เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ผัดผักกูด
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ผัดผักกูด
8 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาระยองฮิ๊ ต้องกินอาหารป่างิ้
เมนูเด็ด:ผัดผักกูด, นกกระจอกเทศพริกไทยดำ, หมูยูนาน, ยำตำนานป่า

บรรยากาศ : บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ร้านใหญ่คะ แต่บางจังหวะอาจเจอทัวร์จีน แต่ยังดีที่มีแยกโซนให้คะ ที่จอดรถเยอะ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือจัดเลี้ยงก้ได้ อาหาร : รสชาตอร่อยคะ จัดจ้าน และรอไม่นาน อาหารแนะนำคือ นกกระจอกเทศพริกไทยดำ อร่อยมาก! ราคา : สมเหตุสมผล ปริมาณก้ไม่น้อยเกินไป มาสองคน สั่ง4อย่าง แค่พันเดียว แถมอิ่มไปถึงพรุ่งนี้ 5555

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
16 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!มีแบบนี้ด้วยเหรอ "โอเอซิสระยอง" ครบทั้งบรรยากาศและอาหารบริการ
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ผักบุ้งทอดกรอบ, ผัดเห็ดสามอย่าง, ผัดผักกูด, ห่อหมกมะพร้าว, แกงส้มปูไข่, น้ำพริกปูไข่

ประทับใจทุกรายละเอียด..เป็นร้านที่มีความลงตัวเต็มไปด้วยบรรยากาศที่อยู่รายล้อมท่ามกลางธรรมชาติ..มาถึงนั่งเลยวันนี้มาเป๋นครอบครัวมานั่งปุ๊ปพนักงานรีบเข้ามาถามแนะนำเมนูแนะนำ..สั่งเลยแกงส้มปูไข่,ผัดผักกูด,ผัดเห็ดสามอย่าง,ยำผักบุ้งกรอบ,น้ำพริกป๊ไข่,ห่อหมกมะร้าว กุ้งอบวุ้นเส้นรสชาติดีค่ะแต่มีกุ้งอบวุ้นเส้นรสชาติจืดไป..แต่ปริมาณและเสริพมาสวยงาม สำหรับเมนูห่อหมกมะพร้าวรสชาติธรรมดา เมนูยำผักบุ้งกรอบอร่อ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
4 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ทานอาหารในสวนป่า ดูน้ำตก
เมนูเด็ด:ทอดมันปลา, ผัดผักกูด, ทอดมันกุ้ง, ลาบหมู

ที่ร้านนี้เปิดเป็นสวนอาหารและให้บริการที่พัก มีคนมารับประทานอาหารเยอะมาก บรรยากาศภายในร้านเป็นบรรยากาศแบบป่าๆ ร่มๆ ในร้านก็มีโต๊ะเยอะนะคะ แบ่งเป็นโซน แต่โต๊ะถูกจองเกือบหมดตั้งแต่ยังไม่เที่ยง มีทัวร์จีนมาเยอะมาก อาหารที่ร้านแนะนำคือผัดผักกูดไฟแดงจานละ 100 บาท เลยลองสั่งมาทาน ปรากฏว่าอร่อย เลยสั่งกลับบ้านด้วยค่ะ นอกจากนี้ ที่ทานแล้วอร่อยก็มีทอดมันกุ้ง ส่วนลาบหมู 150 บาท จานใหญ่ ผักเยอะและสดมาก อี...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
wish of all times!
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ผัดผักกูด, หมูชะมวง, ยำตำนานป่า

เป็นร้านอาหารที่ดีตั้งแต่ทางเข้าเลย คือเป็นป่าที่อุดมชุ่มชื้น รู้เลยว่าทางร้านให้ความสำคัญกับสิ่งเล็กๆน้อยๆในร้านมากจริงๆ การตกแต่งดีมากๆ ร่มรื่น เย็นสบายในทุกๆมุม..แม้จะมีแดดส่อง ร้านโซนด้านในสามารถเล่นสวนน้ำได้ด้วย ส่วนเรื่องของอาหารนั้นไม่ต้องพูดอะไรมากเลย ถึงเครื่อง เด็ดจริงๆ รสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดมาก แนะนำเลย สั่งได้ทุกอย่าง อร่อยจริง!

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 ส.ค. 2020
photo
อร่อย คุ้ม
เมนูเด็ด:ผัดผักกูด, หมูชะมวง

0 Like0 Comment
Share