เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปลากะพงทอดน้ำปลา
16 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ปลากะพงทอดน้ำปลา
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านอาหารที่มีครบครันทุกอย่างเลยค่ะ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และรีสอร์ท ที่ใครมาเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าหรือไปเสม็ดน่าจะเคยแวะเวียนมาทาน ขอรีวิวในส่วนของร้านอาหารนะคะ ร้านกว้างขวางมากจริงๆ บรรยากาศเปิด อาจจะมียุงบ้าง ที่จอดรถเพียบ ห้องน้ำสะดวกสบายค่ะ ส่วนของอาหารโดยรวมรสชาติกลางๆ หวานนำหน่อย ราคาบางเมนูสูงไปค่ะ การบริการดี มีรอนิดรอหน่อย เนื่องจากร้านพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ เดินไกล ที่ทางร้านแนะนำก็เป็น • หมูยูนาน 220฿ คือ ห...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เหมือนมานั่งกินในป่า
เมนูเด็ด:น้ำพริกลงเรือ, ปลาหมึกแดดเดียว, ไข่ฟูปู, ยำตำนานป่า, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ปลากะพงทอดน้ำปลา

วันนี้พามาเที่ยวป่า เอ๊ยร้านอาหารในป่า เอ๊ยป่าในร้านอาหาร เอ๊ยถูกแล้ว ร้านนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดระยอง เป็นรีสอร์ทที่เน้นทางธรรมชาติและมีสวนน้ำในรีสอร์ทด้วยครับ ร้านนี้ชื่อร้านอาหารตำนานป่า ภายในร้านโอโถงดูเป็นธรรมชาติ ต้นไม้เยอะมาก การบริการของพนักงานถือว่าดีมากครับ โดยเฉพาะกัปตันดูกระตือรือล้นและเป็นกันเองดีมากครับ อาหารที่ร้านนี้ผมว่าหลายๆอย่างค่อนข้างอร่อยและสดนะครับ แต่ติดที่น...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารในป่าไม้นานาพรรณ...บรรยากาศร่มรื่น...กับอาหารที่อร่อยเหมาะกับวันพักผ่อนมากๆ
เมนูเด็ด:เป็ดอบน้ำผึ้ง, นกกระจอกเทศพริกไทยดำ, ทอดมันกุ้ง, แกงส้มปลาช่อนแป๊ะซะ, เอ็นหอยผัดฉ่า, ปลากะพงทอดน้ำปลา

วันพักผ่อนช่วงสงกรานต์ ก็ต้องหาทานอาหารอร่อยๆ ร้านตำนานป่าเป็นอะไรที่มาระยองแล้วจะไปทานที่อื่นคงไม่ได้ เพราะบรรยากาศสวย อาหารอร่อยทุกอย่างเลย บริการดีด้วยค่ะ อาหารที่สั่งก็มี 1.ปลากระพงทอดน้ำปลา(ราคาตามน้ำหนัก) สีสวย กรอบนุ่มอร่อยมากๆๆ 2.เป็ดอบน้ำผึ้ง(600.-/1ตัว) ตัวใหญ่มากได้เยอะด้วยค่ะ อร่อยหวานนุ่ม 3.เอ็นหอยผัดฉ่า(180.-)เผ็ดร้อน เอ็นหอยหนึบๆๆ เข้ากันสุดๆๆค่ะ 4.น้ำพริกไข่ปู(150.-) น้ำพริกเผ็...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
อลังการ งานธรรมชาติสุดๆ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา

ตำนานป่า ระยอง ร้านใหญ่ด้วยการตกแต่งแบบธรรมชาติสุดๆ มีต้นไม้ น้ำตกและปลา ร่มรื่นมากๆ เหมือนเข้ามาอยู่ในป่าเลย โต๊ะบริการเยอะมาก จะมีทัวร์มาลงทุกวัน คนเยอะมาก พนักงานเยอะอาหารออกเร็ว รสชาติอร่อยดีสมชื่อกับความใหญ่อลังการ

ดูเพิ่มเติม »
ตำนานป่า

7 Likes0 Comment
Share
3 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย สไตล์อารมณ์ป่าไม้ ร่มรื่น เริ่ดๆ@ตำนานป่า
เมนูเด็ด:ไก่บ้านต้มยำ, น้ำพริกปูไข่, หมูยูนาน, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ปลากะพงทอดน้ำปลา

วันนี้พอเช็คเอาท์จากโรงแรมเสร็จประมาณบ่ายๆ รู้สึกหิวมากค่ะ!!!บอกเพื่อนให้จัดอาหารอร่อยๆ ด่วนๆๆ!!!เพื่อนๆ บอกมีร้านนึงภูมิใจนำเสนอมากค่ะกับร้าน "ตำนานป่า" ซึ่งร้านนี้เป็นร้านอาหาร และก็เป็นรีสอร์ทด้วยค่ะ แต่ในวันนี้เราจะนำเสนอในส่วนของร้านอาหารแบบสไตล์ป่าไม้ ร่มรื่น ออกแนวป่าอเมซอนไรอย่างงั้นเลยค่ะ สวยงามมาก ชอบๆ แถมมีพวกเป็ด ห่าน ว่ายในน้ำแบบดูธรรมช้าติ ธรรมชาติมากค่ะ ส่วนทางเดินประดับประดาด้วย...

อ่านต่อ »
7 Likes1 Comment
Share