รีวิว Tenyuu Grand

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
อาหารญี่ปุ่น
ญี่ปุ่น
วัตถุดิบ
ที่จอดรถ
บรรยากาศ
บริการดี
ของหวาน
บริการ
สลัดปลาเงิน
อร่อยดี
อร่อยมาก
เข้มข้น
โปรโมชั่น
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยจนอยากกินอีก

ประทับใจโอมากาเสะของร้านนี้มาก ปลาสด คุณภาพดี ไม่ปรุงแต่งรสมากจนเกินไป บรรยากาศร้านดี เชฟแนะนำและบรรยายอาหารต่างๆน่าสนใจดี แอบหักคะแนนตรงขนมหวาน ได้จานซ้ำกับร้าน omakase ten ที่เป็นร้านในเครือเดียวกัน ร้านตั้งอยู่ใกล้กัน 555 ขนมหวานมีตั้งแยะ เห้อ..โชคดีได้จานเดิม😅 แต่อร่อยค่ะ •ข้าวอบหอยเป๋าฮื้อ ใช้หอยเป๋าฮื้อจากเมืองชิบะ อายุ2ปี ราดด้วยซอสหอยเป๋าฮื้อ อร่อยมากๆ •แซนวิซด์หมูคุโรบุตะ แต่จริงๆใ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020 กับเซ็ต Omakase ที่อร่อยคุ้มค่า
เมนูเด็ด:omakase course

Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020 รอบนี้ไม่พลาดที่จะสอยดีลยอดนิยมค่ะ เห็นเซ็ต Omakase ของร้านอาหารญี่ปุ่นหลายร้านขายดีมาก แต่เราเลือกที่ Tenyuu Grand เนื่องด้วยมีวันและรอบที่สะดวก โดยทางร้านจะให้นั่งที่เคาน์เตอร์บาร์ ทำให้เห็นการรังสรรค์อาหารของเชฟได้อย่างชัดเจน รอบที่เราทานมี 8 ที่นั่ง โดยเชฟจะเริ่มตรงเวลาเลยค่ะ เมนูที่ทาน Appetizers - ไข่ตุ๋นปูหิมะ (Chawan Suwai Kani Muchi): เสิร์ฟมาร้อนๆ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โอมากาเสะ ดีงาม

ซื้อโอมากาเสะคอร์สจากวงในไป คุ้มมากๆ หัวละ 1,599 + ค่าน้ำชา refill ต่างหาก อร่อยทุกคำ เชฟคอยอธิบายแต่ละเมนูอย่างตั้งใจ มี story ทุกคำจริงๆ ชอบทุกเมนูเลยค่ะ บรรยากาศร้านคือนั่งตรงเคาน์เตอร์ เรียงกัน 7 ที่นั่ง 1 ฝั่ง อยู่ภายใน Tenyuu Grand เลย เสียงค่อยข้างดัง วุ่นวายนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แกรนด์สมชื่อ
เมนูเด็ด:สลัดปลาเงิน

อาหารญี่ปุ่น ของต้องสด คุณภาพต้องดี Tenyuu คือร้านนึงที่ทำได้ดีมาก ในราคาที่จับต้องได้ อร่อยทุกอย่าง Sashimi สดทุกอย่าง ข้าวหน้าปลาไหล อร่อย สลัดปลาเงินรสชาติดี และถึงจะเป็นร้านแถวละแวกสาทร แต่มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย มากทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
Tenyuu Grand

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โอมากาเสะ ราคาดี จากดีลวงใน มีโนโดกูโระ
เมนูเด็ด:omakase course

หลังจากไปลอง omakase ten แล้วประทับใจเลยไปต่อที่ Chingcha tenyuu (ไม่โอเค) สองร้านนี้จะมาเขียนรีวิวทีหลัง เลยต้องกลับมาลองที่ tenyuu grand อีกครั้ง แต่ครั้งนี้เราได้มาลองที่ร้านใหญ่ตามชื่อพื้นที่เลย อาหารโดยรวมอร่อย เชฟคุยเก่งสนุก พนักงานบริการเติมน้ำยังไม่ผ่าน ต้องตามเรื่อยๆจนบางครั้งเชฟต้องเรียกพนักงานให้เอง คำที่ชอบตามนี้ - Ama Ebi - Nodoguro พึ่งเคยทาน - Anago tempura - Uni อะไรสักอย่าง ว...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Taraba King Crab สดดีสุดๆ เนื้อแน่นมากกกก
เมนูเด็ด:กุ้งมังกรย่างซอสไข่ปลา, Taraba King Crab

ช่วงนี้ได้รับบทเป็นไฮโซบ๊อยบ่อย!!! เลยอยากเก็บภาพบางส่วนมาฝากกัน เพราะคงไม่ได้ทาน Taraba ตัวละ 18,000 บาทบ่อยๆอ่ะนะ 😋 แต่ขอออกตัวก่อนเลย 2 เรื่องนะยูว์ 1.ความรู้เรื่องอาหารญี่ปุ่นของเรามีน้อยถึงน้อยมาก เพราะไม่ชอบซาชิมิก็เลยไม่ค่อยทาน 2.มุมการถ่ายรูปอาจจะไม่ถูกใจ FC คือปกติกว่าจะได้ 1 รูปอาจต้องใช้เวลาถ่ายหลายมุม วันนี้ไม่ได้ไปแบบส่วนตัวก็เลยอาศัยถ่ายด้วยความเร็วนี๊สสสนุง 😅 . เกริ่นเยอะแล้วมา...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tokachi สาขาสีลม
Ad ·
Tokachiสีลม (ใต้ตึก ITF Tower)
สัมผัสรสชาติแห่งรอยยิ้มด้วยข้าวหมูย่างเตาถ่านต้นตำรับจากฮอกไกโด
4.0
74 รีวิว฿฿฿
เม้งเล้งแซ่บ สีลม
Ad ·
เม้งเล้งแซ่บสีลม
ต้มเล้งแซ่บกระดูกหมูในตำนาน ยกขบวนความแซ่บมาเสิร์ฟชาวสีลมแล้ว ต้องลอง!