจีนต้องมา check in
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านตำนานป่า บรรยากาศร่มรื่นเหมือนอยู่ในป่าเขาทุกตารางนิ้ว ไม้เลื้อยไปถึงห้องน้ำเลย เป็นหนึ่งในร้านอาหารใหญ่ที่สุดที่เคยเห็นมา มีการจัดการที่ดี แบ่งโซนทัวร์จีน กับลูกค้าทั่วไป แต่ช่วงตอนค่ำมีทั้งลูกค้าไทยและจีนรวมอยู่ในโซนเดียวกัน ราคาแต่ละจานก็ดูเป็นราคาขายนักท่องเที่ยว กุ้งซอสมะขามราคา 500 บาทแพงมาก กุ้งตัวไม่ใหญ่ไม่ได้ให้เยอะขนาดนั้นแถมทำรสชาติออกมาแบบเอาใจคนต่างชาติ แต่ที่อร่อยจริงคือ ปล...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านในป่าใหญ่
เมนูเด็ด:หมูยูนาน, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ผักกูด ไฟแดง, ไก่คั่วเกลือ, ต้มยำกุ้งน้ำใส

ร้านในตำนานจริงๆ ยิ่งใหญ่อลังการ สวนสวย มีถ้ำจำลอง จัดแต่งร้านได้น่าสนใจ ราคาอาหารเป็นราคานักท่องเที่ยว แต่รสชาติถือว่ามาตรฐาน อาหารเร็วมาก เดินถ่ายรูปไม่ถึง 10 นาที สั่งไป 5 อย่าง ได้ครบถ้วนเรียบร้อย ร้านนี้ทัวร์จีนเยอะมาก แต่เขาแยกสัดส่วนไม่รบกวนกัน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เรามาทานอาหารกันในป่าดงดิบ
เมนูเด็ด:ทอดมันปลา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปลาผัดฉ่า, แกงส้มชะอมกุ้ง, หมูแดดเดียว, กุ้งราดซอสมะขาม

ร้านอาหารโดดเด่นของวงในปี 2019 ไม่ผิดหวังมาได้เลยครับ ด้านอาหาร - ทอดมันปลา เนื้อเหนียวดี - ปลาผัดฉ่า ถึงเครื่องจริงๆ - ข้าวผัดกุ้ง ผัดล่วนๆ รสชาติอร่อยแบบปกติ - ปลากระพงทอดน้ำปลา รสเด็ด ปลาไม่คาว - แกงส้มชะอมกุ้ง รสจัด เปรี้ยวจัด ถึงใจ โดยส่วนตัวเปรี้ยวไปไหม - หมูแดดเดียว เนื้อสัมผัสดี มีงามาด้วย - กุ้งราดซอสมะขาม กรอบๆ เปรี้ยวๆ ชิ้นเดียวไม่พอ อาหารตา - จัดจานดี แต่ไม่หรูหรา - บรรยากาศทานอาห...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
23 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ที่สุดของงานไม้
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านยอดนิยมของชาวคณะทัวร์ค่ะ มาระยองทีไร ขากลับต้องมาแวะร้านนี้ค่ะ มีคนบอกว่ามูลค่าไม้ที่ใช้ในร้านนี้ รวมถึงตัวรีสอร์ทเอง มีมูลค่าสูงมากๆค่ะ อาหาร อร่อยทุกอย่างค่ะ รสชาติถึงค่ะ ล้ำลึก ทัวร์จีน มาลงเยอะมากนะคะ ใครอยากสั่งกาแฟไว้ ก็สั่งก่อนไปทานข้าวก็ดีนะคะ จะได้ไม่ต้องรอนานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหญ่โตมากต้นไม้ล้านต้น อาหาร 50:50 ลุ้นเอา
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา

เรามาเที่ยวในช่วงปีใหม่ เนื่องจากร้านนี้ใหญ่และดังมาก มีคนมาก็ไม่แออัด มาปุ๊บรรยากาศร่มรื่นสุดยอด ประทับใจอย่าแรกคือเลือกโต๊ะก่อนเลย หาโต๊ะ “สะอาด” ซักตัว “ไม่มี” เผลอวางสอกไป “เหนียวติดเสื้อขึ้นมา” สั่งอาหารกัน “ปลากระพงทอดน้ำปลา” ดีสดหวานเค็มหอมน้ำปลา เสริฟเคียงยำมะม่วง “ผัดผักกูด” ผัดผักมาจมอยู่ในน้ำมัน (จะเยอะไปไหน) ประมาณ50%ของของเหลว อันนี้ไม่ใช่ไม่ผ่านนะ ไม่แดก! พีคสุด “น้ำส้มคั้น” มัน...

อ่านต่อ »
ตำนานป่า
ตำนานป่า
ตำนานป่า

1 Like0 Comment
Share