รีวิว ตำนานป่า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศอลังการประทับใจ คิดว่าหลงไปเขาใหญ่
เมนูเด็ด:หมูชะมวง, ยำตำนานป่า

ร้านตำนวนป่า ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาๆเท่านั้น ในอาณาจักรนี้เป็นที่รวมทุกความบันเทิงทั้งสวนสนุก สวนน้ำและยังมีบริการรีสอร์ทอีกด้วยค่ะซึ่งจากที่เรามาเยือนตำนานป่าครั้งแรกนี้ เราก็พบกับบรรยากาศที่ต้องมาพบเองถึงจะเข้าใจเลยค่ะ ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริงเหมือนทั้งมาเที่ยวและทานอาหารในที่เดียวกันเลย โดยที่นี่เกิดจากความคิดริเริ่มของคุณชัยรัตน์ ไตรรัตนจรัสพรเจ้าของที่นี่ ที่ต้องการสร้าง...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านในป่าใหญ่
เมนูเด็ด:หมูยูนาน, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ผักกูด ไฟแดง, ไก่คั่วเกลือ, ต้มยำกุ้งน้ำใส

ร้านในตำนานจริงๆ ยิ่งใหญ่อลังการ สวนสวย มีถ้ำจำลอง จัดแต่งร้านได้น่าสนใจ ราคาอาหารเป็นราคานักท่องเที่ยว แต่รสชาติถือว่ามาตรฐาน อาหารเร็วมาก เดินถ่ายรูปไม่ถึง 10 นาที สั่งไป 5 อย่าง ได้ครบถ้วนเรียบร้อย ร้านนี้ทัวร์จีนเยอะมาก แต่เขาแยกสัดส่วนไม่รบกวนกัน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศเหมือนนั่งกินข้าวอยู่ในพงไพร

น้องชายแนะนำว่าถ้ามาระยองให้ลองแวะทานข้าวที่ร้านตำนานป่าด้วย เพราะบรรยากาศเค้าอลังการงานสร้างของแท้ มีทั้งรีสอร์ท สวนน้ำ ร้านอาหารที่เน้นงานไม้สักขนาดใหญ่ มีธรรมชาติรายล้อมโดยรอบทั้งน้ำตก น้ำพุ ลำธาร สะพาน ตอนแรกตั้งใจจะมาช่วงบ่ายแต่น้องชายบอกช่วงเย็นๆ เถอะ มีน้ำตก แสงสี ดนตรีสดให้ฟังด้วย มาถึงร้านประมาณ 6 โมงเย็นเจอทัวร์จีนลง 3 รสบัส ในใจแอบนึก โป๊ะเชะแล้วมั้ยเรา😌 แต่ร้านเค้าแบ่งโซนจ้า ทัวร์...

อ่านต่อ »
ตำนานป่า

37 Likes5 Comments
Share
Quality Review
เรามาทานอาหารกันในป่าดงดิบ
เมนูเด็ด:ทอดมันปลา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปลาผัดฉ่า, แกงส้มชะอมกุ้ง, หมูแดดเดียว, กุ้งราดซอสมะขาม

ร้านอาหารโดดเด่นของวงในปี 2019 ไม่ผิดหวังมาได้เลยครับ ด้านอาหาร - ทอดมันปลา เนื้อเหนียวดี - ปลาผัดฉ่า ถึงเครื่องจริงๆ - ข้าวผัดกุ้ง ผัดล่วนๆ รสชาติอร่อยแบบปกติ - ปลากระพงทอดน้ำปลา รสเด็ด ปลาไม่คาว - แกงส้มชะอมกุ้ง รสจัด เปรี้ยวจัด ถึงใจ โดยส่วนตัวเปรี้ยวไปไหม - หมูแดดเดียว เนื้อสัมผัสดี มีงามาด้วย - กุ้งราดซอสมะขาม กรอบๆ เปรี้ยวๆ ชิ้นเดียวไม่พอ อาหารตา - จัดจานดี แต่ไม่หรูหรา - บรรยากาศทานอาห...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
25 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
กินข้าวในป่าชัดๆ

ร้านอาหารขึ้นชืื่ออีกร้านหนึ่ง ในระยอง อยู่ในตำนานป่ารีสอร์ท มีทัวร์ลงเยอะ ที่จอดกว้างขวาง ทางเดินร้านตกแต่งด้วยแมกไม้นานาพรรณ เป็นป่าขนาดย่อมที่สะอาดและสวยงาม พนักงานให้การต้อนรับและบริการดี อาหารอร่อยทุกอย่าง รสจัดจ้าน วันนี้สั่ง - ปลาอินทรีทอดน้ำปลา ทอดได้กรอบอร่อย รสชาติดีขนาดไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม - แกงป่าปลา.. อร่อยเข้มข้น - ยำปูม้า อันนี้ให้ปูเยอะดี แต่รู้สึกปูจะไม่สดมาก โดยรวม พึงพอใจ เป...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หมูชะมวงอาหารโบราณที่หากินยากรสชาตินี้น่าจดจำ
เมนูเด็ด:หมูชะมวง

ยังคงอยู่กับร้านอาหารที่จังหวัดระยองอยู่ร้านนี้ชื่อร้านตำนานป่าซึ่งเป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่มาก ใครที่ได้มาเที่ยวที่จังหวัดระยองแล้วอยากจะหาร้านอาหารที่บรรยากาศผ่อนคลายเหมือนอยู่ป่าแล้วแล้วก็อยากแนะนำร้านนี้เลย ร้านนี้ตกแต่งบรรยากาศเหมือนป่ามีการจำลองเป็นภูเขาและน้ำตกต้นไม้ก็ปลูกอย่างจัดเต็ม ใครได้มาที่นี่ก็ต้องประทับใจกับบรรยากาศที่อลังการอย่างแน่นอน ส่วนอาหารที่ทานวันนี้ได้แก่ หมูชะมวง เป็นเมน...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The C Samet Beach Resort
The C Samet Beach Resort
ครัวบ้านสวน อาหารพื้นบ้าน
ครัวบ้านสวน อาหารพื้นบ้าน
นายฮ๊อก
นายฮ๊อก
ข้าวต้มปักษ์ใต้หลวงวร
ข้าวต้มปักษ์ใต้หลวงวร
อาหารป่า จุก-โจ้
อาหารป่า จุก-โจ้