เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปูนิ่มทอดกระเทียม
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ปูนิ่มทอดกระเทียม
17 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียม

•ร้านอาหารสวย บรรยากาศดี มีเพลงเปิดคลอเรื่อยๆ มีโต๊ะเยอะมาก จะไปเป็นกลุ่ม หรือครอบครัวก็เหมาะ นอกจากจะมีร้านอาหารแล้ว ภายในมีส่วนของที่พัก และสวนน้ำด้วย อาหารที่สั่งมาก็มี •แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ไข่เม็ดใหญ่ รสชาติมันๆดี น้ำแกงส้มก็ปรุงมากลมกล่อมกำลังดีไม่เผ็ดมาก •ปูนิ่มทอดกระเทียม อันนี้เพลินมาก ปูนิ่มทอดมาพร้อมกระเทียมกรอบๆที่ทับมา ทานคู่กับซอสพริก อร่อยมาก แนะนำ •ทอดมันกุ้ง รสชาติก็ดีนะคะ แ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
22 เม.ย. 2012
photo
Quality Review
ร้านดังของระยอง บรรยากาศดีมากเหมือนสวนอาหารขนาดใหญ่ นั่งกินข้าวในป่า ห้องน้ำอลังการมาก
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดสมุนไพร, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ยำไข่แมงดา

ทริปกลับจากบ้านเพ ระยอง ก่อนกลับเข้ากรุงเทพกลุ่มผมได้แวะมาทานข้าวที่ร้านนี้ครับ เป็นร้านดังประจำจังหวัดเลยก็ว่าได้ นักท่องเที่ยวจะแวะกันเยอะ มีลานจอดรถสำหรับรถบัสขนาดใหญ่ด้วย ทางเดินเข้าในบริเวณตัวร้านที่นั่งทานอาหารจะเป็นแบบสวนป่าขนาดใหญ่ มีลำธาร มีห้วย มีน้ำตก ที่ทำจำลองขึ้นมาให้เหมือนธรรมชาติ รวมถึงสัตว์น้ำต่างๆด้วย เรียกว่าเขียวชอุ่มชุ่มฉ่ำดี มีเงาไม้ไม้ร้อนมาก พอเดินเข้ามาในตัวร้านจะเป็...

อ่านต่อ »
ตำนานป่า
ตำนานป่า

5 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
เป็นร้านที่ให้บรรยากาศเหมือนเข้าไปอยู่ในป่าจริง ชอบมาก อาหารอร่อย บรรยากาศดี๊ดี
เมนูเด็ด:ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, หมึกนึ่งมะนาว, แกงป่าปลาเห็ดโคน, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ยำไข่แมงดา, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ได้ไปทานร้านอาหารตำนานป่าเพราะตั้งใจจะไปลงแพกันที่ท่าเรือบ้านเพ ออกจากกรุงเทพฯตอนเช้า ตกเที่ยงก็ยังไม่ถึงท่าเรือ บวกกับความหิว เลยสอบถามพนักงานขับรถตู้ที่เช่ากันว่ามีร้านไหนแนะนำบ้าง พี่เขาบอกว่าร้านตำนานป่าขึ้นชื่อ ด้วยความหิวก็บอกคนขับว่า ไปเลยค่ะพี่!!! ลงจากรถ ก้าวขาผ่านเสาประตูทางเข้า ก็ได้พบกับอีกโลกหนึ่ง สวยมากๆ ต้นไม้ใบหญ้าและปลาน้อยใหญ่ ร่มรื่น ดูสงบ ❤️ อาหารที่นี่ก็มีเมนูให้เลือกทานห...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share