รีวิว The Coop Chiangmai เชียงใหม่

เรียงตาม : /
Quality Review
ไก่อร่อยทุกคำ ฟินสนั่นทุกเมนู อิ่มได้ไม่อั้นในราคา 139.-
เมนูเด็ด:ไก่ spicy BBQ, น่องไก่, เคบับ, ไก่ Basil Sauce

บุฟเฟ่ต์ไก่สุดคุ้ม อิ่มอร่อยเกินราคา จ่ายเพียงหัวละ139.- โดนใจนักศึกษาเป็นที่สุด ชอบสไตล์การตกแต่งร้านดูอาร์ตดี อารมณ์คล้ายๆร้านเหล้า แต่เปิดเพลงไม่ค่อยป๊อบปูล่าร์เท่าไหร่ มีน้ำดื่มฟรี ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ถุงมือให้จัดการเองได้เลย ส่วนใครเบื่อน้ำเปล่าจะสั่งน้ำพั้นช์ โค้ก หรืออิตาเลียนโซดาแก้ขัดก็ได้ ร้านเสิร์ฟเร็วรอไม่นาน มาถึงไม่ต้องรอให้หายร้อน คือจวกรัวๆได้เลย เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ดีงามอีกร้าน...

อ่านต่อ »
The Coop Chiangmai เชียงใหม่The Coop Chiangmai เชียงใหม่

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.พ. 2017

ไก่อร่อยทุกน่อง เคบับก็แจ่ม เสิร์ฟเร็ว ราคานักศึกษา

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดให้เลือกหลายรส
เมนูเด็ด:ไก่ Basil Sauce

The coop เป็นร้านไก่ทอดคลุกซอส เปิดตรงโซนกาดหน้ามอ ติดลานจอดรถด้านหลังค่ะ เปิด 18.30 - 23.00 หยุดวันอาทิตย์ค่ะ ที่นี่มีไก่ทอดให้เลือกหลายรสค่ะ เช่น Spicy Butter , Honey Bbq , Larb nuea , Spicy bbq , Basil Sauce และ red sauce นอกจากนั้นยังมีแฮมเบอร์เกอร์ให้ทานด้วยค่ะ แบ่งเป็น size s/m/l โดยรวมไก่กรอบใช้ได้ค่ะ น้ำซอสที่เลือกมา Basil Sauce กับอีกตัวจำไม่ได้ค่ะ น้ำซอสคลุกไก่อร่อยทั้ง 2 อย่างค่ะ ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
7 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดหลากหลายรส

ร้านนี้อยากกินมานานละะ ไม่ค่อยมีใครรีวิวแต่คนกินเยอะน้าา มีคนทยอยมาตลอดเลย ร้านนี้มีไก่หลายรสชาติมากกก เลยอยากกิน และแน่นอนว่าจะมากินอีก คืออยากชิมทุกแบบเลย มี3ไซส์ด้วยกัน S/M/L เราสั่ง spicy butter ไซส์S 99บาทเท่านั้นเอง อร่อย เผ็ดๆโรยกระเทียมสดๆ ถูกปากดี รสอื่นๆดูได้ในเมนู เดี๋ยวแปะรูปไว้นะฮ้า จำไม่ได้มีไรบ้าง แต่เยอะดี อยากกินอีก มีพวกเบอร์เกอร์ด้วย น่ากินสุดๆไปเลยยย ร้านนี้อยู่กาดหน้ามอ มาง...

อ่านต่อ »
The Coop Chiangmai เชียงใหม่

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดบุฟเฟ่คุ้มดี

ร้านไก่ทอดบุฟเฟ่ที่เป็นไก่ทอดกรอบสไตล์เกาหลีเป็นน่องเล็กหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น Original Spicy bbq จิ้มแจ่ว และอีกหลากหลายสูตรให้เลือกรับประทาน ในความคุ้มค่าผมถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับคนที่กินจุ บางซอสรสชาดโอเคครับแต่หลายๆซอสรสชาติอ่อนไปหน่อย ถ้าเข้มข้นกว่านี้จะยอดเยี่ยมมากเลยส่วนสาเหตุที่ให้ 1 ดาวนั้น เพราะว่าอยากให้ไก่ กรอบกว่านี้ไก่ที่ได้มาเป็นไก่ที่ไม่ค่อยกรอบเลย กินแล้วรู้สึกเซ็งเล็กน้อย อย...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
2 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ไก่ทอดร้อนมีหลายรสให้เลือก

อยากทานแบบไหนก็เขียนไปว่ากี่ชิ้น ก็ลองแทบทุกรส สรุปว่า แบบอริจินอล จะดีที่สุด ได้เร็วมาก คนมาทานส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษา กำลังของชาติ จะทานเยอะเป็นพิเศษ 555 มาลองคาะ ทานสนุกๆไม่ต้องคิดว่าคุ้มไหม นอกจากไปไก่ก็มีเบอร์เกอร์ เคบัล

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดบุฟเฟ่ต์คุ้มราคา รสชาติพอใช้ได้เป็นบางรส คนเยอะอยู่
เมนูเด็ด:ไก่ออริจินัล, เคบับ, ไก่ Basil Sauce

ร้าน The Coop เป็นร้านไก่ทอดเปิดมาได้หลายเดือนแล้ว ตั้งอยู่ในกาดหน้ามอตรงที่จอดรถด้านหลัง ที่นั่งมีพอควร ที่ร้านปัจจุบันขายแต่บุฟเฟ่ต์ไก่ทอดคนละ 139 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม (น้ำไม่ฟรีขวดละ 10 บาท น้ำแข็งฟรี โค้ก น้ำอัดลม ชาโออิชิเป็นขวดแก้วขวดละ 15 บาท) นั่งทานได้ไม่จำกัดเวลา เปิดบริการทุกวัน จันทร์ถึงเสาร์ 18.00 - 23.00 น. ไก่ทอดที่นี่มี 7 รส มีข้าวสวย ข้าวเหนียว ไชเท้าดอง เบอร์เกอร์และคีบับ มีถ...

อ่านต่อ »
The Coop Chiangmai เชียงใหม่The Coop Chiangmai เชียงใหม่The Coop Chiangmai เชียงใหม่

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ติ่งเกาหลี เชียงใหม่
ติ่งเกาหลี เชียงใหม่
RAWtruckr นิมมาน
RAWtruckr นิมมาน
Godam
Godam