เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ยำผักบุ้งทอดกรอบ
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ยำผักบุ้งทอดกรอบ
1 check-in
Quality Review
ร้านใหญ่สุดอลังก์ ทัวร์ลงเพียบค่ะ
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งทอดกรอบ, หมูยูนาน

น้องปอบอยากมาร้านนี้นานแล้ว แต่เพิ่งจะมีโอกาส จากการศึกษารีวิวหลายรีวิว จึงสรุปว่าสั่งอาหารมากิน 2 อย่าง หมูยูนาน ฿220 กับยำผักบุ้งกรอบ ฿100 ไม่มีเซอร์วิสชาร์จ แต่มี vat อีก 7% ค่ะ อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้นทั้งสองอย่าง บรรยากาศร้านเริ่ดสุดๆ โดยเฉพาะสำหรับคนชอบต้นไม้อย่างน้องปอบ เข้ามาแล้วร่มเย็น มีความชื้น มีความเขียวรอบตัวไปหมด เป็นร้านที่ทัวร์ลง คนเยอะมากค่ะ หมูยูนาน ส่วนที่เป็นไขมันจะนุ่ม...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารในตำนาน ณ ระยอง
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งทอดกรอบ, หมูยูนาน

สำหรับร้าน “ตำนานป่า” เป็นร้านสุดท้ายที่ผมมาเยือนก่อนกลับกรุงเทพฯครับ โดยร้านนี้ไม่ใช่แค่ร้านอาหารธรรมดาๆ แต่เป็นทั้งรีสอร์ทที่มีที่พัก มีโซนทานบุฟเฟ่ผลไม้ โซนสวนน้ำ และโซนป่าที่ได้รับการจัดและตกแต่งให้เสมือนว่าเป็นป่าจริงๆ เรียกได้ว่าน้องๆของสวนนงนุชเลยก็ว่าได้ครับ ถ้าหากใครมาเที่ยวระยองแล้ว ไม่อยากเห็นแต่ทะเลอย่างเดียว ลองมาพักที่นี่ดูได้ครับ บรรยากาศแตกต่างโดยสิ้นเชิง วันนี้ผมจะมารีวิวในส่วน...

อ่านต่อ »
36 Likes0 Comment
Share
15 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มื้อเที่ยงที่ได้เห็นวิวธรรมชาติสวยๆ กับทริปวันสุดท้าย ณ ระยอง ฮิ
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งทอดกรอบ, หมูยูนาน

ก่อนเดินทางกลับ กทม. ไหนๆมาถึงระยองทั้งทีก็ต้องขอแวะร้าน User Choice 2018 สักหน่อย เลยเปิดแอพจากวงในและได้เจอกับร้าน “ตำนานป่า” เป็นร้านอาหารที่ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ ค่อนข้างใหญ่มาก เต็มไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ ธารน้ำ น้ำตก ก้อนหิน ธรรมชาติเหมือนเรากำลังเดินอยู่ในป่าจะไปกินข้าวเลยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปวิวเป็นอย่างมาก ข้างในตำนานแบ่งออกเป็นหลายโซนด้วยกันค่ะ โซนชมวิว ทานผลไม้ และเป็นทั้งรีสอร์ทที่...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
22 พ.ค. 2015
photo
แกงส้มผักรวม ตำนานป่า
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งทอดกรอบ, แกงส้มผักรวม

เป็นร้านอาหารที่ เป็นธรรมชาติมากๆ เหมือนเราได้อยู่กลางป่ากลางเขา มีน้ำตกจำลอง ต้นไม้เยอะมาก มีทั้ง รีสอร์ท ร้านอาหาร สวนน้ำ ร้านนี้มีเมนูอาหารเยอะเลยคับ ทั้งไทย จีน ตะวันตก วันนี้ผมมาลิ้มลองเมนูเด็ดที่ขึ้นชื่อของที่นี่ ยำผักบุ้งทอดกรอบ รสชาติกลมกล่อมหวานๆ เปรี้ยวๆ , เป็ดย่าง เนื้อเป็ดนุ่ม หอม มากๆ , แกงส้มผักรวม รสชาติเข้มข้น ผักกรุบๆ ห่อหมกทะเล อร่อยคับ หมึก กุ้ง สดๆๆ สรุปเลยคับ ร้านนี้ ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share