รีวิว The Buffet เชียงใหม่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ระรานตาไปกับไลน์อาหารมากกว่า 200 ชนิด ทั้งชาบูและอาหารแนว Finger Food ที่สามารถทานได้ไม่อั้นไม่จับเวลา
เมนูเด็ด:อาหารแนว Finger Food, ชาบู

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน "The Buffet" เป็นร้านอาหารที่ได้ยินแค่ชื่อก็พอจะรู้ว่าเป็นบุฟเฟ่ต์อย่างแน่นอน ร้านนี้เปิดบริการเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ถ้าจำไม่ผิดน่าจะราวๆ 4-5 ปีที่แล้วน่าจะได้ เพราะตั้งแต่ผมรู้ข่าวว่าร้านนี้จะเปิด และให้บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ มีทั้งชาบูและอาหารแนว Finger Food ที่มีรูปร่างหน้าตาน่าทานมากๆ เหมือนกับของโรงแรมยังไงยังงั้น ก็ต้องรีบไปลิ้มลองรสชาติของร้านนี้กันสักหน่อย แต่...

อ่านต่อ »
The Buffet เชียงใหม่The Buffet เชียงใหม่The Buffet เชียงใหม่

71 Likes6 Comments
Share
EDITOR'S CHOICE
เลิศเลอมาก คุ้มสุดๆ
เมนูเด็ด:หมูมะนาว, กุ้งแช่น้ำปลา

ทำเลที่ตั้ง - หาง่าย - ที่จอดรถน้อยไปนิด บรรยากาศร้าน - ร้านค่อนข้างเล็ก - ห้องแอร์ - อาหารมีสามมุม คือ มุมชาบู ของคาว ของหวาน รสชาติ - อร่อยแทบทุกอย่าง - เครื่องดื่มโอเค มีหลายอย่าง - อาหารมีเยอะ หลากหลาย ทั้งคาวและหวาน - จัดจานสวยมากกกกก การบริการ - บริการดีมากๆ พูดเพราะ รวดเร็ว ราคา - คุ้มมากกับราคา 375 รวมเครื่องดื่มแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
The Buffet เชียงใหม่The Buffet เชียงใหม่The Buffet เชียงใหม่

1 Like1 Comment
Share
2 ส.ค. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
อาหารน่าตาดี มีคุณภาพ เมนูหลากหลาย แต่ ร้านแคบไปนิ๊ดดด
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้ง หมึกชาบู เบคอนพันเห็ดเข็มทอง

และแล้วก็มีโอกาสมาลิ้มลองซักที กับร้านนี้ The Buffet เห็นมาจากรีวิวในเชียงใหม่ แล้วทำไมหน้าตาของกินมีดูดีจัง ฟิวชั๊นฟิวชั่น เป็นคอกเทล เดินหยิบเดินกิน แต่ เอามากินที่โต๊ะนะ เพราะจะเดินไปทั่วร้านคงไม่ไหว เพราะร้านจะแคบนิดนึง อ้อ ลืมบอกไป อาจจะเป็นเพราะร้านแคบหรือร้านดังหรืออาหารอร่อย ยังไงก็ช่าง แต่แบบว่า จะเดินไปดุ่มๆไปกินก็คงจะยากหน่อย เพราะต้องจองล่วงหน้าครับ คนเยอะก็จะลำบากหน่อย คนน้อยก็จะดู...

อ่านต่อ »
The Buffet เชียงใหม่The Buffet เชียงใหม่The Buffet เชียงใหม่

8 Likes2 Comments
Share
4 check-ins
Quality Review
บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม อาหารกว่า 200 ชนิด กินไม่อั้น
เมนูเด็ด:ชาบูชาบู

ช่วงนี้รู้สึกว่าน้าอ้วนมีโอกาสได้แวะเวียนไปร้านเก่าๆ ที่เคยไปรีวิวแล้วหลายรอบจัง สำหรับรอบนี้ก็ได้แวะมาที่ The Buffet อีกครั้ง ร้าน ชาบู บุฟเฟ่ต์ที่เคยโด่งดังเมื่อครั้นเก่าก่อนเมื่อตอนที่เปิดใหม่ๆ แทบจะเรียกได้ว่าต้องจองคิวกันข้ามวัน ข้ามคืนกันเลยทีเดียว ใครหวังที่จะ Walk In เข้ามานี่หมดสิทธิ์ แต่ตอนนี้ลูกค้าก็ยังเหนียวแน่น ทุกรอบก็ยังเต็มเช่นเดิม แต่ถ้าโชคดี Walk In เข้ามาก็อาจจะมีโต๊ะว่างให้อ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Buffet สารพัดเมนู ไทย ยันเทศ แถมชาบู
เมนูเด็ด:ชาบูชาบู, กุ้งแช่น้ำปลา

มาจ้ามา..การหาร้านกินอะไรกันกับเพื่อนๆ จะหมดไปถ้ามาร้านนี้เพราะเมนูเขามีให้เลือกทานเยอะตามใจ จะเป็น พิซซ่า ข้าวปั้น สลัด canape อาหารไทย ขนมทานเล่น ของหวาน จัดสิไม่ต้องเถียงกัน ใครใคร่ทานไรเชิญ นับว่าร้านนี้ตอบโจทย์ของความที่ว่ากินอะไรก็ได้แต่เลือกร้านไม่ได้สักที่ ทางร้านจะเป็นบุฟเฟ่ต์ที่มีของทานเล่นให้ พร้อมกับชาบูให้ทุกท่านได้ทานไป ชาบูมีให้เลือกสองน้ำ เนื้อ หมู เครื่องต่างๆ อยากได้เพิ่มก็...

อ่านต่อ »

11 Likes4 Comments
Share
16 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟต์จัดเต็ม อาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:ชาบูชาบู, กุ้งแช่น้ำปลา

ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าอาหารเป็นแบบบุฟเฟต์แน่นอน แต่บุฟเฟต์ของที่นี่จะค่อนข้างแตกต่างจากที่อื่นตรงที่ไลน์อาหารปรุงสุกมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งไทย ญี่ปุ่น จีน ฝรั่งมาครบทุกชนิด เช่น กุ้งแช่น้ำปลา หอยนางรมสด พล่าอาหารทะเล ยำถั่วพลู ข้าวห่อสาหร่าย ไข่ตุ๋น ปลาไข่ทอด ปูอัด เห็ดเข็มทองทอดกรอบ เบคอนพันไส้กรอก ขนมจีบ ซาลาเปา ค็อกเทลกุ้ง มินิแฮมเบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ ไก่ทอด พิซซ่า กุ้งอบชีส ซาโมซ่า ชอบ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Latest Recipe Le Méridien Chiangmai Chiangmai
Latest Recipe Le Méridien Chiangmai Chiangmai
4.2
14 รีวิว฿฿฿
Yamato Japanese Buffet
Yamato Japanese Buffet
3.7
67 รีวิว฿฿฿