เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หมูชะมวง
8 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ หมูชะมวง
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศอลังการประทับใจ คิดว่าหลงไปเขาใหญ่
เมนูเด็ด:หมูชะมวง, ยำตำนานป่า

ร้านตำนวนป่า ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาๆเท่านั้น ในอาณาจักรนี้เป็นที่รวมทุกความบันเทิงทั้งสวนสนุก สวนน้ำและยังมีบริการรีสอร์ทอีกด้วยค่ะซึ่งจากที่เรามาเยือนตำนานป่าครั้งแรกนี้ เราก็พบกับบรรยากาศที่ต้องมาพบเองถึงจะเข้าใจเลยค่ะ ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริงเหมือนทั้งมาเที่ยวและทานอาหารในที่เดียวกันเลย โดยที่นี่เกิดจากความคิดริเริ่มของคุณชัยรัตน์ ไตรรัตนจรัสพรเจ้าของที่นี่ ที่ต้องการสร้าง...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หมูชะมวงอาหารโบราณที่หากินยากรสชาตินี้น่าจดจำ
เมนูเด็ด:หมูชะมวง

ยังคงอยู่กับร้านอาหารที่จังหวัดระยองอยู่ร้านนี้ชื่อร้านตำนานป่าซึ่งเป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่มาก ใครที่ได้มาเที่ยวที่จังหวัดระยองแล้วอยากจะหาร้านอาหารที่บรรยากาศผ่อนคลายเหมือนอยู่ป่าแล้วแล้วก็อยากแนะนำร้านนี้เลย ร้านนี้ตกแต่งบรรยากาศเหมือนป่ามีการจำลองเป็นภูเขาและน้ำตกต้นไม้ก็ปลูกอย่างจัดเต็ม ใครได้มาที่นี่ก็ต้องประทับใจกับบรรยากาศที่อลังการอย่างแน่นอน ส่วนอาหารที่ทานวันนี้ได้แก่ หมูชะมวง เป็นเมน...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยในบรรยากาศป่า ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง
เมนูเด็ด:หมูป่าผัดเผ็ด, หมูชะมวง

วันนี้วันพ่อก็พาพ่อมากินของอร่อยก่อนกลับกรุงเทพ อร่อยอย่างเดียวก็กะไรอยู่บรรยากาศก็ต้องดีด้วยเนอะ ต้องร้านตำนานป่าเลยค้าา บรรยากาศเหมือนอยู่ในอุทยานเลยค่ะมีต้นไม้มากมากมาย ปลาแหวกว่ายและมีเสียงน้ำตกด้วยค่ะ ธรรมชาติสุดๆเดินถ่ายรูปไปเรื่อยๆกว่าจะถึงโต๊ะอาหารเกือบ 10 นาทีแหนะ วันนี้สั่งอาหารไป 6 อย่างค่ะ (แต่ถ่ายรูปมาไม่ครบนะคะ) เริ่มด้วยหมูชะมวง ของดังของระยองเลยค่ะ จานนี้มาในหม้อทองเหลืองไม่ให...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
เหมือนกินข้าวอยู่กลางป่า
เมนูเด็ด:หมูชะมวง, แกงส้มปลาช่อนแป๊ะซะ, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ปลากะพงทอดน้ำปลา

บรรยากาศเหมือนอยู่ท่ามกลางป่าเขา มีเสียงน้ำตกเคล้าเสียงเพลง แสงสีสวยงาม ห้องน้ำก็สวยงามไม่แพ้กัน อาหารรสชาติอร่อยแทบทุกอย่าง พนักงานบริการดี การเดินทางก็สะดวก หากไปตอนกลางวันก็มีสวนน้ำสำหรับครอบครัว แต่ราคาค่อนข้างสูงกว่าร้านทั่วไป

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
wish of all times!
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ผัดผักกูด, หมูชะมวง, ยำตำนานป่า

เป็นร้านอาหารที่ดีตั้งแต่ทางเข้าเลย คือเป็นป่าที่อุดมชุ่มชื้น รู้เลยว่าทางร้านให้ความสำคัญกับสิ่งเล็กๆน้อยๆในร้านมากจริงๆ การตกแต่งดีมากๆ ร่มรื่น เย็นสบายในทุกๆมุม..แม้จะมีแดดส่อง ร้านโซนด้านในสามารถเล่นสวนน้ำได้ด้วย ส่วนเรื่องของอาหารนั้นไม่ต้องพูดอะไรมากเลย ถึงเครื่อง เด็ดจริงๆ รสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดมาก แนะนำเลย สั่งได้ทุกอย่าง อร่อยจริง!

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share