เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ยำตำนานป่า
17 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ยำตำนานป่า
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศอลังการประทับใจ คิดว่าหลงไปเขาใหญ่
เมนูเด็ด:หมูชะมวง, ยำตำนานป่า

ร้านตำนวนป่า ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาๆเท่านั้น ในอาณาจักรนี้เป็นที่รวมทุกความบันเทิงทั้งสวนสนุก สวนน้ำและยังมีบริการรีสอร์ทอีกด้วยค่ะซึ่งจากที่เรามาเยือนตำนานป่าครั้งแรกนี้ เราก็พบกับบรรยากาศที่ต้องมาพบเองถึงจะเข้าใจเลยค่ะ ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริงเหมือนทั้งมาเที่ยวและทานอาหารในที่เดียวกันเลย โดยที่นี่เกิดจากความคิดริเริ่มของคุณชัยรัตน์ ไตรรัตนจรัสพรเจ้าของที่นี่ ที่ต้องการสร้าง...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แต่งบรรยากาศป่าสมจริง ที่นั่งมีหลายโซน กว้างพอให้เดินเล่นเพลินๆ ราคาโอเค
เมนูเด็ด:ยำตำนานป่า, ผักกูด ไฟแดง

แวะมาร้าน Users’ Choice 2018 หนึ่งเดียวในระยองครับ เข้ามาแล้วพบว่าใหญ่กว่าที่คิดไปมาก แค่เดินจากลานจอดไปถึงที่นั่งกินข้าวก็น่าจะเกือบๆ 5 นาทีแล้ว! บรรยากาศตามชื่อร้านเลย แต่งเป็นป่าชื้น มีน้ำพุ ต้นไม้ตลอดทาง ที่นั่งกินมีหลายโซน (แอร์ / ไม่แอร์ เลือกได้) บรรยากาศเหมือนอยู่ในถ้ำสูงโปร่งสบาย อาหารที่สั่งวันนี้ - ยำตำนานป่า >> ชื่อเดียวกับร้าน เลยต้องลอง ในจานมีปักหลายอย่าง ครบรส กินได้เพลินๆ (รส...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ตำนานป่า รสชาติเด็ด
เมนูเด็ด:ยำตำนานป่า, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

อาหารอร่อยมากๆๆ อาหารสด พนักงานบริการดี บริเวณให้ความรู้สึกอยู่ในป่า อาหารดีทุกอย่าง แนะนำให้ลองทุกเมนูเลย ทานแล้วติดใจ วิวที่ร้านสวย อากาศไม่ร้อน นั่งได้เรื่อยๆๆ ห้องน้ำสวย สะอาด มีที่ล้างเท้าด้วย เหมาะกับไปครอบครัว

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เหมือนมานั่งกินในป่า
เมนูเด็ด:น้ำพริกลงเรือ, ปลาหมึกแดดเดียว, ไข่ฟูปู, ยำตำนานป่า, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ปลากะพงทอดน้ำปลา

วันนี้พามาเที่ยวป่า เอ๊ยร้านอาหารในป่า เอ๊ยป่าในร้านอาหาร เอ๊ยถูกแล้ว ร้านนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดระยอง เป็นรีสอร์ทที่เน้นทางธรรมชาติและมีสวนน้ำในรีสอร์ทด้วยครับ ร้านนี้ชื่อร้านอาหารตำนานป่า ภายในร้านโอโถงดูเป็นธรรมชาติ ต้นไม้เยอะมาก การบริการของพนักงานถือว่าดีมากครับ โดยเฉพาะกัปตันดูกระตือรือล้นและเป็นกันเองดีมากครับ อาหารที่ร้านนี้ผมว่าหลายๆอย่างค่อนข้างอร่อยและสดนะครับ แต่ติดที่น...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
8 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาระยองฮิ๊ ต้องกินอาหารป่างิ้
เมนูเด็ด:ผัดผักกูด, นกกระจอกเทศพริกไทยดำ, หมูยูนาน, ยำตำนานป่า

บรรยากาศ : บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ร้านใหญ่คะ แต่บางจังหวะอาจเจอทัวร์จีน แต่ยังดีที่มีแยกโซนให้คะ ที่จอดรถเยอะ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือจัดเลี้ยงก้ได้ อาหาร : รสชาตอร่อยคะ จัดจ้าน และรอไม่นาน อาหารแนะนำคือ นกกระจอกเทศพริกไทยดำ อร่อยมาก! ราคา : สมเหตุสมผล ปริมาณก้ไม่น้อยเกินไป มาสองคน สั่ง4อย่าง แค่พันเดียว แถมอิ่มไปถึงพรุ่งนี้ 5555

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share