รีวิว The Coop Chiangmai เชียงใหม่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยสุดคุ้มชุดไก่รวม
เมนูเด็ด:น่องไก่##1, ไก่ spicy butter##1, ไก่ Basil Sauce##1, เบอเกอร์##1, เคบับ##1, ไก่ spicy BBQ##1, ไก่ออริจินัล##1, ไก่จิ้มแจ่ว##1

เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่เรียกได้ว่าหลากหลาย ทั้งไก่หลายรสชาติ เช่น ไก่ Basil Sauce ไก่ spicy butter ไก่ spicy BBQ ไก่จิ้มแจ่ว ไก่ออริจินัล น่องไก่ เคบับ เบอเกอร์ รวม ๆ แล้วดีเหลือเกินกับราคา ชุดสุดคุ้ม

ดูเพิ่มเติม »
The Coop Chiangmai เชียงใหม่

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดบุฟเฟ่คุ้มดี

ร้านไก่ทอดบุฟเฟ่ที่เป็นไก่ทอดกรอบสไตล์เกาหลีเป็นน่องเล็กหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น Original Spicy bbq จิ้มแจ่ว และอีกหลากหลายสูตรให้เลือกรับประทาน ในความคุ้มค่าผมถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับคนที่กินจุ บางซอสรสชาดโอเคครับแต่หลายๆซอสรสชาติอ่อนไปหน่อย ถ้าเข้มข้นกว่านี้จะยอดเยี่ยมมากเลยส่วนสาเหตุที่ให้ 1 ดาวนั้น เพราะว่าอยากให้ไก่ กรอบกว่านี้ไก่ที่ได้มาเป็นไก่ที่ไม่ค่อยกรอบเลย กินแล้วรู้สึกเซ็งเล็กน้อย อย...

อ่านต่อ »
The Coop Chiangmai เชียงใหม่The Coop Chiangmai เชียงใหม่The Coop Chiangmai เชียงใหม่

1 Like0 Comment
Share
2 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ไก่ทอดร้อนมีหลายรสให้เลือก

อยากทานแบบไหนก็เขียนไปว่ากี่ชิ้น ก็ลองแทบทุกรส สรุปว่า แบบอริจินอล จะดีที่สุด ได้เร็วมาก คนมาทานส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษา กำลังของชาติ จะทานเยอะเป็นพิเศษ 555 มาลองคาะ ทานสนุกๆไม่ต้องคิดว่าคุ้มไหม นอกจากไปไก่ก็มีเบอร์เกอร์ เคบัล

ดูเพิ่มเติม »
The Coop Chiangmai เชียงใหม่The Coop Chiangmai เชียงใหม่The Coop Chiangmai เชียงใหม่

1 Like0 Comment
Share
10 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ใช้แก้ขัดเวลาขี้เกียจไปหาไก่ทอดกินหลายร้าน ^^

ที่นี่คือร้านบุฟเฟต์ #ไก่ทอด. 🍗 นี่ก็โดนนังเพื่อนอ้วนวอนนนนน. คิดอยู่นานนน ไปก็ไป ที่นี่จะใช้ส่วนของปีกไก่บนทอด แล้วปรุงด้วยสูตรของทางร้านเค้าเอง มีให้เลือกแบบบหลายรสมากกกกก เอาจะลองสั่งมาชิมมมม ชิมแม่มมมทุกรสเลยยย สั่งรสละ 2 ชิ้น ก็จะได้จานในรูปนี้มาจ้าาาาาา เอาดิ้้้้้้ งงไปดิ้้้ ชิมไป งง ไป อันนี้รสไร อันนี้รสไร. แนะนำนะแนะนำ ควรสั่งทีละรส จะได้แยกออก 5555+ นอกจากไก่มี เบอร์เกอร์ มีคาบั...

อ่านต่อ »
The Coop Chiangmai เชียงใหม่

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดบุฟเฟ่ต์คุ้มราคา รสชาติพอใช้ได้เป็นบางรส คนเยอะอยู่
เมนูเด็ด:ไก่ Basil Sauce##1, เคบับ##1, ไก่ออริจินัล##1

ร้าน The Coop เป็นร้านไก่ทอดเปิดมาได้หลายเดือนแล้ว ตั้งอยู่ในกาดหน้ามอตรงที่จอดรถด้านหลัง ที่นั่งมีพอควร ที่ร้านปัจจุบันขายแต่บุฟเฟ่ต์ไก่ทอดคนละ 139 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม (น้ำไม่ฟรีขวดละ 10 บาท น้ำแข็งฟรี โค้ก น้ำอัดลม ชาโออิชิเป็นขวดแก้วขวดละ 15 บาท) นั่งทานได้ไม่จำกัดเวลา เปิดบริการทุกวัน จันทร์ถึงเสาร์ 18.00 - 23.00 น. ไก่ทอดที่นี่มี 7 รส มีข้าวสวย ข้าวเหนียว ไชเท้าดอง เบอร์เกอร์และคีบับ มีถ...

อ่านต่อ »
สั่งได้ไม่อั้น เสียดายที่ชุดแรกมาแบบเย็นไปหน่อยเหมือนทำค้างไว้แต่ไม่หืนชุดสองเป็นไก่ทอดใหม่แต่รสเทริยากิรอบนี้เหมือนซอสฮันนี่โทสเลยรสกระเพรากลมกล่อมอร่อยสุด

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไก่อร่อยทุกคำ ฟินสนั่นทุกเมนู อิ่มได้ไม่อั้นในราคา 139.-
เมนูเด็ด:น่องไก่##1, ไก่ Basil Sauce##1, เคบับ##1, ไก่ spicy BBQ##1

บุฟเฟ่ต์ไก่สุดคุ้ม อิ่มอร่อยเกินราคา จ่ายเพียงหัวละ139.- โดนใจนักศึกษาเป็นที่สุด ชอบสไตล์การตกแต่งร้านดูอาร์ตดี อารมณ์คล้ายๆร้านเหล้า แต่เปิดเพลงไม่ค่อยป๊อบปูล่าร์เท่าไหร่ มีน้ำดื่มฟรี ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ถุงมือให้จัดการเองได้เลย ส่วนใครเบื่อน้ำเปล่าจะสั่งน้ำพั้นช์ โค้ก หรืออิตาเลียนโซดาแก้ขัดก็ได้ ร้านเสิร์ฟเร็วรอไม่นาน มาถึงไม่ต้องรอให้หายร้อน คือจวกรัวๆได้เลย เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ดีงามอีกร้าน...

อ่านต่อ »
The Coop Chiangmai เชียงใหม่อยากสั่งก็ 'เขียน แล้ว เสียบ'ป้ายโต๊ะสุดครีเอทีฟ

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.พ. 2017

ไก่อร่อยทุกน่อง เคบับก็แจ่ม เสิร์ฟเร็ว ราคานักศึกษา

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

RAWtruckr นิมมาน ซอย 13
RAWtruckr นิมมาน ซอย 13
Godam
Godam