รีวิว เต๋อตำยำระเบิด

เรียงตาม : /
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
เรื่องตำเรื่องยำขวัญใจสาวๆ รับประกันความแซ่บซี๊ดถึงใจ
เมนูเด็ด:พล่าหมูเต๋อระเบิด, ตับเต๋อหวาน, ยำปูม้า, ยำระเบิด, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, ตำปูม้า

ใครเล่าจะรู้ว่าจะมีร้านส้มตำเจ้าเด็ดเผ็ดถึงใจอยู่ในย่านเจ็ดยอด เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ ตั้งอยู่ในแหล่งรวมร้านอาหารยามค่ำคืนก่อนถึงปั้มน้ำมันบางจาก-สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ ใกล้วัดเจ็ดยอด สามารถจอดรถข้างทางได้ตามอัธยาศัย หากพูดถึงบรรยากาศร้านแล้ว เรียกได้ว่าเป็นร้านที่สะดุดสายตามากที่สุด เพราะมีลูกค้ายืนรอต่อคิวเป็นแถวยาวกันทุกชั่วโมง โดยเฉพาะตั้งแต่เวลาหัวค่ำ บอกเลยว่าคนพลุกพล่านมากๆ แต่ลูกค้าทุกท่าน...

อ่านต่อ »
เต๋อตำยำระเบิดเต๋อตำยำระเบิดเต๋อตำยำระเบิด

32 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แซ่บ นัว อร่อยยย!!
เมนูเด็ด:ตำปูม้า ไข่แดง

ได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้มานานมาก พ่อค้าชอบ live สดตำส้มตำโชว์ ดูแซ่บน่าทานมาก เรามีโอกาศได้ไปเชียงใหม่ เลยแวะลองหน่อย เนื้อจากไม่ได้เป็นคนในพื้นที่ เลยไม่ขออธิบายทางนะคะ แต่สามารถเปิด map ขับตามได้เลยค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้างขวางพอสมควร ร้านสว่างดี ร้านนี้ค่อนข้างมีระเบียบเยอะพอสมควร ต้องทำตามระเบียบเค้านะคะ แบบว่าต้องไปรับอาหารเอง หยิบน้ำเอง น้ำแข็งจะเอาได้ก้อต่อเมื่อวั่งน้ำอัดลม ประมาณน...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ส้มตำยำแซ่บ ! ! สายบันเทิงเริงรมย์ สนุกเร้าใจกับเจ้าของร้านและการกัดหยอก แถมได้ขยับแข้งขยับขาหยิบอาหารเองด้วย
เมนูเด็ด:ส้มตำปูม้า, ไข่แดงเค็ม

ร้านนี้เป็นร้านแนว ส้มตำยำแซ่บ ! ! สายบันเทิงเริงรมย์ ที่แท้ทรู เพราะไปแล้วรับประกันความสนุกเร้าใจกับเจ้าของร้านที่จะถือไมค์พูดคุยทักทาย กัดหยอก ลูกค้า และเมื่ออาหารเสร็จ ก็จะประกาศเรียกให้ได้ขยับแข้งขยับขาหยิบอาหารเองด้วย สนนราคาไม่แพงเลย เพราะขนาดใหญ่ ที่สำคัญเผ็ดแบบจัดมาก คอแซ่บแท้ๆ จะถูกใจ ใครทานเผ็ดไม่เก่งต้องบอกเค้าล่วงหน้าเลยนะ ได้ไปทานส้มตำปูม้า เพิ่มไข่เค็มแดง ที่เพิ่มนี่เพราะเจ้าของร...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เชิญแวะอิ่มอร่อยข้างทางกับหลากหลายเมนูตำและยำ จากฝีมือพ่อค้าแซ่บเฮฮาอารมณ์ดี ที่นาทีนี้ต้องไปโดน
เมนูเด็ด:ตำรวมมิตร, ลาบอีเต๋อ, ตำปลาร้า, ยำระเบิด

ร้าน เต๋อตำยำระเบิด เป็นร้านอาหารข้างทางที่ไม่ธรรมดาอย่างที่เห็น ด้วยความสามารถอันหลากหลายอย่าง ทั้งทางด้านการทำอาหารโดยเฉพาะเมนูตำและยำ ด้านการตลาดที่โปรโมทร้านของตนให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น หรือเแม้กระทั่งด้านการพูดจาที่เฮฮาอารมณ์ดีเป็นกันเองกับลูกค้าทุกเพศทุกวัย ของพี่เต๋อ เจ้าของร้านพ่อค้าแซ่บรายนี้ ทำให้ร้านเต๋อตำยำระเบิดที่เปิดขึ้นได้ไม่นานกลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว มีลูกค้าแวะเวียนมาใช้...

อ่านต่อ »
เต๋อตำยำระเบิดเต๋อตำยำระเบิดเต๋อตำยำระเบิด

58 Likes6 Comments
Share
Quality Review
ร้านตำแซบเผ็ดสะเด่า กับพ่อค้าอารมณ์ดี
เมนูเด็ด:ข้าวหมูน้ำตก, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว

ร้านเต๋อตำยำระเบิดร้านนี้ตอนนี้ เรียกว่าเป็นร้านส้มตำยอดฮิตย่านเจ็ดยอดที่แต่ละวัน นี่เรียกว่าหากมีกระไดก็คงหัวกระไดไม่แห้ง ด้วยจุดขายของเจ้าของร้านที่คล่องแคล่วอารมณ์ดีมีจุดขายทักทายลูกค้าตลอดเวลา และโปรโมชั่นเอาใจชาวโซเชียล ตลอดๆทำให้ร้านนี้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ร้านเปิดตอนเย็นนะตั้งแต่ 5.55 น.เป็นต้นไปวันนี้ได้มีโอกาศมาทานนัดกับเพื่อนไว้ ซึ่งจาประสบการณ์การมาทานครั้งก่อนนั้น โอ้โห!! ไม่...

อ่านต่อ »

24 Likes18 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยจริง แซ่บจริง คนเยอะด้วย
เมนูเด็ด:ยำรวมทะเล, ตำปูม้า

ร้านเต๋อตำยำระเบิดอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว ที่ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควรและคนก็เยอะ ไปตอนดึกของหมดไปหลายอย่างเสียใจมาก สั่งส้มตำปูม้ามารสชาติอร่อยมาก ปูม้าสด หวาน อร่อย เส้นมะละกอกรอบมาก ตำไทยก็อร่อยดี เปรี้ยวหวานโดนใจ ยำรวมทะเลคือแซ่บแบบสุด รสชาติได้ใจมาก แนะนำเลยค่าา

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes2 Comments
Share
Quality Review
พลาดหนัก...

งงมากกกกกก งงว่าทำไมถึงได้คะแนนรีวิวเยอะ มาตามเพราะอยากกินส้มตำ มาถึงร้านเป็นร้านข้างทาง มีคนรอคิวพอควร นานๆมาเที่ยวเชียงใหม่ทีต้องลอง รอๆๆพ่อค้าก็จะชิวไปไหน ช้าจริงอะไรจริง มีการเดินเล่น แซวอะไรไปเรื่อย คือพักว่างั้นอะ แต่คนรอนี่คือเสียเวลา+หิวอยู่นะ รอๆๆจนได้โต๊ะ นั่งรอซื้ออะไรร้านแถวๆนั้นมากิน จนได้มาหารมาอย่างแรก หมูทอด กัดปุ๊บ อืมมมม นี่ทอดไว้กี่ชั่วโมงแล้ว คือหวังว่าจะร้อนหรืออุ่...

อ่านต่อ »

13 Likes7 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ดำรงค์ หมูทอด-ไส้อั่ว-แคบหมู
ดำรงค์ หมูทอด-ไส้อั่ว-แคบหมู
ส้มตำฮัลโหลโซลาว
ส้มตำฮัลโหลโซลาว
หลู้ไฮเวย์
หลู้ไฮเวย์
อีสานล้านเปอร์เซ็นต์
อีสานล้านเปอร์เซ็นต์
ส้มตำเชิงดอย
ส้มตำเชิงดอย