เมนูแนะนำโดยสมาชิก
แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว
11 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว
18 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ตำนานป่า รสชาติเด็ด
เมนูเด็ด:ยำตำนานป่า, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

อาหารอร่อยมากๆๆ อาหารสด พนักงานบริการดี บริเวณให้ความรู้สึกอยู่ในป่า อาหารดีทุกอย่าง แนะนำให้ลองทุกเมนูเลย ทานแล้วติดใจ วิวที่ร้านสวย อากาศไม่ร้อน นั่งได้เรื่อยๆๆ ห้องน้ำสวย สะอาด มีที่ล้างเท้าด้วย เหมาะกับไปครอบครัว

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เหมือนมานั่งกินในป่า
เมนูเด็ด:น้ำพริกลงเรือ, ปลาหมึกแดดเดียว, ไข่ฟูปู, ยำตำนานป่า, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ปลากะพงทอดน้ำปลา

วันนี้พามาเที่ยวป่า เอ๊ยร้านอาหารในป่า เอ๊ยป่าในร้านอาหาร เอ๊ยถูกแล้ว ร้านนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดระยอง เป็นรีสอร์ทที่เน้นทางธรรมชาติและมีสวนน้ำในรีสอร์ทด้วยครับ ร้านนี้ชื่อร้านอาหารตำนานป่า ภายในร้านโอโถงดูเป็นธรรมชาติ ต้นไม้เยอะมาก การบริการของพนักงานถือว่าดีมากครับ โดยเฉพาะกัปตันดูกระตือรือล้นและเป็นกันเองดีมากครับ อาหารที่ร้านนี้ผมว่าหลายๆอย่างค่อนข้างอร่อยและสดนะครับ แต่ติดที่น...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศเยี่ยม
เมนูเด็ด:กุ้งอบเกลือ, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

ตำนานป่าสมชื่อค่ะ ทางเข้ากับโต๊ะอาหารออกจะไกลกันสักหน่อย แต่สำหรับผู้สูงอายุ ก็มีรถเข็นบริการค่ะ บรรยากาศร่มรื่น มีวิวสวยๆ ให้ถ่ายรูป อาหารเสิร์ฟไวมากค่ะ บริการดี เตอมน้ำแทบไม่ขาดสาย ห้องน้ำก็ใหญ่มากๆ ค่ะ สะอาด สบาย แต่ซอยห้องน้ำให้เยอะขึ้นอีกหน่อยก็ยังได้ค่ะ พื้นที่ยังเหลืออีกเยอะแยะเลย อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ จานใหญ่ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
3 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย สไตล์อารมณ์ป่าไม้ ร่มรื่น เริ่ดๆ@ตำนานป่า
เมนูเด็ด:ไก่บ้านต้มยำ, น้ำพริกปูไข่, หมูยูนาน, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ปลากะพงทอดน้ำปลา

วันนี้พอเช็คเอาท์จากโรงแรมเสร็จประมาณบ่ายๆ รู้สึกหิวมากค่ะ!!!บอกเพื่อนให้จัดอาหารอร่อยๆ ด่วนๆๆ!!!เพื่อนๆ บอกมีร้านนึงภูมิใจนำเสนอมากค่ะกับร้าน "ตำนานป่า" ซึ่งร้านนี้เป็นร้านอาหาร และก็เป็นรีสอร์ทด้วยค่ะ แต่ในวันนี้เราจะนำเสนอในส่วนของร้านอาหารแบบสไตล์ป่าไม้ ร่มรื่น ออกแนวป่าอเมซอนไรอย่างงั้นเลยค่ะ สวยงามมาก ชอบๆ แถมมีพวกเป็ด ห่าน ว่ายในน้ำแบบดูธรรมช้าติ ธรรมชาติมากค่ะ ส่วนทางเดินประดับประดาด้วย...

อ่านต่อ »
7 Likes1 Comment
Share
7 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารเหมือนทานในป่า
เมนูเด็ด:แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

ร้านนี้ตกแต่งร้านได้สุดยอดมากคับ จากที่สอบถามเด็กร้านเค้าบอกว่าแต่ก่อนเป็นที่นาโล่งๆ ปรับเปลี่ยนเป็นป่าที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ลำธารเต็มไปด้วยปลา บรรยากาศดีมากๆคับ เป็นร้านที่ผมให้บรรยากาศ 8.5 เลยแระกัน ส่วนอาหารพอทานได้ ไม่ถึงกับแย่ แต่ก็ไม่สุดคับ

ดูเพิ่มเติม »
ตำนานป่า
ตำนานป่า
ตำนานป่า

2 Likes0 Comment
Share