รีวิว Tenyuu Grand

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น สุดพรีเมียม
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อวากิวย่าง, สลัดปลาเงิน, ข้าวโพดฮอกไกโด

ร้านตั้งอยู่บนถนนสาทร ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีมาก ทางร้านมีที่จอดรถส่วนตัว สะดวกสบายไม่ว่าจะมาทางไหน ส่วนใหญ่ที่ได้มาทานร้านนี้จะเป็นในส่วนของการซื้อดีลจาก วงใน ในหลายๆปีที่ผ่านมา เพราะราคาจะถูกลงเยอะ โดยในครั้งแรก ซื้อเซ็ทโรลมา เป็นโรลแซลมอน+โรลวากิวและมีฟัวกราส์ออนท็อป พร้อมข้าวผัดและสลัดปลาเงินไซส์เล็ก มีสั่งสเต็กเนื้อออสเตรเลียแบบ Grain-fed มาเพิ่ม และในเซ็ทมีไอศกรีมของ Polar ให้ อี...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติปานกลาง

ร้านอยู่ตรงสาทร มีที่จอดรถ ร้านค่อนข้างใหญ่ สะดวกสบายดีค่ะ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติอาหารปานกลาง ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น ซึ่งราคาก็ไม่ได้ถูก แต่เห็นมีโปรโมชั่นบ่อยค่ะ ถ้าใครอยากลองก็อาจจะลองไปช่วงที่มีโปรดูน่าจะคุ้มค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติเยี่ยม วัตถุดิบเลิศสมราคา
เมนูเด็ด:Melon, Shirauo Salad, Take Sashimi, dry aged wagyu steak, appetizer, Ginnan Shio Yaki, Tenyuu Queen Combo, Tenyuu Toro Maki, Three Kings Box, Buri Kama Shio, Wagyu Nabe, Seasalt Tako

ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมในย่านสาทรที่อยู่ไม่ไกลจาก BTS ช่องนนทรีเท่าไหร่ เป็นร้านที่ตกแต่งได้สวยงามทั้งพื้นที่ด้านนอกและด้านในร้าน ด้านนอกจะโปร่งและร่มรื่นเหมือนทานอาหารอยู่ในสวนสวย ด้านในจะเรียบหรูดูอบอุ่นและมีความเป็นส่วนตัว แต่ราคาก็จะสูงกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปเนื่องด้วยคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้และทำเลที่ตั้ง ซึ่งที่ร้านมีเมนูและวัตถุดิบหลากหลายมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นปูทาระบะตัวใหญ่...

อ่านต่อ »
Tenyuu Grand

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กลับมาด้วยเซ็ตกลางวันกับเพื่อนฝูง

กลับมาด้วยเซ็ตกลางวันกับเพื่อนฝูง วันนี้สั่งไปตามนี้เลย ชุดข้าวหน้าปลาดิบรวม Chirashi Set 490 บาท ชุดข้าวหน้าปลาแซลมอน Salmon Ikura Don Set 420 บาท ชุดแซลมอนย่างซีอิ๊ว Salmon Teriyaki Set 420 บาท ปลาชิ้นใหญ่มากประทับใจทุกครั้งเลยเซ็ตนี้ ชุดปลาหิมะย่างเกลือ Snow Shio Set 550 บาท ชุดนี้ก็เช่นกันของในเซ็ตเหมือนชุดแซลมอนย่างเลยค่ะ ปลาชิ้นใหญ่มาก ฟินทุกครั้งที่มา อาหารชุดกลางวันจะมีสลัด, ซุ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2019

ชุดอาหารกลางวันสุดแกรนด์ในราคาเอื้อมถึง

อ่านต่อ »
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารดี มีความไพรเวท
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อวากิวย่าง, สลัดปลาเงิน

ชุดข้าวหน้าเนื้อวากิวย่าง เนื้อย่างมาสุกพอดี รสชาติหวานหอม รับรู้ได้ถึงความหมักเข้าเนื้อ กระเทียมฝานทอด กรอบอร่อย ทอดออกมาได้พอดีมากๆ ไม่ขมเลย เครื่องเคียงในชุดที่ให้มาก็อร่อยทุกอย่าง สลัดปลาเงิน กรอบ หอม ไม่คาวเลย รสชาติอร่อยมากๆ ติดอยู่อย่างเดียวคือ ถนนหน้าร้านย่านสาธร รถติดมากๆๆๆ ใครเอารถไปต้องเผื่อเวลานัดมากๆหน่อยน้า ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถ มีพี่พนักงานช่วยโบกและจัดการรถให้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียม
เมนูเด็ด:Salmon Roll, Tempura กุ้ง

ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ราคาจะแรงประมาณนึงจ้า แต่ก็คุ้มค่าวัตถุดิบดีน๊า •Tempura กุ้ง -ดีงามทอดกรอบนอก แป้งเทมดีเลย เอาไป 4 จ้า •Salmon Roll -ไส้กุ้งทอดด้วย แซลมอนเนื้อดีอยู่ มีความทานคู่กันอร่อยดีเลย เอาไป 4 จ้า •ไก่ทอด -ทอดมาพอได้เลย คลุกซอส เอาไป 3 จ้า •มะเขือ -มะเขือย่างมาราดซอสมีความเข้ากันนัวๆ เอาไป 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share