รีวิว ไทยเสรี

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารไทยสไตล์เมืองกาญจนบุรี ปลาสดๆแกงป่ารสเด็ด
เมนูเด็ด:แกงปลา อาหารจากปลาคัง

ร้านอาหารไทยเสรีร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของโรงแรมไทยเสรี ถนนแสงชูโต จังหวัดกาญจนบุรีค่ะ ร้านนี้มีหลายแนะนำเลยค่ะว่าห้ามพลาดถ้าได้ไปเที่ยวจังหวัดกาจนบุรี เพราะว่า ร้านนี้มีทีเด็ดที่แกงป่ารสเด็ด รสจัดครบเครื่องมากๆ หรือจะเป็นปลาน้ำจืดสดๆ ทางร้านก็มีบริการหลายอย่างเลยค่ะ บรรยากาศของร้านจะเป็นแบบเรียบง่ายๆค่ะ เป็นในส่วนด้านล่างของตัวโรงแรม บริการอาหารไทย สไตล์เมืองกาญจนบุรี ที่เน้นปลาท...

อ่านต่อ »
ไทยเสรีไทยเสรีไทยเสรี

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไปเมืองกาญนอกจากกินก๋วยเตี๋ยวก็ต้องไปร้านนี้
เมนูเด็ด:แกงป่าไก่, ไก่ไทยต้มน้ำปลา, ปลาเค้าทอดน้ำปลา, มะระผัดไข่, น้ำพริกกุ้งเสียบ

ร้านอยู่ในตัวเมืองกาญ บรรยากาศร้านห้องแถวสามห้อง ดูโล่งๆ มีห้องเฉพาะให้ เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็นๆ ร้านมีแอร์ มาทุกครั้งสั่งเหมือนเดิมได้แก่ - มะระผัดไข่ - แกงป่าไก่ - น้ำพริกกุ้งเสียบ - ไก่ต้มน้ำปลา และ ปลาเค้าทอดน้ำปลา ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ผิดหวัง โซนอำเภอไทยโยคดีกว่ามาก ดีกว่าทุกร้าน

มากาญจนบุรีครั้งที่สองแล้วค่ะ ครั้งแรกไปแถวโซนไทรโยคกินอาหารป่าทั้งสวนอาหาร ริมทางเยอะมาก อร่อยทุกร้าน เอนจอยมากกทุกร้าน ติดใจ ครั้งนี้เลยมากาญอีกกะจะมากินอาหารป่านี่แหละ แต่พลาดตรงครั้งนี้มาทางกลับในเมืองเห็นร้านนี้เรตติ้งดี เป็นร้านเก่าแก่มีมานานเลยลองกิน ขอบอกว่าเศร้ามากค่ะ ไม่เอนจอย :( ปลาเค้าทอดน้ำปลา (3xx) คือเศร้ามากกกกกกกสุด มาแบบขาดๆ ไม่เป็นชิ้น แถมน้ำปลาที่ราดมา จืดมากกกก สามรถใช้ช้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นลูกชิ้นปลากลายที่อร่อยที่สุดที่เคยกิน!
เมนูเด็ด:ฉู่ฉี่ปลาคัง, ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม

แวะในตัวเมืองกาญจนบุรีก่อนกลับกรุงเทพฯ มาตาม userchoice ไม่ผิดหวังเลย! ร้านอยู่ริมถนนเลยครับ เลยจากสุสานสัมพันธมิตรมาเล็กน้อย จอดรถได้ข้างทางเลย ร้านเปิดห้องแอร์แบบ local มีทั้ง indoor และ outdoor ทุกอย่างดูบ้านๆ สบายๆ ไม่มีพิธีรีตอง แต่อาหารสุดยอดมาก! “ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม” ชิ้นนุ่มเด้ง ให้ texture สุดยอด ตัวลูกชิ้นหอม จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยสุดๆจนหยุดไม่ได้ - a must “ฉู่ฉี่ปลาคัง” ฉู่ฉี...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ต้องใจเย็นมากๆ ถ้าจะมากินร้านนี้

เรามาถึงร้าน 11.30 น. เราสั่งอาหาร 3 รายการ ตั้งใจมาร้านนี้มากๆ เพราะเห็นว่า ได้รางวัลจากวงใน แต่สิ่งที่เราผิดหวังมากๆคือ เรารออาหารนานมากกกก และโต๊ะอื่นๆก็คงนานด้วยเช่นกัน เพราะเห็นหลายโต๊ะถาม ตามอาหาร เมนูที่สั่งไม่ได้ยากเลย - ปลาเค้าทอดน้ำปลา เมนูนี้เราไม่ได้กินจ้าา ทั้งที่ตั้งใจอยากมาลองที่ร้านมากอ่ะ เรารอเมนูนี้ 1 ชม. เลยเอาจริง ตามแล้วตามอีก ก็ยังไม่มา - ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม ลูกชิ้นอันน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
รสจัด ปลาสด

ร้านดังจังหวัดกาญฯ ห้องแอร์นั่งสบาย แกงป่ารสจัดเผ็ดร้อน ลูกชิ้นเหนียวหนึบ ทอดมันปลากรายปลาล้วน เหนียวหนึบ ต้มยำปลาคัง ปลาสดดี เห็ดให้เยอะมาก ปลาเค้าทอดน้ำปลากรอบอร่อย ไม่เค็ม ผักผวานผัดมาหอมมาก ไม่เหนียวเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
25 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้มอร่อยเด้งมาก
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม, ผัดผักหวานหมูสับ, ปลาคังลวกจิ้ม

แวะมาเที่ยวเมืองกาญ ถ้าไม่มาแวะร้านนี้เรียกว่าพลาดแล้วละ เพราะร้านอาหารไทยเสรีมันอร่อยมากจริงๆ จ้า เมนูมีให้เลือกหลากหลายดีนะคะ ส่วนตัวเลือกเมนูเด็ดๆ เมนูแนะนำของทางร้านจ้า 1.ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม : ลูกชิ้นทำเอง เนื้อเด้งมาก อร่อยเว่อร์ สั่งเลยจ้า 2.ผัดผักหวานหมูสับ : ผักหวานสดให้เยอะ หอมกลิ่นกระเทียมหมูสับด้วย อร่อยลงตัวเมื่อทานกะข้าวสวยร้อนๆ 3.แกงเลียงกุ้งสด : แกงเลียงเผ็ดร้อน หอมพริกไทยมากๆ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เมืองมัลลิกา ร.ศ.๑๒๔ กาญจนบุรี
เมืองมัลลิกา ร.ศ.๑๒๔ กาญจนบุรี