รีวิว เตี๋ยวเต๊ะ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
18 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
review of the day
เด็ดมากๆ แต่หาที่จอดยาก grabเลยครับ
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูตุ๋น, บะหมี่เหลือง ราดซอสหมูตุ๋น

เตี๋ยวเต๊ะ ชื่อร้านคุ้นหูของใครหลายคน ต้องบอกเลยว่า เปิดปีแรก บูมมากก ต้องไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน แต่ปัญหาคือ ไม่มีมี่จอดรถ ถนนตรงนั้นก็ค่อนข้างแคบ 555 วันนี้ปัญหานั้นหมดไป เพราะสั่งแอพเขียวมาส่งถึงหน้าบ้านเลย -หมูสะเต๊ะ เราเลือกหมูล้วน ไม้ใหญ่ เนื้อแน่น นุ่ม น้ำจิ้มดีมาก -บะหมี่เหลือง ราดซอสหมูตุ๋น เส้นและหมูเยอะมาก ถ้ากินคนเดียวจุกๆเลย -ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูตุ๋น เขาใส่มะนาวมาให้1ชิ้น บีบใส่เลย ไ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
13 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านก๋วยเตี้ยวหมูในตัวเมืองโคราช
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ, บะหมี่ต้มยำ

เตี๋ยวเต๊ะ เป็นร้านอาหารที่มีเมนูหลักเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นและหมูสะเต๊ะที่ขึ้นชื่อของทางร้าน ตัวร้านอยู่บนถนนจักรีในตัวเมืองโคราช เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ชาเขียวบ๊วยแดง 35฿ วันนี้รู้แล้วว่าชาเขียวกับน้ำบ๊วยมันรสชาติไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ แต่น้ำก็ใส่น้ำแข็งมาให้เยอะ พอดื่มแก้กระหายได้อยู่ 😍 บะหมี่เหลืองต้มยำ 55฿ จุดเด่นของชามนี้อยู่ที่น้ำซุปหมูตุ๋นที่รสชาติกลมกล่อม ต้มยําปรุงมารสชาติก็จัดจ้าน ...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไปที่เดียวครบเครื่องทั้งหวาน และคาวเลยคะ น้ำซุปและหมูตุ๋นสุดยอดจริงๆคะ ละลายในปากเลยคะ แต่หาที่จอดยากมากกกกกก
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ

ขั้นต้นคือ หาที่จอดยากจิงๆคะ วน3 รอบ ไม่มีที่จอดเลยคะ ได้จอดไกล แต่ตั้งใจมาทานแล้ว จะไม่ให้พลาด ถึงเดินไกลเราก็ยอมคะ เดินเข้าไปในร้าน แอร์เย็นฉ่ำ เราหาโต๊ะนั่ง นั่งได้5นาที ไม่มีพนักงานมารับเลยคะ หรือว่าไม่มีใครมองเห็น5555(ผีหรอ) ล้อเล่นนะคะ สักพักพนักงานเดินมารับเมนูคะ บริการดี เราสั่งน้ำเป็นอันดับแรก พอให้ทวนรายการ พนักงานถามว่าไม่เอาน้ำหรอคะ 555 เราเลยตอบไป พี่สั่งไปแล้วไม่ใช่หรอ พนักงานก็ยิ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มากินอะไรที่ไม่ใช่เตี๋ยว
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ

มาตอนบ่ายสี่ หาไรกินเล่น เลยจัด หมูเต๊ะมา 10 ไม้ หมูหนานุ่ม แต่ไม่หนึบ น้ำจิ้มไม่มัน อาจาดไม่โดน โดยรวมถือว่าพอได้ครับ และจัดลาบทอดมาอีกจาน เอาเป็นว่า ... ออกแนวจริงจังมากกว่ากินเล่น สิ่งที่ไม่เวิร์คสุดคือ สั่งชามะนาวหวานน้อย มาหวานจี๊ด .. คาดว่าทำไว้สำเร็จรูป ปล.บริการดี เพราะมีผมอยู่โต๊ะเดียว เอาไป 4 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
เตี๋ยวเต๊ะ
เตี๋ยวเต๊ะ

1 Like0 Comment
Share
30 ก.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นสบายๆ ในห้องแอร์
เมนูเด็ด:บะหมี่หมูตุ๋นราดซอส

มาทานก๋วยเตี๋ยวในห้องแอร์ที่ร้านเตี๋ยวเต๊ะ ที่นี่เรียกว่ามาแล้วครบสำหรับทุกคน เพราะมีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว ของหวาน โดยทุกอย่าง based กับหมูตุ๋น ของดีที่ร้าน เนื้อนิ่มทานง่ายเลยแหละ เราสั่งบะหมี่หมูตุ๋นราดซอส (70 บาท) เสิร์ฟแบบจานแบน ซอสหอมๆ หมูตุ๋นให้มาเพียบ กระดูกอ่อนนิ่มเคี้ยวกรุบๆ เรียบง่ายแต่ลงตัวมากเลยนะ

ดูเพิ่มเติม »
เตี๋ยวเต๊ะ

0 Like0 Comment
Share
7 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ครบจบทุกเมนูในร้านเดียว
เมนูเด็ด:ชาเขียวไข่มุก

ยอมใจร้านนี้เลยมีทุกเมนูจริงๆ ชั่วโมงเร่งด่วนรออาหารไม่นานค่ะ ทั้งของทานเล่นและเมนูหลัก ตัวร้านกว้างขวางและเป็นห้องแอร์ ทำให้นั่งสบายๆสั่งเมนูทานเล่นมารอได้เลย ตามด้วยของหวานอย่างบิงซู ปังปิ้ง หรือจะชานมไข่มุก กาแฟสด ที่นี่ก็มีเช่นเดียวกัน เรียกว่าถ้ามากันหลายๆคนนึกร้านไม่ออก มาที่นี่เลยค่ะ ครบคาวหวาน เครื่องดื่ม อาหารไทยอีสาน

ดูเพิ่มเติม »
เตี๋ยวเต๊ะ
เตี๋ยวเต๊ะ
เตี๋ยวเต๊ะ

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kaizen Sakaba Izakaya
Ad ·
Kaizen Sakaba Izakaya
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ กับบรรยากาศที่เหมือนยกญี่ปุนมาไว้โคราช
4.0
5 รีวิว฿฿฿฿
Bay Marina Restaurant & Coffee By Chunlee Grand เบย์มาริน่าสาขาในเมือง
Ad ·
Bay Marina Restaurant & Coffee By Chunlee Grandในเมือง
ครบทุกการสังสรรค์กับอาหารไทยละลานตา คาราโอเกะ บรรยากาศสบายชิลได้ทุกวัย