เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หมูยูนาน
14 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ หมูยูนาน
9 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านในป่าใหญ่
เมนูเด็ด:หมูยูนาน, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ผักกูด ไฟแดง, ไก่คั่วเกลือ, ต้มยำกุ้งน้ำใส

ร้านในตำนานจริงๆ ยิ่งใหญ่อลังการ สวนสวย มีถ้ำจำลอง จัดแต่งร้านได้น่าสนใจ ราคาอาหารเป็นราคานักท่องเที่ยว แต่รสชาติถือว่ามาตรฐาน อาหารเร็วมาก เดินถ่ายรูปไม่ถึง 10 นาที สั่งไป 5 อย่าง ได้ครบถ้วนเรียบร้อย ร้านนี้ทัวร์จีนเยอะมาก แต่เขาแยกสัดส่วนไม่รบกวนกัน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านใหญ่สุดอลังก์ ทัวร์ลงเพียบค่ะ
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งทอดกรอบ, หมูยูนาน

น้องปอบอยากมาร้านนี้นานแล้ว แต่เพิ่งจะมีโอกาส จากการศึกษารีวิวหลายรีวิว จึงสรุปว่าสั่งอาหารมากิน 2 อย่าง หมูยูนาน ฿220 กับยำผักบุ้งกรอบ ฿100 ไม่มีเซอร์วิสชาร์จ แต่มี vat อีก 7% ค่ะ อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้นทั้งสองอย่าง บรรยากาศร้านเริ่ดสุดๆ โดยเฉพาะสำหรับคนชอบต้นไม้อย่างน้องปอบ เข้ามาแล้วร่มเย็น มีความชื้น มีความเขียวรอบตัวไปหมด เป็นร้านที่ทัวร์ลง คนเยอะมากค่ะ หมูยูนาน ส่วนที่เป็นไขมันจะนุ่ม...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารในตำนาน ณ ระยอง
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งทอดกรอบ, หมูยูนาน

สำหรับร้าน “ตำนานป่า” เป็นร้านสุดท้ายที่ผมมาเยือนก่อนกลับกรุงเทพฯครับ โดยร้านนี้ไม่ใช่แค่ร้านอาหารธรรมดาๆ แต่เป็นทั้งรีสอร์ทที่มีที่พัก มีโซนทานบุฟเฟ่ผลไม้ โซนสวนน้ำ และโซนป่าที่ได้รับการจัดและตกแต่งให้เสมือนว่าเป็นป่าจริงๆ เรียกได้ว่าน้องๆของสวนนงนุชเลยก็ว่าได้ครับ ถ้าหากใครมาเที่ยวระยองแล้ว ไม่อยากเห็นแต่ทะเลอย่างเดียว ลองมาพักที่นี่ดูได้ครับ บรรยากาศแตกต่างโดยสิ้นเชิง วันนี้ผมจะมารีวิวในส่วน...

อ่านต่อ »
36 Likes0 Comment
Share
15 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มื้อเที่ยงที่ได้เห็นวิวธรรมชาติสวยๆ กับทริปวันสุดท้าย ณ ระยอง ฮิ
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งทอดกรอบ, หมูยูนาน

ก่อนเดินทางกลับ กทม. ไหนๆมาถึงระยองทั้งทีก็ต้องขอแวะร้าน User Choice 2018 สักหน่อย เลยเปิดแอพจากวงในและได้เจอกับร้าน “ตำนานป่า” เป็นร้านอาหารที่ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ ค่อนข้างใหญ่มาก เต็มไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ ธารน้ำ น้ำตก ก้อนหิน ธรรมชาติเหมือนเรากำลังเดินอยู่ในป่าจะไปกินข้าวเลยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปวิวเป็นอย่างมาก ข้างในตำนานแบ่งออกเป็นหลายโซนด้วยกันค่ะ โซนชมวิว ทานผลไม้ และเป็นทั้งรีสอร์ทที่...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
8 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาระยองฮิ๊ ต้องกินอาหารป่างิ้
เมนูเด็ด:ผัดผักกูด, นกกระจอกเทศพริกไทยดำ, หมูยูนาน, ยำตำนานป่า

บรรยากาศ : บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ร้านใหญ่คะ แต่บางจังหวะอาจเจอทัวร์จีน แต่ยังดีที่มีแยกโซนให้คะ ที่จอดรถเยอะ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือจัดเลี้ยงก้ได้ อาหาร : รสชาตอร่อยคะ จัดจ้าน และรอไม่นาน อาหารแนะนำคือ นกกระจอกเทศพริกไทยดำ อร่อยมาก! ราคา : สมเหตุสมผล ปริมาณก้ไม่น้อยเกินไป มาสองคน สั่ง4อย่าง แค่พันเดียว แถมอิ่มไปถึงพรุ่งนี้ 5555

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share